Đơn vị vận chuyển hàng đi Ninh Bình giá rẻ | 0368.77.1111

Vận chuyển hàng đi Ninh Bình giá rẻ

Những năm gần đây, nhu cầu vận chuyển hàng đi Ninh Bình đang ngày càng lớn. Giữa muôn vàn phương án, dịch vụ vận chuyển, nhiều người đang vô cùng băn khoăn không biết lựa chọn nào là chính xác nhất. Là một đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng liên tỉnh nổi tiếng trong ngành, Công ty Thành Hưng sẽ giúp bạn giải quyết những băn khoăn đó ngay trong bài viết này.  

I. Thị trường vận chuyển hàng đi Ninh Bình

Ninh Bình là một tỉnh Bắc Bộ, nằm ở cực Nam đồng bằng sông Hồng, có vị trí nối liền miền Bắc và Trung Bộ. Chỉ cách Hà Nội về phía Nam 93km, đây là nơi tiếp nối kinh tế, văn hóa giữa vùng núi rừng Tây Bắc và đồng bằng Bắc Bộ.
Về giao thông, Ninh Bình có nhiều tuyến đường bộ đi qua. Một số tuyến đường lớn có thể kể đến như Quốc lộ 1A, Quốc lộ 10, Quốc lộ 12A-B. Bên cạnh đó, nơi đây cũng có tuyến đường sắt Bắc – Nam cùng hệ thống giao thông đường sông phát triển. Các con sông lớn gồm có sông Đáy, sông Hoàng Long, sông Vạc, sông Vân,… kết hợp với đường bộ tạo nên mạng lưới giao thông vô cùng đa dạng.

Vận chuyển hàng đi Ninh Bình
Vận chuyển hàng đi Ninh Bình

Điều kiện thuận lợi về vị trí tự nhiên và giao thông đa dạng giúp cho lượng hàng hóa đổ về Ninh Bình và từ Ninh Bình đi các nơi khác ngày càng bùng nổ. 

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Ninh Bình được các đơn vị vận chuyển đưa vào khai thác triệt để. Trong số đó, không thể bỏ qua Công ty vận chuyển Thành Hưng. Với kinh nghiệm dày dặn và đội ngũ phương tiện đa dạng, đây quả thực là sự lựa chọn uy tín của khách hàng.

II. Ưu điểm dịch vụ vận chuyển hàng hoá của Thành Hưng

Khoảng cách từ Hà Nội đến Ninh Bình chỉ có 93km. Tuy nhiên, không phải loại hàng hóa nào cũng có thể được vận chuyển nhanh chóng. Tùy theo tải trọng và phương thức vận chuyển (đường bộ, đường sắt,…) mà thời gian đến Ninh Bình sẽ khác nhau. Chủ yếu sẽ tốn thời gian ở khâu chờ đợi bốc vác hàng lên phương tiện vận chuyển.

Đến với Thành Hưng, hàng hóa của khách hàng sẽ được vận chuyển hàng hoá đi Ninh Bình tốn ít thời gian nhất. Đặc biệt là các hàng hóa chuyên chở trên xe tải cỡ 5 tạ, 1 tấn, 2.5 tấn hoặc 3.5 tấn. Tuyến đường bộ đi Ninh Bình và chiều ngược lại dành cho những loại xe này rất đa dạng và lịch chạy xe rải khắp cả ngày.

Kinh nghiệm lâu năm

Với kinh nghiệm 10 năm trên thị hàng vận chuyển hàng hóa, Thành Hưng luôn đem lại cho khách hàng sử dụng dịch vụ sự trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ cung cấp tư vấn đầy đủ và chính xác. Từng chuyến hàng sẽ được vận chuyển phù hợp để tiết kiệm thời gian và chi phí.

Vận chuyển hàng đi Ninh Bình chuyên nghiệp
Vận chuyển hàng đi Ninh Bình chuyên nghiệp

Giá cước vận chuyển

Nhờ sở hữu số lượng phương tiện vận chuyển đa dạng và phong phú, giá thành khi khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Ninh Bình của Thành Hưng luôn luôn cạnh tranh. Khó có thể tìm được đơn vị vận chuyển nào cung cấp dịch vụ chất lượng như Thành Hưng mà có mức chi phí rẻ đến bất ngờ như vậy.

Bảng giá chi tiết cho từng loại mặt hàng, từng hình thức vận chuyển luôn được công khai và tư vấn miễn phí cho khách hàng trước khi ký kết hợp đồng.

Cam kết đền bù thỏa đáng

Một điều làm nên sự uy tín cho Thành Hưng chính là chính sách đền bù thỏa đáng. Khách hàng có toàn quyền kiểm tra tình trạng hàng hóa trước khi bốc xếp lên phương tiện vận chuyển và sau khi đã đến đích. Nếu trong quá trình vận chuyển, chất lượng hàng hóa bị sa sút hoặc số lượng bị thất thoát do đội ngũ nhân viên Thành Hưng, công ty cam kết đền bù thỏa đáng theo đúng giá trị của hàng hóa được giao hoặc nhận.

III. Lưu ý khi vận chuyển hàng đi Ninh Bình của Thành Hưng

Nếu hàng hóa nhỏ, dễ vận chuyển hãy lựa chọn những chiếc xe tải cỡ nhỏ từ 5 tạ ~ 3,5 tấn. Khi tải trọng hàng hóa lớn hoặc hàng hóa cồng kềnh, có thể đổi sang sử dụng container và vận chuyển đường thủy.

Việc lựa chọn đúng phương tiện vận chuyển giúp giảm chi phí và thời gian tiêu tốn trong quá trình vận chuyển.

Vận chuyển hàng đi Ninh Bình giá rẻ
Vận chuyển hàng đi Ninh Bình giá rẻ

Những giấy tờ cần có từ công ty vận chuyển

Để chứng minh công ty vận chuyển an toàn và uy tín, khách hàng có thể yêu cầu giấy tờ của phương tiện vận chuyển, lịch sử vận chuyển của phương tiện, kiểm định an toàn giao thông và môi trường,…. Nhân viên vận chuyển cũng cần có đủ các giấy tờ như giấy phép lái xe, giấy khám sức khỏe (đối với lái xe đường xa, xe container,…)

Những giấy tờ khách hàng cần tự chuẩn bị

Phía khách hàng cũng cần tự chuẩn bị một số loại giấy tờ để quá trình vận chuyển diễn ra được nhanh chóng. Những giấy tờ này bao gồm danh sách nguồn gốc và số lượng mặt hàng. Giá trị mặt hàng cũng phải được liệt kê và kiểm chứng để tiện phục vụ cho quá trình đền bù thiệt hại. 

Các hàng hóa bị cấm vận chuyển

Tất nhiên, không phải loại hàng hóa nào cũng được phép vận chuyển. Thành Hưng tuyệt đối không chấp nhận những mặt hàng bị cấm vận chuyển theo đúng quy định của pháp luật. Điều này nhằm đảm bảo an ninh trật tự xã hội.

Trên đây là một vài lưu ý khi vận chuyển hàng đi Ninh Bình. Nếu vẫn còn thắc mắc chưa thể giải quyết liên quan đến dịch vụ, bạn có thể liên hệ với số điện thoại 036 877 1111 của Thành Hưng. Nhân viên tư vấn sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ và chi tiết các thông tin liên quan đến dịch vụ.

Xem thêm dịch vụ :

Thông tin dịch vụ tư vấn khách hàng:

Công ty TNHH vận chuyển Thành Hưng

VPGD: 308 Đường Trường Chinh, Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0368.77.11.11 

Email: vanchuyenphuhung@gmail.com

Website: vanchuyenbacnam.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thanhhungchuyennhabacnam

Cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng chúng tôi!

Lê Minh Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!