Cho thuê xe tải 8 tấn chở hàng | 0368.77.1111 | Thành Hưng

dịch vụ cho thuê xe tải 8 tấn

Các đơn vị vận tải hiện nay đang hết mình đầu tư để đem đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất. Tuy nhiên nếu bạn đi gửi hàng thì vẫn cần có những lưu ý nhất định. Thành Hưng sẽ liệt kê cho bạn một số điều cần biết khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải 8 tấn

I. Lưu ý trước khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải 8 tấn

Xe tải chở hàng có khả năng vận chuyển một khối lượng hàng lớn. Đặc biệt đối với dịch vụ cho thuê xe tải 8 tấn, hàng hóa có thể vận chuyển cũng nhiều hơn. Bạn lần đầu tiên sử đi thuê xe chở hàng, vậy thì những kinh nghiệm dưới đây sẽ hữu ích cho bạn đấy.

 

Xem xét, khối lượng hàng hóa phù hợp với xe tải 8 tấn

Xe tải 8 tấn là dòng xe thuộc phân khúc trọng tải lớn. Dòng xe này phù hợp với việc vận chuyển hàng hóa nặng, cồng kềnh mà các dòng xe trọng tải nhỏ hơn không đủ diện tích. 

Kích thước thùng xe vào khoảng 8m x 2.3m x 2.4m, với kích thước này sẽ phù hợp với các loại hàng hóa dưới đây:

  • Các loại vật liệu xây dựng: xi măng, gạch, cát, sỏi, đá, các loại sắt thép
  • Các mặt hàng hóa nông sản: bao gồm cả nông sản tươi và nông sản khô. Nhưng hãy nhớ bảo quản cho phù hợp trước khi mang đi gửi nhé
  • Các loại phân bón, thức ăn chăn nuôi: cám, phân bón với khối lượng lớn
  • Hàng sản xuất như đồ gia dụng (tủ lạnh dung tích lớn. tủ quần áo…0, hàng hóa may mặc…

Nếu như đồ bạn gửi thuộc những trường hợp này thì sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải 8 tấn là rất hợp lý. Nếu hàng hóa nhỏ hơn thì có thể thuê các dòng xe tải nhỏ hơn để tiết kiệm.

Xem xét khoảng cách vận chuyển khi thuê xe tải 8 tấn

Một điều quan trọng đó là chi phí vận chuyển phụ thuộc rất nhiều vào quãng đường vận chuyển hàng hóa. Bạn chỉ biết công ty vận chuyển nhưng lại không biết xe, kho bãi của đơn vị này ở đâu? Có rất nhiều đơn vị sẽ phải điều xe từ nơi bốc hàng đến vị trí của khách, như vậy chi phí sẽ là 2 lượt chạy xe. 

dịch vụ cho thuê xe tải 8 tấn

Vậy nên bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải cũng như vị trí của nó. Như vậy khách hàng mới vừa có thể tiết kiệm thời gian chi phí cũng như công sức vận chuyển hàng hóa.

Xem kỹ về chất lượng xe, hợp đồng khi muốn thuê xe

Khi muốn tìm hiểu và sử dụng bất cứ dịch vụ nào thì bạn cũng nên có cái nhìn tổng quan về mặt bằng giá cả của thị trường. Khi lựa chọn một đơn vị vận chuyển thì nên tham khảo giá cả giữa các bên. Từ đó có một cái nhìn chuẩn nhất để đưa ra quyết định lựa chọn hàng hóa phù hợp.

Bạn cũng cần tìm hiểu về chất lượng của xe có đảm bảo hay không? Nếu như xe tải quá cũ, chất lượng kém thì nó chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến hàng hóa của bạn đấy.

Ngoài ra, bạn cũng cần xem kỹ chế độ bảo hành và hợp đồng cho hàng hóa của mình khi gửi bên vận chuyển. 

Tìm hiểu đơn vị vận chuyển, tìm thương hiệu uy tín

Khi gửi hàng hóa đồ đạc của mình cho một đơn vị có tên tuổi chắc chắn sẽ bạn sẽ yên tâm hơn nhiều. Những thương hiệu lâu năm chắc chắn sẽ có nhiều kinh nghiệm trong việc vận chuyển. Họ sẽ có những chế độ phục vụ tốt hơn để hài lòng khách hàng của mình.

Tại các đơn vị uy tín sẽ có một đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm. Bạn sẽ được tư vấn một cách chi tiết nhất từ khối lượng hàng hóa xe nào phù hợp. Các phương án bốc dỡ hàng hóa để bạn lựa chọn. Cho đến giờ giấc xe chạy, các chế độ bảo hành,, những lưu ý cần thiết để khách hàng nắm được

dịch vụ cho thuê xe tải 8 tấn

Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị cho thuê xe tải 8 tấn uy tín. Vậy thì tham khảo ngay dịch vụ vận tải của Thành Hưng nhé! 

II. Thành Hưng – Đơn vị cho thuê xe tải 8 tấn tốt nhất hiện nay

Với hơn 11 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển, Thành Hưng mang đến cho khách hàng những lợi ích nổi bật sau:

  • Tài xế chạy xe tải 8 tấn đều là những người có kinh nghiệm lâu năm, tâm huyết và trung thực. Đảm bảo hàng hóa của bạn đến nơi một cách an toàn và nguyên vẹn.
  • Ngoài ra thì có đội xe đa dạng các loại trọng tải từ 1 tấn, 2 tấn cho đến 15 tấn, 20 tấn. Nhân viên sẽ tư vấn hết mình để bạn chọn được loại xe phù hợp nhất.
  • Giá cước tại Thành Hưng rất cạnh tranh cùng với nhiều chương trình ưu đãi.
  • Cam kết đến với Thành Hưng sẽ không phát sinh bất kỳ chi phí ngoài nào. Cam kết hàng hóa giao đúng hẹn, đúng nơi như trong hợp đồng.

Với những lưu ý khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải 8 tấn. Hi vọng các bạn sẽ tìm được một đơn vị cho thuê xe uy tín và phù hợp. Nếu có bất cứ thắc mắc gì khác thì hãy liên hệ ngay với Thành Hưng nhé.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ :

Lê Minh Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!