Đơn vị vận chuyển hàng đi Gia Lai giá rẻ | 0368.77.1111

Vận chuyển hàng đi Gia Lai

Nhu cầu vận chuyển hàng đi Gia Lai ngày nay đang một tăng nhanh, kèm theo đó là vô số dịch vụ ra đời nhưng lại mang tính chất đại trà, không chuyên. Vậy công ty nào là đáng tin cậy, hãy đọc bài viết này tiếp nhé.

I. Vận chuyển hàng đi Gia Lai của đơn vị nào chất lượng?

Việc chọn một công ty vận chuyển hàng đi Gia Lai chất lượng giữa vô vàn sự lựa chọn khá là khó nhằn. Nhưng với những công ty uy tín, hiểu được thị hiếu của khách hàng thì những điều kiện sau có lẽ không quá khó với họ. Nói đến chất lượng thì công ty đó trước hết phải đáp ứng những yếu tố sau.

Vận chuyển hàng đi Gia Lai
Vận chuyển hàng đi Gia Lai

Có cơ sở, hệ thống làm việc bài bản

Dù là kinh doanh bất kỳ một thứ gì đều phải có giấy phép kinh doanh và đăng ký cơ sở làm việc cũng như đảm bảo có đủ điều kiện để kinh doanh lĩnh vực vận chuyển hàng đi Gia Lai Vì thế, hãy nhìn vào cơ sở làm việc và trang chính của họ trên mạng xã hội có minh bạch, rõ ràng hay không. Kèm theo đó là nhìn cách bố trí, ra bài quảng cáo, thông báo có chuyên nghiệp hay không nhé.

Nhân viên làm việc chuyên nghiệp

Vì sao lại cần chú ý điều này? Bởi một công ty thì luật luôn yêu cầu với mỗi loại hình kinh doanh phải có đủ số lượng, ít nhất phải là 9 đến 10 người. Và đương nhiên nhân viên càng nhiều thì sự phân hóa trong công việc sẽ tốt hơn cũng như đảm bảo dịch vụ của bạn được tốt hơn. 

Bên cạnh đó, khi bạn liên hệ tư vấn hãy để ý nhân viên có bắt bạn phải chờ hay không, tư vấn như thế nào? Nếu họ để bạn chờ thì có thể tác phong làm việc của công ty đó cũng chậm chạp lắm nhé.

Hệ thống xe của công ty

Vận chuyển hàng đi Gia Lai thì đương nhiên không thể không đầu tư xe cộ rồi phải không? Càng nhiều loại xe càng chứng minh sự đầu tư của họ và bạn càng có nhiều sự lựa chọn cả về giá cả và chuyến đi.

Vận chuyển hàng đi Gia Lai chuyên nghiệp
Vận chuyển hàng đi Gia Lai chuyên nghiệp

Giá cả phải chăng, không có phụ phí tăng thêm

Đây có lẽ cũng là điều nhiều người quan tâm hơn cả. Vấn đề này bạn nên lên các trang web của nhà xe để tham khảo giá công khai, sau đó hỏi tư vấn trực tiếp thì sẽ rõ hơn. Riêng với những nhà xe giấu giá cả, chi phí mập mờ thì hãy bỏ qua sự lựa chọn ấy luôn nhé.

II. Đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Gia Lai chất lượng

Bạn đã từng nghe đến công ty vận chuyển hàng hóa bắc nam thương hiệu Phú Hưng chưa nhỉ? Phú Hưng được mệnh danh là ông hoàng trong vận tải đấy. Với kinh nghiệm hơn 10 năm lăn lộn trong nghề, đã từng phục vụ khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, Phú Hưng có vị trí vững chãi trên thị trường vận chuyển hàng hóa và tự tin mang lại cho bạn dịch vụ vừa rẻ vừa chất lượng.

Bạn nhận được gì khi vận chuyển tại Phú Hưng

Trước hết, khi bạn liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0368771111 sẽ nhận ngay phản hồi của nhân viên chúng tôi, bởi nhân viên tại Phú Hưng luôn được đào tạo làm việc chuyên nghiệp, có trách nhiệm cũng như hết mình vì khách hàng, luôn túc trực 24/7.

Vận chuyển hàng đi Gia Lai giá rẻ
Vận chuyển hàng đi Gia Lai giá rẻ

Đến với Phú Hưng bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn cho phương thức vận chuyển và giao nhận hàng. Bạn có thể vận chuyển hàng đi Gia Lai nhanh bằng máy bay hoặc linh hoạt tiện lợi bằng vận chuyển phổ thông – xe vận tải. Mặt khác, bạn có thể lựa chọn giao nhận hàng tại kho hay trên dọc đường QL1A hay tận nơi. 

Hơn hết, chúng tôi cam kết hàng hóa được vận chuyển an toàn, bảo quản sạch sẽ, nơi thông thoáng, hàng chuyển đến tay đúng hẹn và nhanh nhất có thể với đội xe lớn nhỏ (5 tạ, 1 tấn, 2.5 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn, 7 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn) chạy mỗi ngày. Ngoài ra, bạn sẽ được hỗ trợ bốc xếp hàng hóa khi giao nhận hàng từ phía nhân viên chúng tôi.

Chi phí tại Phú Hưng mềm dẻo cho bạn lựa chọn

Phú Hưng đảm bảo báo giá đúng và cạnh tranh trên thị trường. Mọi mức giá sẽ được công khai hoàn toàn trên website của chúng tôi https://vanchuyenbacnam.vn/

Ngoài ra, bạn có thể mua những gói dịch vụ bao trọn thì sẽ nhận được mức giá hợp lý hơn sức tưởng tượng. Khi vận chuyển theo 2 chiều bắc nam, bạn sẽ được giảm giá 30% chi phí cho một lượt. Nếu là hàng hóa số lượng lớn, nhận ngay phiếu giảm giá 10%. Nếu là khách hàng thân thiết của Phú Hưng, nhận ngay phiếu giảm giá từ 20% đến 30%.

Lời kết

Mong rằng với những chia sẻ trên về dịch vụ vận chuyển hàng đi Gia Lai sẽ mang lại chút bổ ích gì đó cho bạn. Đừng quên liên lạc với Phú Hưng khi có nhu cầu hoặc bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ vận chuyển bên chúng tôi.

Xem thêm :

Lê Minh Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!