Cho thuê xe tải 1,4 tấn giá rẻ | 0368.77.1111 | Thành Hưng

Dịch vụ cho thuê xe tải 1,4 tấn giá rẻ

Việc vận chuyển hàng hóa, đồ đạc không còn là vấn đề gì quá xa lạ với phần đông người dân hiện nay. Mỗi người có nhu cầu vận chuyển khác nhau nhưng điểm chung là đều muốn tìm đến những công ty sở hữu dịch vụ tốt và có thể chuyển được nhiều hàng. Một trong những dịch vụ vận chuyển phổ biến nhất hiện nay chính là cho thuê xe tải 1.4 tấn

I. Dịch vụ cho thuê xe tải 1.4 tấn của Vận tải Thành Hưng

Lý do gì khiến việc cho thuê xe tải 1,4 tấn lại trở thành dịch vụ được quan tâm. Hãy tìm lời giải đáp chi tiết ngay ở phía dưới đây nhé.

Dịch vụ cho thuê xe tải 1,4 tấn
Dịch vụ cho thuê xe tải 1,4 tấn

Vận chuyển nhanh chóng

Xe tải 1,4 tấn là dòng xe tải nhỏ được phép lưu thông trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh trong giờ hành chính. Với kích thước nhỏ gọn, chiếc xe có thể luồn lách trong các con hẻm, nhanh chóng thoát khỏi các điểm nóng ùn tắc giao thông, hoặc lái xe nhẹ nhàng trên những con đường đất nông thôn hướng vào tỉnh. Ngoài ra, hầu hết các con hẻm ở thành phố Hồ Chí Minh đều cấm xe tải 1,5 tấn nên xe tải 1,4 tấn là lựa chọn hàng đầu trong những con hẻm này.

Chi phí vận chuyển thấp

Khác với các loại xe tải lớn hơn như container, xe tải 1,4 tấn là loại xe nhỏ nên bảng giá thuê xe tải rẻ hơn rất nhiều. Xe tải 1 tấn 4 có thể vận chuyển đồ đạc cho gia đình 4 – 6 người. Thùng mui bạt có thể nâng hạ nên chở được nhiều hàng hơn.

Bên cạnh loại xe mui bạt thông dụng, Thành Hưng còn cung cấp thêm rất nhiều loại xe khác như xe thùng kín chở vật liệu xây dựng, xe đông lạnh chở thực phẩm, xe bọc thép, xe cần cẩu.

Tất cả các dịch vụ cho thuê xe tải trên của Thành Hưng đều có giá cho thuê dao động khoảng 18000 VND/kg. Đây là mức giá rất rẻ và phù hợp với thị trường.

Dịch vụ cho thuê xe tải 1,4 tấn chuyên nghiệp
Dịch vụ cho thuê xe tải 1,4 tấn chuyên nghiệp

Đảm bảo an toàn hàng hoá

Các bạn có thường xuyên theo dõi các diễn đàn chợ online hay các hội nhóm review sản phẩm không? Tình trạng lạc hàng, mất hàng do lỗi của đơn vị vận chuyển không còn là vấn đề mới mẻ. Đây chính là lỗi của công ty vận chuyển khi hàng hóa không được đảm bảo an toàn.

Nó không chỉ ảnh hưởng đến tinh thần mua hàng thoải mái mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến tình hình kinh tế tài chính và hình ảnh thương hiệu. Vì nếu đơn vị giao hàng không có trách nhiệm, hoặc thời gian giải quyết quá lâu sẽ khiến người bán bị vạ lây.

II. Các hình thức cho thuê xe tải 1.4 tấn của Thành Hưng

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng Thành Hưng cũng cung cấp rất nhiều hình thức dịch vụ cho thuê khác nhau

 • Cho thuê theo hành trình: Tính giá vé theo hành trình đi và điểm đến, giá đã bao gồm tất cả các chi phí liên quan như xăng, xe, BOT … Bạn không cần lo lắng về chi phí thuê xe để vận chuyển hàng hóa của mình. . Đây là ưu điểm nổi bật của thuê xe du lịch so với thuê taxi.
 • Cho thuê theo thời gian: Từ nửa ngày đến một ngày (8h30 – 15h30), không giới hạn số chuyến xe. Dịch vụ này có hỗ trợ tăng ca, trả xe và thanh toán.
 • Cho thuê theo hợp đồng: Một số công ty có nhu cầu thuê xe tải thời vụ hoặc dài hạn sẽ có mức giá tốt hơn khi thực hiện phương thức này. Thành Hưng là đối tác tiêu biểu của chi nhánh Xinmei tại Trung Quốc, hai công ty luôn ký kết hợp đồng vào mỗi dịp Tết Trung thu.

III. Điểm nổi bật của dịch vụ cho thuê xe tải 1,4 tấn tại Thành Hưng

Dịch vụ cho thuê xe tải 1,4 tấn giá rẻ
Dịch vụ cho thuê xe tải 1,4 tấn giá rẻ
 • Tính ổn định cao: Việc cho thuê xe tải 1,4 tấn của Thành Hưng thường xuyên được đội ngũ giám sát kiểm tra kỹ càng, thực hiện bảo dưỡng để đảm bảo tuyến đường di chuyển không bị gián đoạn và đảm bảo thời gian giao hàng.
 • Mặt khác, không chỉ xe tải 1,4 tấn mà các loại xe khác từ nhỏ đến lớn tại chi nhánh Thành Hưng đều được nhập khẩu từ các hãng xe nổi tiếng hàng đầu thế giới như Kia, Isuzu, Thaco Trường Hải …
 • Thời gian giao xe nhanh chóng: công ty vận chuyển hàng hóa Thành Hưng có phạm vi giao hàng rộng khắp trên địa bàn TP.HCM, các tỉnh Miền Đông và Miền Tây Việt Nam. Trong giờ hành chính, lượng xe tải phân bố đều trên tất cả các quận, huyện.

IV. Cam kết của Thành Hưng về việc cho thuê xe tải 1,4 tấn

 • Có sẵn nhiều xe tải 1,4 tấn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 • Chịu trách nhiệm với hàng hóa cần vận chuyển: đền bù 100% giá trị trong trường hợp hư hỏng.
 • Giá thuê xe tải sát với thực tế và hợp với ví tiền người dân.
 • Chấp hành nghiêm túc và đầy đủ các điều khoản được nêu trong hợp đồng.
 • Đội ngũ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng chu đáo trước và sau khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải 1,4 tấn tại đây.

Dịch vụ cho thuê xe tải 1,4 tấn Thành Hưng là một trong những dịch vụ vận chuyển tốt nhất có mặt tại thị trường Việt Nam. Sau khi đọc xong bài viết trên đây, chúng tôi hy vọng bạn đã nắm được những thông tin cần thiết để quá trình chuyển hàng dễ dàng hơn. 

Xem thêm về dịch vụ :

Thông tin dịch vụ tư vấn khách hàng:

Công ty TNHH vận chuyển Thành Hưng

VPGD: 308 Đường Trường Chinh, Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0368.77.11.11 

Email: vanchuyenphuhung@gmail.com

Website: vanchuyenbacnam.vn

Fanpage:

Cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng chúng tôi!

Lê Minh Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!