Đơn vị vận chuyển hàng đi An Giang giá rẻ | Lh 0368.77.1111

Vận chuyển hàng đi An Giang

Vận tải Phú Hưng được biết đến như là đơn vị cung ứng dịch vụ vận tải được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Bài viết đánh giá phương thức vận chuyển hàng đi An Giang của Phú Hưng hôm nay sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn. Căn cứ vào đó để quyết định lựa chọn tối ưu. 

I. Thông tin về vận tải Phú Hưng

Trước khi đánh giá về dịch vụ vận chuyển hàng đi An Giang của Phú Hưng thì cùng điểm qua một số thông tin giới thiệu công ty nhé. 

Vận chuyển hàng đi An Giang
Vận chuyển hàng đi An Giang

Sự hình thành và phát triển của công ty vận tải Phú Hưng

Vận tải Phú Hưng là doanh nghiệp được thành lập từ năm 2010 và có trụ sở được đặt tại Hà Nội. Phú Hưng là thành viên chuyên cung cấp ra thị trường các dịch vụ vận chuyển hàng hóa theo đa dạng các phương thức. Khách hàng có thể lựa chọn sử dụng các dịch vụ vận chuyển theo đường biển, đường bộ, đường sắt và cả hàng không. 

Với hơn 11 năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải, hiện nay Phú Hưng đã và đang gặt hái được nhiều thành công nhất định. Nhìn vào hệ thống, chi nhánh của công ty được trải rộng khắp toàn quốc là có thể biết được sự tin tưởng của khách hàng. 

Công ty luôn hoạt động với phương châm “Uy tín- chất lượng- Nhanh chóng- Tiết kiệm”. Toàn bộ nhân lực trong công ty luôn nỗ lực hết sức mình để mang đến cho cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất. Công ty đã và đang hỗ trợ gửi hàng đi khắp mọi miền tổ quốc trên các tuyến đường Bắc Nam với huyết mạch là quốc lộ 1A. 

II. Dịch vụ vận chuyển hàng đi An Giang của Phú Hưng

Để có cách nhìn khách quan nhất về dịch vụ vận tải hàng hóa của Phú Hưng thì bạn tham khảo thêm thông tin đánh giá. Những thông tin này được tổng hợp từ phản hồi của khách hàng từng sử dụng dịch vụ của công ty. 

Chất lượng dịch vụ tốt

Đội ngũ nhân sự của công ty luôn được đào tạo bài bản và nhiệt tình nên mang đến chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng đi An Giang tốt. Các khách hàng từng sử dụng dịch vụ của Phú Hưng luôn đánh giá cao sự nỗ lực của nhân sự công ty. 

Vận chuyển hàng đi An Giang chuyên nghiệp
Vận chuyển hàng đi An Giang chuyên nghiệp

Hàng hóa được Phú Hưng vận chuyển nguyên vẹn

Một trong những điểm mạnh khác của Phú Hưng mà khách hàng đánh giá cao trong quá trình vận chuyển là việc thực hiện theo đúng cam kết. Công ty luôn hiểu được việc bảo vệ cho hàng hóa được toàn vẹn là điều quan trọng. Và khách hàng luôn trân trọng những sự cố gắng của nhân sự công ty. 

Giá thành phù hợp

So với mặt bằng chung thì Phú Hưng cung ứng dịch vụ vận chuyển hàng đi An Giang với giá thành rất phải chăng. Theo đó, bạn luôn nhận được chất lượng tốt nhất trong mức chi phí rất phù hợp, phải chăng. 

Phú Hưng luôn hỗ trợ thêm cho khách hàng

Trong quá trình vận chuyển, giao và nhận hàng thì công ty con hỗ trợ thêm cho khách hàng một số công đoạn. Với lượng hàng hóa lớn sẽ có nhân sự hỗ trợ thêm cho việc chất xếp, bốc dỡ.

III. Cam kết dịch vụ vận chuyển hàng đi An Giang của Phú Hưng

Thông tin dịch vụ giao hàng

Phú Hưng hiện nay hỗ trợ giao hàng với 4 phương thức cơ bản nhất. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn dựa theo tính chất, số lượng và quãng đường cần vận chuyển. Theo đó, 4 phương thức vận chuyển hàng hóa tại Phú Hưng hiện nay phải kể đến như vận tải đường bộ, đường sắt, đường biển và hàng không. 

Vận chuyển hàng đi An Giang giá rẻ
Vận chuyển hàng đi An Giang giá rẻ

Mỗi phương thức vận chuyển hàng đi An Giang sẽ có các yêu cầu và sự phù hợp nhất định. Khi muốn gửi hàng bạn có thể chủ động tham khảo thêm sự tư vấn từ công ty. Từ đó, chọn được phương thức vận chuyển tiết kiệm và hiệu quả nhất. 

Thông tin dịch vụ nhận hàng

Dịch vụ nhận hàng của công ty Phú Hưng hiện nay cũng hỗ trợ với 4 cách thức cụ thể. Bạn có thể lựa chọn nhận hàng tại kho, nhận dọc đường, giao tận nơi hoặc giao tại bãi đỗ xe. Ngoài ra, công ty còn hỗ trợ thêm dịch vụ giao nhận tại địa chỉ cho trước để mang đến sự thuận tiện tối đa cho bạn.

Thông tin cam kết

Bên cạnh những dịch vụ vận chuyển hàng đi An Giang cụ thể mà công ty cung ứng thì công ty luôn công khai các cam kết hoạt động. Đảm bảo khách hàng luôn an tâm khi sử dụng dịch vụ gửi hàng của công ty. 

  • Công ty Phú Hưng luôn đảm bảo hàng hóa được giao đúng hẹn theo lộ trình. 
  • Giá cước vận chuyển luôn được cung cấp với mức tốt và cạnh tranh nhất thị trường. 
  • Không những vậy, mọi thông tin gửi hàng luôn được cam kết với độ bảo mật cực cao. 
  • Đảm bảo đền bù tổn thất hàng hóa nến xảy ra các sai sót trong quá trình vận chuyển. 

Những đánh giá về vận chuyển hàng đi An Giang của Phú Hưng đã được thông tin đến bạn trên đây. Hãy liên hệ với Phú Hưng ngay thông qua hotline: 0368.771.111 để được hỗ trợ thêm nhé.

Tìm hiểu thêm :

Lê Minh Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!