Chính sách bảo mật của Thành Hưng

———————–

Đầu tiên xin được cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi. Tại bài viết sau Thành Hưng sẽ cung cấp đến các bạn chính sách bảo mật thông tin về khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển.

Mọi thông tin của khách hàng khi sử dụng dịch vụ đều được bảo mật tuyệt đối.

I. Thu thập các thông tin của khách hàng

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ của Thành Hưng thì chúng tôi cần các thông tin thiết yếu từ khách hàng, cụ thể là : Số điện thoại; Địa chỉ; Tên khách hàng…..

Những thông tin này để giúp Công ty Thành Hưng chúng tôi có thể dễ dàng phục vụ và giải đáp những nghi vấn của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Thành Hưng hơn.

Khi công ty có những chính sách ưu đãi về dịch vụ, khách hàng cũng dễ dàng có được thông tin nhanh hơn.

II. Phạm vi thu thập thông tin khách hàng

Trong những trường hợp công ty Thành Hưng chúng tôi sẽ thu thập thông tin khách hàng là :

+ Khi bên khách hàng sử dụng dịch vụ cần phải cung cấp các thông tin như sau : Số điện thoại; Tên liên hệ; Địa chỉ vận chuyển; Email cá nhân…. Những thông tin này đều nhằm mục đích cung cấp dịch vụ cho bạn.

+ Thành Hưng chúng tôi cũng sẽ thu thập thông tin của khách hàng khi truy cập Website : vanchuyenbacnam.vn của công ty thông qua cookie tại trình duyệt web.

III. Bảo mật thông tin thu thập được

Những thông tin mà Thành Hưng chúng tôi thu thập từ khách hàng sẽ không được chia sẻ cho bên thứ 3. Những điều này được chúng tôi cam kết trong hợp đồng vận chuyển khi ký kết với khách hàng. Nên các bạn có thể yên tâm hơn khi sử dịch vụ.

IV. An toàn thông tin khách hàng

Hệ thống dữ liệu của Công ty Thành Hưng chúng tôi đều được đội IT của công ty rà soát liên tục để tránh tình trạng bị hacker xâm nhập. Tuy nhiên khi có hacker xâm nhập chúng tôi sẽ báo lại cho khách hàng và liên hệ lực lượng chức năng vào cuộc.

V. Quyền của khách hàng 

Khách hàng có quyền không nhận những tin nhắn và cuộc gọi tư vấn cũng như thông tin khuyến mãi về dịch vụ của chúng tôi thông qua Hotline hoặc Email. Khách hàng mỗi khi gặp rắc rối trong quá trình nhận hàng hoặc vận chuyển có thể liên hệ cho tổng đài để yêu cầu kiểm tra lại đơn hàng.

Trân trọng!