tiêu chí trong vận tải của thành hưng

Những phương thức vận chuyển hàng hóa tại Thành Hưng

Hiện nay, Thành Hưng đang cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ vận chuyển qua nhiều hình thức khác nhau. Trong đó bao gồm: 

Vận chuyển qua đường bộ

Hình thức vận chuyển này hiện đang được nhiều khách hàng sử dụng nhất nhờ vào tính linh hoạt, tối ưu cước phí và thời gian vận chuyển. Thành Hưng hiện đang cung cấp các loại xe có tải trọng từ 1.5 – 20 tấn, xe container 40F, 45F. 

Khách hàng vận chuyển hàng hóa Bắc Nam theo đường bộ chỉ mất 2 – 3 ngày (Miền Trung); 3 – 4 ngày (Miền Nam). Các khách hàng vận chuyển nguyên xe sẽ rút ngắn thời gian thêm khoảng 1 – 2 ngày. 

Vận chuyển qua đường bay

Nắm bắt xu hướng vận chuyển chung của thị trường, Thành Hưng đã kết hợp cùng với các hãng hàng không. Phát triển dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa, giao nhận và chuyển phát hàng hóa bằng đường bay. 

Với hình thức vận chuyển này, khách hàng có thể nhận hàng trong vòng 24h – 48h. Tất cả hàng hóa đều được bảo quản an toàn theo quy chuẩn của các hãng hàng không. Đồng thời được kiểm soát bằng hệ thống công nghệ cao, khách hàng có thể biết hàng của mình đang ở đâu. 

Vận chuyển qua đường sắt

Đây là hình thức vận chuyển xuất hiện khoảng cuối thế kỷ 19 và đầu thế kỷ 20. Vận chuyển đường sắt đã từng bước phát triển mạnh mẽ, dần trở nên quen thuộc với nhiều người dân Việt Nam. Dịch vụ vận chuyển này có mức giá thấp hơn so với những hình thức vận chuyển khác. Có thể vận chuyển hàng hoá với số lượng lớn, đa chủng loại, nhất là trong các tuyến đường dài Bắc Nam. 

Vận chuyển qua đường biển

Vận chuyển đường biển là hình thức vận chuyển hàng hóa quốc tế, ra đời sớm hơn các hình thức khác. Phương thức chuyển hàng này khá tiết kiệm, có thể chở được khối lượng hàng lớn, hàng cồng kềnh, quá tải trọng. 

Tuyến gửi hàng hóa đi đường biển đã được Thành Hưng khai thác hiệu quả trong nhiều năm. Chúng tôi luôn nắm bắt, cập nhật giá và lịch tàu thường xuyên. Vì thế, khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ vận chuyển với mức giá tốt nhất, đi kèm dịch vụ an toàn theo mùa biển. 

Các phương thức nhận hàng hóa tại Thành Hưng 

  • Giao nhận kho: Khách hàng cần đem hàng hóa qua kho Thành Hưng ở Hà Nội, người nhận hàng tại kho đến và ngược lại. 
  • Giao tại kho nhận dọc đường: Khách hàng có để đem hàng đến kho Thành Hưng, người nhận hàng hóa sẽ nhận ở dọc đường QL1A.  
  • Giao tại bãi xe: Thành Hưng nhận giao hàng ở 1 số bãi xe trên trục QL1A đối với khách hàng gửi đơn nhỏ lẻ. Công ty Thành Hưng sẽ giao nhận tận nơi đối với các đơn hàng nội thành > 3 tấn hay > 15m3.​
  • Giao nhận tận nơi: Hình thức giao nhận này sẽ dựa trên các yêu cầu cụ thể từ phía khách hàng. Những đơn hàng nhỏ < 3 tấn, hay < 15m3 sẽ tính phí trung chuyển dựa trên khoảng cách. Đơn hàng lớn, trên số lượng đó Thành Hưng hỗ trợ giao nhận trong bán kính 20km, vượt qua sẽ tính thêm phí. 

Với các khách đến giao nhận hàng tại kho Thành Hưng, chúng tôi cung cấp đội ngũ bốc xếp, xe nâng hạ hàng hóa. Với một số kiện hàng tải trọng lớn, cồng kềnh cần đến xe cẩu sẽ tùy thuộc khách hàng tự chủ động hay thuê tại Thành Hưng.

CAM KẾT DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ BẮC NAM CỦA THÀNH HƯNG

Đối với những khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá của chúng tôi, thì chúng tôi luôn có những cam kết để giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

+ Đảm bảo giao hàng đúng hẹn

+ Cam kết giá cước vận chuyển tốt nhất thị trường

+ Đảm bảo an toàn nhất cho hàng hoá của khách hàng

+ Cam kết bảo mật thông tin của khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá

+ Cam kết đền bù tổn thất hàng hoá nếu sảy ra sai sót trong vận chuyển hàng hoá

Đó là những điều mà chúng tôi đảm bảo khi các bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển của công ty vận tải Thành Hưng chúng tôi.

vận chuyển thành hưng