Cho thuê xe tải 10 tấn chở hàng | 0368.77.1111 | Thành Hưng

Dịch vụ cho thuê xe tải 10 tấn chở hàng

Không khó để tìm được một địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 10 tấn trên thị trường. Bởi nhu cầu sử dụng dịch vụ này đã tăng cao mấy năm gần đây, kéo theo sự phát triển rầm rộ của các đơn vị vận tải để phục vụ nhu cầu này. Tuy nhiên, để có một mức giá tốt cho khách hàng cùng chất lượng tuyệt đối thì cái tên nổi tiếng nhất chính là Thành Hưng.

I. Những mặt hàng thường được Thành Hưng chở bằng xe tải 10 tấn

Dịch vụ cho thuê xe tải 10 tấn
Dịch vụ cho thuê xe tải 10 tấn

Mặt hàng xây dựng

Mặt hàng xây dựng thường có khối lượng lớn, số lượng phục vụ cho mỗi công trình là rất nhiều. Nếu sử dụng những xe tải cỡ nhỏ hơn 10 tấn thì vận chuyển sẽ thành nhiều chuyến. Không những tốn thời gian mà còn tốn chi phí đi lại. Thêm vào đó, vận chuyển thành nhiều tuyến sẽ tăng khả năng gây mất an toàn cho hàng hóa và giao thông nếu những mặt hàng dễ rơi rớt như sỏi, đá, sắt, thép công trình,…

Một số mặt hàng chủ yếu trong nhóm hàng xây dựng hay được Thành Hưng vận chuyển là các nguyên vật liệu xây dựng, xi măng, cốt thép, phương tiện, máy móc xây dựng,…

Động vật sống

Những chiếc xe tải 10 tấn rất thích hợp cho nhu cầu vận chuyển động vật sống từ tỉnh này sang tỉnh khác. Nguyên nhân là thùng xe rộng và thoáng, dễ dàng phân chia thành số lượng lớn các chuồng cho trâu, bò, ngựa,.. Hoặc phân chia thành các khoang chứa để vận chuyển nhiều loại gia súc, gia cầm cùng lúc. Sự thông thoáng cũng giúp động vật thoải mái hơn trong quá trình di chuyển.

Bên cạnh đó, thùng xe được làm bằng vật liệu có độ chắc chắn, độ bền cao. Động vật bên trong không thể làm tổn hại đến vỏ thùng. Bề mặt đáy dưới rất phẳng, thuận tiện cho quá trình vệ sinh sau mỗi chuyến hàng.

Mặt hàng tiêu dùng, thực phẩm

Để vận chuyển số lượng hàng hóa lớn đến các chợ đầu mối thì xe tải phải to mới có thể chứa được. Ngày nay, sức tiêu thụ của người dân là rất lớn. Những mặt hàng tiêu dùng như bánh kẹo, nước ngọt,… hay thực phẩm hằng ngày như thịt, rau, hoa quả,… được vận chuyển đi các chợ đầu mối bằng những chiếc xe tải 10 tấn rất phổ biến.

Dịch vụ cho thuê xe tải 10 tấn chở hàng
Dịch vụ cho thuê xe tải 10 tấn chở hàng

Những nhà buôn có thể thuê nguyên chiếc để tiết kiệm thời gian bốc dỡ hàng. Hoặc nếu số lượng hàng hóa ít có thể thuê xe tải 10 tấn vận chuyển theo số lượng hàng đó.

Xem thêm : Bảng giá cho thuê xe tải chở hàng

Mặt hàng theo nhu cầu cá nhân

Ngoài những mặt hàng nêu trên, còn có nhiều đơn hàng được Thành Hưng chuyên cho thuê xe tải 10 tấn vận chuyển hàng hoá như những đơn chuyển văn phòng, chuyển nhà, vận chuyển đồ gỗ, trang thiết bị công nghiệp,…

Chỉ cần khách hàng đặt yêu cầu với công ty, Thành Hưng luôn sẵn sàng đáp ứng tất cả yêu cầu đó. 

II. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải 10 tấn tại Thành Hưng

Giá thành rẻ

Như đã đề cập ở ngay phần đầu, Thành Hưng là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 10 tấn giá rẻ với chất lượng tốt nhất thị trường. Công ty luôn cố gắng đem lại lợi ích cho khách hàng bằng những chính sách khuyến mãi tiết kiệm chi phí. Nhiều hợp đồng có thời gian lâu dài theo tháng hoặc nửa năm sẽ tiết kiệm được một khoản đáng kể cho khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Các khâu bốc xếp hàng hay vận chuyển đều được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp của Thành Hưng. Công ty cũng chuẩn bị đầy đủ thiết bị hỗ trợ trong quá trình bốc xếp hàng hóa. Mọi tuyến đường đều được nhân viên nắm chắc chắn. Lộ trình Thành Hưng đề ra sẽ là ngắn nhất và thuận tiện nhất, tránh được tối đa sự ách tắc giao thông. 

Dịch vụ cho thuê xe tải 10 tấn chở hàng
Dịch vụ cho thuê xe tải 10 tấn chở hàng

Hàng của khách hàng sẽ được giao đến đích với thời gian nhanh nhất. Tránh tình trạng phải bảo quản lâu trên xe, dẫn đến việc hư hại chất lượng hàng hóa.

Trọn gói dịch vụ đi kèm

Khi thuê xe tải 10 tấn của Thành Hưng, nếu khách hàng có nhu cầu, công ty sẵn sàng cung cấp các dịch vụ đi kèm. Bao gồm nhân viên lái xe, nhân viên bốc xếp hàng hóa, máy móc phục vụ quá trình bốc xếp hàng hóa (máy cẩu,…), nhân viên tư vấn lộ trình, giải đáp tất cả thắc mắc của khách hàng. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, chất lượng dịch vụ đi kèm của Thành Hưng luôn được quan tâm chú trọng để phát triển từng ngày.

Dịch vụ uy tín

Ngoài giá thành, đây cũng chính là điều khiến khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải 10 tấn tại Thành Hưng. 

Hợp đồng của công ty luôn rõ ràng, liệt kê tất cả chi phí cần trả. Khách hàng không cần trả bất kỳ chi phí nào ngoài hợp đồng. Khách hàng chỉ thanh toán đúng hợp đồng sau khi quá trình vận chuyển hoàn thành. Bất kỳ hư tổn nào gây ra từ phía Thành Hưng đối với hàng hóa của khách hàng sẽ được công ty đền bù đúng giá trị. Thành Hưng luôn đảm bảo tối đa lợi ích cho tất cả khách hàng.

Như vậy, có thể thấy Thành Hưng quả là một nơi lý tưởng để khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải 10 tấn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ này, bạn có thể gọi vào số điện thoại 0368771111. Nhân viên sẽ giải đáp và tư vấn chính xác điều thực sự bạn đang cần. Mọi thông tin tư chi tiết về tất cả dịch vụ đều miễn phí. Được giúp đỡ khách hàng là niềm vinh hạnh đối với mỗi nhân viên tại Thành Hưng.

Xem thêm về dịch vụ :

Thông tin dịch vụ tư vấn khách hàng:

Công ty TNHH vận chuyển Thành Hưng

VPGD: 308 Đường Trường Chinh, Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0368.77.11.11 

Email: vanchuyenphuhung@gmail.com

Website: vanchuyenbacnam.vn

Fanpage:

Cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng chúng tôi!

Lê Minh Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!