Đơn vị vận chuyển hàng đi Nam Định nhanh chóng | 0368.77.1111

Đơn vị vận chuyển hàng đi Nam Định

Hiện nay, nhu cầu vận chuyển hàng đi Nam Định giữa các tỉnh thành ngày càng tăng. Chính vì thế mà những đơn vị vận tải đã nhanh chóng tăng lên về số lượng. Vậy bạn có hiểu rõ dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Nam Định mà Thành Hưng cung cấp không? Nếu chưa thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua các thông tin được chia sẻ ngay sau đây. 

I. Tìm hiểu nhu cầu vận chuyển hàng đi Nam Định năm 2022

Nam Định được biết đến là một tỉnh thành thuộc vào vùng duyên hải Bắc Bộ. Tỉnh thành này gồm 1 thành phố và 9 huyện, 12 phường, 15 thị trấn cùng 194 xã trực thuộc. Khi đi từ Hà Nội đến Nam Định sẽ mất khoảng 2 tiếng đi xe với quãng đường là 109KM. Ngoài ra, Nam Định còn từng được biết đến là vùng công nghiệp dệt lớn nhất Việt Nam nữa.

Đơn vị vận chuyển hàng đi Nam Định
Đơn vị vận chuyển hàng đi Nam Định

Hiện nay, khi nền kinh tế tại Việt Nam nói chung, Nam Định nói riêng đang ngày càng phát triển. Nhu cầu giao thương, trao đổi hàng hóa tại đây cũng vì thế mà ngày càng tăng cao hơn. Do đó, nhiều công ty vận tải đã ra đời nhằm đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hóa

Thành Hưng cũng là địa chỉ hoạt động vận tải nhiều năm tại Nam Định. Đơn vị đã có chỗ đứng vững chắc, được khách hàng đánh giá cực cao về chất lượng. Vậy tại đây có thế mạnh gì mà thu hút khách hàng đến vậy, cùng tìm hiểu sau đây nhé!

II. Các thế mạnh từ dịch vụ vận chuyển hàng đi Nam Định của Thành Hưng

Thành Hưng là đơn vị hàng đầu đang cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Nam Định. Với nhiều năm hoạt động, đơn vị chúng tôi tự hào khi cung cấp dịch vụ chất lượng cho khách hàng. Cụ thể, khi sử dụng dịch vụ của Thành Hưng bạn sẽ có các trải nghiệm như sau: 

Dịch vụ vận chuyển hiện đại

Thành Hưng từ khi ra mắt và đi vào hoạt động đến nay đã có tuổi nghề trên 10 năm. Chúng tôi đã không ngần ngại đầu tư tiền bạc vào các loại phương tiện vận chuyển hàng hóa. Từ đó đảm bảo mang lại cho khách hàng sử dụng dịch vụ sự uy tín, chất lượng nhất. Phương tiện của Thành Hưng luôn đảm bảo sự an toàn, giúp đưa hàng hóa tới khách hàng nhanh nhất. 

Vận chuyển hàng đi Nam Định chuyên nghiệp
Vận chuyển hàng đi Nam Định chuyên nghiệp

Theo đó, đội ngũ xe tại Thành Hưng bao gồm cả những dòng xe tải hạng nhẹ 1, 3, 5 tấn. Nếu khách hàng cần vận chuyển hàng với số lượng lớn, quãng đường dài cũng đừng lo lắng. Bởi đơn vị còn có nhiều dòng xe tải hạng nặng từ 10, 15 hay 20 tấn nữa. Tùy nhu cầu, khách hàng có thể nhận tư vấn của nhân viên để lựa chọn loại xe phù hợp. 

Giá cước cạnh tranh

Thành Hưng cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Nam Định với mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Khách hàng sẽ khó có thể tìm được đơn vị nào cung cấp dịch vụ với giá rẻ hơn. Ngoài ra, chế độ chiết khấu cao dành cho các đơn hàng nguyên chuyến, khách hàng thân quen. Điều này sẽ giúp cho các khách hàng tiết kiệm được đến 20% giá trị dịch vụ. Dù có giá cược khá rẻ nhưng chất lượng dịch vụ Thành Hưng mang đến lại luôn đảm bảo.  

Đảm bảo hàng hóa an toàn

Khi khách hàng tìm đến với Thành Hưng, chúng tôi đảm bảo rằng hàng hóa của bạn luôn an toàn. Bởi thực hiện vận chuyển là đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết của Thành Hưng. Nhân viên của chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong việc kiểm tra, đóng gói hàng hóa.

Vận chuyển hàng đi Nam Định giá rẻ
Vận chuyển hàng đi Nam Định giá rẻ

Trong quá trình kiểm tra hàng, nếu phát hiện không đảm bảo an toàn thì sẽ báo lại ngay. Sau đó có thể hỗ trợ khách hàng thùng đựng, hướng dẫn cách đóng gói sản phẩm an toàn. Trong quá trình bọc gói nếu như gặp bất kỳ khó khăn nào, đóng gói không đạt chuẩn. 

Phía khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu nhân viên của Thành Hưng hỗ trợ. Hãy yên tâm bởi công đoạn này luôn được chúng tôi thực hiện miễn phí cho tất cả khách hàng. Dù là đơn vận chuyển hàng đi Nam Định như thế nào cũng được Thành Hưng hỗ trợ hết. 

Vận chuyển hàng đi Nam Định giá rẻ
Vận chuyển hàng đi Nam Định giá rẻ

III. Cam kết cho dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Nam Định của Thành Hưng

  • Thành Hưng sẽ chịu trách nhiệm bảo quản toàn bộ hàng hóa cho khách hàng khi vận chuyển. Trong các trường hợp hàng hóa bị hư hao, mất mát thì chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn. 
  • Khách hàng cần phải chịu trách nhiệm pháp lý về hàng hóa mà mình gửi đi. Cần đảm bảo hàng hóa không thuộc loại cấm vận chuyển, đảm bảo hình ảnh, tem nhãn, hóa đơn mua hàng đầy đủ và hợp lệ. Với các trường hợp sai sót thì khách hàng phải tự chịu trách nhiệm với cơ quan chức năng. 
  • Miễn trừ các trách nhiệm đối với những trường hợp bất khả kháng quy định bởi cơ quan chức năng.

Trên đây là các chia sẻ về thế mạnh dịch vụ vận chuyển hàng đi Nam Định của Thành Hưng. Hy vọng rằng, thông tin trên sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn chất lượng dịch vụ tại Thành Hưng. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển, hãy liên hệ với Thành Hưng qua vanchuyenbacnam.vn.

Xem thêm dịch vụ :

Thông tin dịch vụ tư vấn khách hàng:

Công ty TNHH vận chuyển Thành Hưng

VPGD: 308 Đường Trường Chinh, Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0368.77.11.11 

Email: vanchuyenphuhung@gmail.com

Website: vanchuyenbacnam.vn

Fanpage:

Cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng chúng tôi!

Lê Minh Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!