Đơn vị vận chuyển hàng đi Lào Cai uy tín | 0368.77.1111

Cửa khẩu Lào Cai là nơi giao lưu và mua bán của Việt Nam với bạn hàng Trung Quốc. Chính vì vậy mà rất nhiều lái buôn tìm cách vận chuyển hàng lên đây để có được lợi nhuận và thị trường phong phú nhất. Vậy dịch vụ nào vận chuyển hàng đi Lào Cai được nhiều người tin tưởng? Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết về vận chuyển Phú Hưng nhé!

I. Những ưu thế nổi trội của vận chuyển hàng đi Lào Cai của Phú Hưng

Hiện nay Phú Hưng là một trong những đơn vị được lựa chọn cho những chuyến vận chuyển hàng đi Lào Cai. Vậy lý do gì tạo nên sự thành công như ngày hôm nay của công ty này?

Không sợ thất lạc hàng hóa

Đối với những ai hay theo dõi diễn đàn mua bán online hay các hoạt động của chợ, cửa hàng thì chẳng xa lạ gì với trường hợp lạc hàng. Những lần thất lạc này đều là lỗi từ phía công ty vận chuyển khi không đảm bảo được hàng hóa. Người tiêu dùng và cả chủ buôn đều cảm thấy vô cùng bức xúc.

Vận chuyển hàng đi Lào Cai
Vận chuyển hàng đi Lào Cai

Không chỉ ảnh hưởng đến tinh thần mua hàng thoải mái mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến tình hình kinh tế, tài chính cũng như hình ảnh thương hiệu. Bởi lẽ nếu đơn vị vận chuyển không chịu trách nhiệm, hay giải quyết quá lâu thì người đứng ra chịu chỉ trích chính là người bán hàng.

Thế nhưng đến với vận chuyển hàng hoá Phú Hưng, đảm bảo với các bạn rằng tình trạng này sẽ không bao giờ xảy ra. Dù là những chuyến vận chuyển ghép xe thì hàng hóa cũng sẽ đến được đúng nhà, đúng chủ.

Cho đến nay, công ty vận chuyển này chỉ ghi nhận một số ít trường hợp thất lạc. Tuy vậy nhưng đều có chính sách đền bù thỏa đáng và nhanh chóng để không làm mất lòng bất cứ khách hàng nào.

Chi phí gửi hàng phải chăng

Đây chính là yếu tố mà rất nhiều người quan tâm đến khi lựa chọn ra đơn vị vận chuyển phù hợp. Chi phí vận chuyển hàng đi Lào Cai của Phú Hưng phụ thuộc vào những yếu tố như: độ dài quãng đường đi, khối lượng (hay cân nặng) cũng như kích thước của món đồ. Bạn có thể ghé web để tham khảo chi tiết: vanchuyenbacnam.vn

Mức giá vận chuyển của Phú Hưng nhìn chung được đánh giá là khá rẻ, thậm chí là rẻ nhất khi so sánh với những công ty có dịch vụ tương tự. Trung bình, với một thùng hàng vận chuyển đi, công ty sẽ tính giá 850đ với 1kg. Đối với những thùng hàng có khối lượng nặng hơn thì cước phí cũng sẽ căn cứ theo đó mà cao hơn một chút.

Vận chuyển hàng đi Lào Cai chuyên nghiệp
Vận chuyển hàng đi Lào Cai chuyên nghiệp

Thời gian gửi hàng nhanh chóng

Từ vị trí của bạn vận chuyển hàng đi Lào Cai sẽ tùy thuộc vào quãng đường. Hơn nữa, tài xế trong lúc di chuyển cũng cần thời gian để nghỉ ngơi. Nếu vị trí bắt đầu là ở khu vực miền Bắc thì tầm khoảng 1-2 ngày hàng sẽ được chuyển đến nơi. Đối với những khu vực xa hơn thì thời gian sẽ lâu hơn, tối đa khoảng 5 ngày.

5 ngày thực ra vẫn là một khoảng thời gian khá nhanh chóng khi mà Phú Hưng có lượng khách hàng cũng như lượng hàng phải vận chuyển khổng lồ. Các khâu trung chuyển trung gian được Phú Hưng tối giản hóa nhất có thể để cạn kiệt thời gian chết – hàng dừng di chuyển.

Quy trình và thủ tục đơn giản

Những quy trình và thủ tục đăng ký vận chuyển hàng hoá của Phú Hưng tương đối dễ dàng và đơn giản. Phú Hưng có bưu cục ở rất nhiều nơi, để thuận tiện cũng như dễ kiểm soát bạn có thể đem hàng ra những bưu cục này. Còn nếu quá bận bịu và có quỹ thời gian hẹp thì bạn có thể chọn nhân viên đến lấy.

Chi phí vận chuyển bạn có thể thanh toán trước, tức người nhận trả cước hoặc đợi đến khi đầu Lào Cai nhận và kiểm duyệt rồi thanh toán cũng được. Phú Hưng luôn cố gắng đa dạng hóa những hình thức thanh toán của mình.

II. Thời gian để vận chuyển hàng đi Lào Cai của Phú Hưng

Hiện tại, trung bình mỗi ngày tại Phú Hưng có 2 chuyến hàng, hoạt động vào 2 khung giờ cố định sáng và tối. Đôi khi lượng hàng nhiều, chúng tôi sẽ tính thêm hành trình giữa ngày.Hàng cần đi gấp có thể đóng thùng xe. Nếu không có thì mang hàng qua, sẽ có nhân viên đến lấy và thông báo giờ đi, giờ đến. Ngoài ra, phụ xe sẽ gọi điện cho người nhận khi hàng gần điểm hẹn. 

Vận chuyển hàng đi Lào Cai giá rẻ
Vận chuyển hàng đi Lào Cai giá rẻ

Phú Hưng không chỉ nhận gửi hàng từ Hà Nội đi Lào Cai mà còn ở các địa phương trên cả nước. Với hệ thống chi nhánh rộng khắp cả nước, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề giao hàng.

III. Cam kết từ phía vận chuyển Phú Hưng

  • Đảm bảo hàng được vận chuyển đến đúng nơi, đúng địa chỉ, đúng người nhận. Tránh tối đa tình trạng lạc hàng và dán nhầm thông tin khách hàng.
  • Đảm bảo giải đáp và hỗ trợ tất cả những thắc mắc của khách hàng trong thời gian nhanh nhất với thái độ phục vụ chuyên nghiệp nhất. Đội ngũ chăm sóc khách hàng tại Phú Hưng luôn túc trực đường dây nóng 24/7 và được rèn luyện kĩ năng rất chuyên nghiệp.
  • Đảm bảo minh bạch và chi tiết trong mọi dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Những đơn hàng giá trị lớn đều đi kèm bảo hiểm và người gửi sẽ kí hợp đồng cam kết cùng công ty. Người nhận thì có toàn quyền kiểm tra sản phẩm rồi mới ký nhận hàng.
  • Đảm bảo ưu đãi hấp dẫn đáp ứng được những nhu cầu vận chuyển hàng đi mỗi tháng của khách hàng.

Bài viết hôm nay chúng tôi đã cung cấp những thông tin chi tiết nhất về dịch vụ vận chuyển hàng đi Lào Cai của công ty Phú Hưng. Hi vọng các bạn sẽ có quãng trải nghiệm tốt đẹp với nhãn hàng nhé.

Xem thêm dịch vụ :

Lê Minh Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!