Nhận vận chuyển hàng đi Bà Rịa – Vũng Tàu | Lh 0368.77.1111

Vận chuyển hàng đi Bà Rịa - Vũng Tàu

Cùng với sự phát triển về du lịch và nghề nuôi trồng, đánh bắt thủy hải sản thì vấn đề giao thương, vận chuyển hàng đi Bà Rịa – Vũng Tàu cũng theo đó trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Vậy bạn đã tìm được nhà xe nào vận chuyển uy tín chưa nhỉ, để tôi bật mí cho bạn nhé.

I. Nhu cầu vận chuyển hàng đi Bà Rịa – Vũng Tàu ngày nay

Với vị trí địa lý đắc địa, Bà Rịa – Vũng Tàu là vùng kinh tế trọng điểm của khu vực Đông Nam Bộ khi nắm vị trí chủ chốt là cửa ngõ ra biển của nhiều tỉnh trong khu vực. Bà Rịa – Vũng Tàu còn kết nối với thành phố có nền kinh tế sôi động nhất nước ta – thành phố Hồ Chí Minh và các địa phương khác bằng nhiều hình thức đường bộ, đường thủy, đường không. 

Chưa kể nó còn là thành phố của du lịch biển, hằng năm thu hút nhiều vô kể từ khách trong nước đến khách nước ngoài. Vì những lẽ đó, không quá ngạc nhiên khi nhu cầu vận chuyển hàng đi Bà Rịa – Vũng Tàu lại trở nên tăng nhanh đến vậy. Tuy nhiên, nhiều đơn vị vận chuyển ra đời nhưng lại không đủ tiêu chuẩn và cung cấp dịch vụ tốt nhất. Làm cách nào để chọn lọc trong số những đơn vị đó?

Vận chuyển hàng đi Bà Rịa - Vũng Tàu
Vận chuyển hàng đi Bà Rịa – Vũng Tàu

II. Đơn vị vận chuyển hàng đi Bà Rịa – Vũng Tàu uy tín số 1

Để quyết định dứt khoát, nhanh gọn lẹ, bạn nên có những tiêu chuẩn và tự chấm mức điểm trên 10. Vậy những tiêu chuẩn nào là phù hợp khi xét về vấn đề vận chuyển hàng hóa?

Công ty có thâm niên trong ngành

Khi mua một món hàng, chúng ta thường lựa chọn các shop đồ hơn đồ ở chợ, chọn túi xách có thương hiệu hơn là túi không nhãn mác mặc cho giá cả chát hơn rất nhiều. Phải chăng là ta đang mua thời gian, công sức và độ tin cậy mà danh tiếng mang lại? Phải, thay vì mất hàng giờ để bới tung đồ si, đặt niềm tin nới món hàng rẻ thì danh tiếng giúp ta tin tưởng và lựa chọn bởi độ bền đẹp không cần phải chứng minh. Cũng vậy, một nhà xe có danh tiếng, thương hiệu sẽ là lựa chọn tốt hơn cả.

Chi phí vận chuyển như thế nào

Giá cả là vấn đề khiến nhiều người e ngại, tuy nhiên danh tiếng đi kèm dịch vụ tốt thì mức giá cũng sẽ tương ứng. Đôi khi nên chấp nhận bỏ ra một số tiền thích đáng để có được dịch vụ tốt hơn. Để tránh bị hớ tiền, bạn có thể tham khảo mức giá ở nhiều nơi khác nhau, sau đó suy ra mức giá thị trường.

Vận chuyển hàng đi Bà Rịa - Vũng Tàu chuyên nghiệp
Vận chuyển hàng đi Bà Rịa – Vũng Tàu chuyên nghiệp

Thái độ tư vấn từ nhân viên

Thái độ cũng chính là yếu tố quyết định đơn vị đó có chất lượng hay không bởi hàng hóa của bạn được vận chuyển trực tiếp là nhờ nhân viên của họ. Vì thế, hàng hóa được đảm bảo an toàn hay không thì phải xem nhân viên có làm việc chuyên nghiệp hay không.

Hệ thống làm việc của đơn vị, website

Nếu như bạn inbox cho một đơn vị nào đó mà rất lâu sau mới nhận được câu trả lời thì có thể là họ thiếu trách nhiệm hoặc là lừa đảo đấy nhé. Một cách khác là nhìn vào bố trí trên website có đẹp, đúng chuẩn và công khai một số thông tin cần thiết hay không, vì đơn vị uy tín và lớn thì họ rất đầu tư vào hệ thống.

II. Dịch vụ vận chuyển hàng đi Bà Rịa – Vũng Tàu của Phú Hưng

Phú Hưng là công ty vận chuyển hàng hóa bắc nam uy tín có thương hiệu rộng khắp hơn 10 năm nay. Không chỉ vận chuyển hàng đi Bà Rịa – Vũng Tàu mà còn đi các tỉnh miền nam miền trung và miền bắc.

Vận chuyển hàng đi Bà Rịa - Vũng Tàu giá rẻ
Vận chuyển hàng đi Bà Rịa – Vũng Tàu giá rẻ

Loại hàng hóa vận chuyển của Phú Hưng

Bạn có thể gửi gắm món hàng của mình như: hàng tiêu dùng hàng ngày, đồ áo, bao bì, sắt thép, máy móc, thiết bị, xe cơ giới, hàng nông sản, phân bón, nguyên liệu phục vụ sản xuất, hóa chất,…

Phương thức vận chuyển hàng đi Bà Rịa – Vũng Tàu

Phú Hưng có các hình thức vận chuyển bằng đường bộ, đường thủy và đường hàng không.

Phương thức vận chuyển đi Bà Rịa – Vũng Tàu

Giao nhận tại kho, hoặc giao tại kho nhận dọc đường QL1A, hoặc giao tại bãi xe, hoặc giao nhận tận nơi.

Mức chi phí cho vận chuyển hàng hóa linh động

Chi phí phụ thuộc vào mặt hàng, cân nặng, vận chuyển một chiều hay hai chiều bắc nam, giao tận nơi hay tại kho. Tất nhiên mức giá sẽ theo với giá thị trường và có nhiều ưu đãi lớn trong năm. Để biết rõ hơn, bạn có thể tìm sự tư vấn qua số hotline 036 877 1111 hoặc tìm hiểu trên trang web https://vanchuyenbacnam.vn/

Bằng tất cả sự nhiệt huyết và kinh nghiệm thị trường Phú Hưng đầu tư mạnh mẽ và thường xuyên về hệ thống làm việc bằng phần mềm điện tử, hệ thống xe tải cỡ nhỏ (5 tạ, 1 tấn, 2.5 tấn, 3.5 tấn) và xe tải cỡ lớn (5 tấn, 7 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn), hệ thống kho bãi,…

Phú Hưng mong rằng sẽ có cơ hội hợp tác với bạn vận chuyển hàng đi Bà Rịa – Vũng Tàu hay bất kì đâu. Phú Hưng hẹn gặp lại bạn trong một lần sớm nhất nhé.

Xem thêm :

Lê Minh Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!