Vận Chuyển Hàng Siêu Trường Siêu Trọng, Hàng Quá Khổ

Vận chuyển hàng Siêu Trường Siêu Trọng chuyên nghiệp

Vận chuyển những sản phẩm như: máy xúc, máy cẩu, cuộn thép,… luôn là điều khó khăn đối với nhà sản xuất, cung cấp các thiết bị này. Tuy nhiên, đến với Thành Hưng, vấn đề này sẽ được xử lý nhanh gọn, dễ dàng nhờ dịch vụ vận chuyển hàng siêu trọng

I. Những mặt hàng siêu trọng Thành Hưng nhận vận chuyển

Ngay từ tên gọi chúng ta cũng mường tượng được hàng siêu trọng là hàng có khối lượng rất lớn. Khối lượng của chúng vượt xa những mặt hàng thông thường. Theo quy chuẩn, những mặt hàng siêu trọng được định nghĩa là những mặt hàng có khối lượng từ 45 tấn trở lên. Quả là một tải trọng kinh khủng!

Vận chuyển hàng Siêu Trọng
Vận chuyển hàng Siêu Trọng

vận tải Thành Hưng, những hàng hóa siêu trọng điển hình có thể kể đến như là:

  • Máy móc xuất nhập khẩu, thiết bị dây chuyền công nghiệp, tuabin cánh quạt, cấu kiện sắt thép
  • Buồng đốt, lò hơi, máy nghiền đá, cối xay đá
  • Thép định hình, thép cuộn, thép tấm
  • Những loại xe cơ giới: xe lu, xe ủi, máy xúc, máy cẩu
  • Container, kết cấu bê tông,…

Chính vì tải trọng như vậy, việc vận chuyển những hàng hóa này phải đảm bảo an toàn tuyệt đối. Một sự bất cẩn nhỏ cũng dễ dàng gây ra tổn thất lớn không những về tài sản mà còn về tính mạng con người. Bất kỳ hoạt động vận chuyển nào liên quan đến những mặt hàng như vậy đều phải được giám sát chặt chẽ.

Không phải đơn vị vận chuyển nào cũng đủ khả năng cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng siêu trọng. Vậy nên, đây có thể coi là một thị trường tiềm năng nhưng cũng ẩn chứa vô vàn thách thức. Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động, cùng sự chuẩn bị kỹ càng, Thành Hưng tự tin đem đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng.

II. Phương tiện vận chuyển hàng siêu trọng mà Thành Hưng sở hữu

Chính vì nguyên lý không thể tháo rời khi vận chuyển, những mặt hàng siêu trọng yêu cầu phương tiện vận chuyển có tải trọng chở và kết cấu phù hợp với từng mặt hàng. Những xe này phải chở được khối lượng trên 45 tấn, được cấp giấy phép lưu hành. Phải sở hữu giấy phép chở hàng siêu trọng do bộ Giao thông vận tải cấp phép.

Vận chuyển hàng Siêu Trọng
Vận chuyển hàng Siêu Trọng

Hiện tại, Thành Hưng sở hữu đa dạng các loại phương tiện vận chuyển hàng siêu trọng. Về phương tiện đầu kéo, công ty Thành Hưng trang bị đầu kéo Man kéo siêu trọng, đầu kéo hyundai, howo và một số đầu kéo từ Mỹ. Những mooc lùn, mooc cao hay mooc rút chuyên dụng cũng được trang bị đầy đủ. 

Bên cạnh đó, những mooc theo kiểu module phục vụ mục đích ghép nối với nhau để có thể trở được hàng siêu trọng đã được cơ quan đăng kiểm xác nhận vào giấy tờ liên quan (giấy chứng nhận kiểm định An toàn kỹ thuật và Bảo vệ môi trường).

Khi nhắc đến động cơ, thiết bị phục vụ cho vận chuyển hàng siêu trọng, những động cơ, thiết bị thủy lực không thể không nhắc đến. Ở Thành Hưng luôn có sẵn những thiết bị thủy lực hiện đại, tự cân bằng, có khả năng nâng hạ 30cm.

III. Quy trình vận chuyển an toàn hàng siêu trọng tại Thành Hưng

Tiếp nhận thông tin 

Ngay sau khi nhận được yêu cầu vận chuyển hàng siêu trọng từ khách hàng, nhân viên sẽ gửi cho khách hàng một số yêu cầu về thông số của đơn hàng. Việc này nhằm mục đích tư vấn chính xác nhất, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Một số thông tin phổ biến cần khách hàng cung cấp là: loại hàng hóa, số lượng, hình ảnh hoặc bản vẽ của hàng hóa, những yêu cầu về thời gian và tuyến đường vận chuyển,…

Khảo sát lộ trình

Khi đã có đủ thông tin từ khách hàng, Thành Hưng sẽ tiến hàng khảo sát trực tiếp những thông tin về hàng hóa. Tránh những sai sót không đáng có vì sai lệch kích thước.

Ngoài ra, lộ trình của những đơn hàng siêu trọng phải đảm bảo bằng phẳng và ít chướng ngại vật nhất có thể. Những trạm thu phí trên đường cũng ảnh hưởng đến chi phí hợp đồng.

Vận chuyển hàng Siêu Trường Siêu Trọng chuyên nghiệp
Vận chuyển hàng Siêu Trường Siêu Trọng chuyên nghiệp

Lên kế hoạch và báo giá

Tùy theo đặc điểm hàng hóa mà kế hoạch vận chuyển đường thủy, đường bộ hay kết hợp đa phương thức vận chuyển sẽ được lựa chọn.

Sau khi thu thập đầy đủ thông tin từ hàng hóa và tuyến đường sẽ di chuyển, kết hợp với những yêu cầu về thời gian giao hàng hoặc những yêu cầu khác của khách hàng, con số chính xác về mức giá sẽ được đưa cho khách hàng xem xét.

Thông tin báo giá là hoàn toàn miễn phí. Thành Hưng cam kết mức giá là tốt nhất thị trường.

Tiến hành vận chuyển

Khách hàng và Thành Hưng sẽ thống nhất thực hiện theo kế hoạch đã được bàn bạc kỹ lưỡng và thống nhất bằng văn bản, hợp đồng đã ký kết. 

Trước khi đi vào vận chuyển, mọi phương tiện và thiết bị phục vụ cho quá trình vận chuyển sẽ được kiểm tra chất lượng một lần nữa. Mọi bước thực hiện sau đó đều phải cẩn thận và chính xác. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mặt hàng và những người xung quanh.

Nghiệm thu hợp đồng

Với tinh thần trách nhiệm cao và thái độ chuyên nghiệp, Thành Hưng tin chắc sẽ đem lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất với dịch vụ vận chuyển hàng siêu trọng. Việc thanh toán sẽ diễn ra khi khách hàng đã kiểm tra và đồng ý với chất lượng hàng tại điểm đích.

Trên đây là những bước khái quát về quy trình vận chuyển hàng siêu trọng tại Thành Hưng. Nếu còn thắc mắc bất cứ điều gì, quý khách hàng nhấc máy và gọi ngay cho Thành Hưng theo số máy 0368771111. Nhân viên của Thành Hưng luôn sẵn lòng tư vấn, giải đáp cho quý khách!

Xem thêm về dịch vụ :

Thông tin dịch vụ tư vấn khách hàng:

Công ty TNHH vận chuyển Thành Hưng

VPGD: 308 Đường Trường Chinh, Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0368.77.11.11 

Email: vanchuyenphuhung@gmail.com

Website: vanchuyenbacnam.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thanhhungchuyennhabacnam

Cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng chúng tôi!

Lê Minh Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!