#Đơn vị vận chuyển hàng đi Sơn La giá rẻ | 0368.77.1111

Vận chuyển hàng đi Sơn La chuyên nghiệp

Sơn La là một tỉnh miền núi vì thế việc vận chuyển hàng đi Sơn La là một điều tương đối khó khăn, đặc biệt với các loại hàng quá khổ hoặc điện tử, điện lạnh,… Vì thế để có thể vận chuyển hàng hóa tới Sơn La và ngược lại đòi hỏi một đơn vị vận tải chất lượng, giàu kinh nghiệm. Để đáp ứng nhu cầu đó, công ty vận tải Thành Hưng đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng đi Sơn La với chất lượng tốt nhất với chi phí tối ưu nhất.

I. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Sơn La hiện nay 

Mặc dù hệ thống giao thông chưa thực sự phát triển, thế nhưng nhu cầu vận chuyển hàng đi Sơn La vẫn không ngừng gia tăng trong thời gian qua. Lý do vì Sơn La có biên giới tiếp giáp với Lào, tại Việt Nam có rất nhiều doanh nghiệp cũng như các hộ kinh doanh, cá nhân xuất, nhập khẩu hàng hóa từ đất nước này.

Vận chuyển hàng đi Sơn La
Vận chuyển hàng đi Sơn La

Ngoài ra, các ngành công, nông nghiệp của Sơn La cũng đang trên đà phát triển rất nhanh. Đặc biệt là các loại hoa quả, rau củ được vận chuyển từ Sơn La tới các thành phố khác là rất nhiều. Vì thế, một đơn vị vận tải chuyên nghiệp là một điều mà người tiêu dùng cần để có thể đảm bảo sự an toàn cho từng chuyến vận chuyển hàng hóa của mình.

Với nhiều năm có kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải với hàng trăm ngàn các chuyến xe chở hàng xuyên suốt 63 tỉnh thành tại Việt Nam, Công ty vận tải Thành Hưng sẽ là lựa chọn không thể tốt hơn để giải quyết các nhu cầu vận chuyển hàng đi Sơn La của bạn.

II. Chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng đi Sơn La của Thành Hưng

Đến với dịch vụ vận chuyển hàng đi Sơn La tại Thành Hưng, khách hàng sẽ được trải nghiệm một dịch vụ với tiêu chí 4C bao gồm: Chuyên nghiệp – Cẩn thận – Chu đáo – Chăm sóc.

Tiêu chí 1: Chuyên nghiệp

Tiêu chí đầu tiên trong 4C của Thành Hưng đó chính là sự chuyên nghiệp. Chuyên nghiệp từ khâu tiếp nhận thông tin, khảo sát hàng hóa tới việc tiếp nhận, vận chuyển hàng hóa và giao nhận. Trong toàn bộ quy trình làm việc của Thành Hưng, dù bạn là một khách hàng cá nhân nhỏ lẻ tới những doanh nghiệp lớn thì bạn cũng sẽ được trải nghiệm dịch vụ từ A-Z chất lượng và tuyệt vời nhất. 

Vận chuyển hàng đi Sơn La chuyên nghiệp
Vận chuyển hàng đi Sơn La chuyên nghiệp

Ngoài ra, mọi chi phí cũng sẽ được thông báo một cách rõ ràng, chi tiết và minh bạch trước khi ký hợp đồng chính thức (Đối với khách hàng có nhu cầu ký hợp đồng) hoặc hóa đơn vận chuyển (Đối với khách hàng cá nhân). Hơn nữa, nếu phát sinh bất cứ trục trặc, vấn đề gì xảy ra trong quá trình vận chuyển, Thành Hưng cũng sẽ đền bù 100% thiệt hại cho khách hàng. Bên cạnh đó, toàn bộ các thông tin cá nhân của khách hàng cũng như đơn hàng sẽ được bảo mật.

Tiêu chí 2: Cẩn thận

Tiêu chí tiếp theo đó chính là sự cẩn thận. Đây là tiêu chí quan trọng mà nhiều khách hàng quan tâm nhất. Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá của Thành Hưng, hàng hóa của bạn sẽ luôn được đảm bảo sự an toàn và hạn chế được những tổn hại nhất.

Với đội lái xe và đội ngũ kỹ thuật đầy kinh nghiệm, hàng hóa của bạn sẽ được khảo sát một cách kỹ lưỡng và sau đó được sắp xếp một cách cẩn thận. Thêm vào đó, với việc sở hữu đa dạng các loại xe khác nhau, từng loại hàng hóa của bạn cũng sẽ được sắp xếp phù hợp với loại xe để tiết kiệm chi phí cũng như hạn chế được những tổn thất không đáng có.

Tiêu chí 3: Chu đáo

Sự chu đáo từ Thành Hưng được thể hiện từ việc hàng hóa sẽ được giao tới tận tay người nhận và đúng hẹn, đúng thời gian, đúng địa điểm mà bạn mong muốn. Trong trường hợp bạn hoặc người nhận có nhu cầu gửi hàng 2 chiều, Thành Hưng cũng sẽ hỗ trợ vận chuyển trở lại với mức chi phí hợp lý, tối ưu nhất.

Vận chuyển hàng đi Sơn La chuyên nghiệp
Vận chuyển hàng đi Sơn La chuyên nghiệp

Ngoài ra, đối với những trường hợp khách hàng muốn tiếp nhận hàng hóa không phải ở kho của Thành Hưng thì cũng sẽ có nhân viên kinh doanh và nhân viên kỹ thuật tới tận nơi để khảo sát, báo giá và lấy hàng. Điều này giúp cho khách hàng tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí di chuyển tới kho mà vẫn đạt được sự hài lòng.

Tiêu chí 4: Chăm sóc

Thành Hưng luôn mong muốn mỗi khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của mình sẽ luôn lựa chọn Thành Hưng trong các lần tiếp theo. Vì thế, sau khi đơn hàng đầu tiên được hoàn thành, Thành Hưng sẽ luôn có những chương trình ưu đãi, các voucher thưởng gửi tới cho khách hàng.

Ngoài ra, vào các dịp lễ, Tết Thành Hưng cũng sẽ có những món quà để tri ân những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Thành Hưng. Ngoài ra, trong quá trình vận chuyển, bạn cũng sẽ được theo dõi tình trạng hàng hóa của mình bất cứ lúc nào bạn muốn. 

Kết luận

Như vậy, với một quy trình chuyên nghiệp kèm dịch vụ chất lượng 4C của Thành Hưng, hy vọng bạn đã tìm được cho mình một đơn vị phù hợp để vận chuyển hàng đi Sơn La trong thời gian sắp tới mà không cần phải lo nghĩ về vấn đề chi phí cũng như sự an toàn cho hàng hóa của mình.

Xem thêm thông tin dịch vụ :

Thông tin dịch vụ tư vấn khách hàng:

Công ty TNHH vận chuyển Thành Hưng

VPGD: 308 Đường Trường Chinh, Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0368.77.11.11 

Email: vanchuyenphuhung@gmail.com

Website: vanchuyenbacnam.vn

Fanpage:

Cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng chúng tôi!

Lê Minh Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!