Đơn vị vận chuyển hàng từ Hà Nam đi Sài Gòn | 0368.77.1111

Vận chuyển hàng từ Hà Nam đi Sài Gòn

Nhu cầu thuê xe vận chuyển hàng từ Hà Nam đi Sài Gòn hiện nay có sự gia tăng rõ rệt sau nhiều làn sóng dịch Covid. Cầu tăng sẽ đặt ra vấn đề và yêu cầu sự gia tăng về nguồn cung. Tuy nhiên, có nhiều đơn vị mới thành lập nhưng không phải thương hiệu nào cũng đáp ứng được tối đa nhu cầu. Để có câu trả lời chi tiết nhất, mời bạn tham khảo những thông tin sau. 

I. Dịch vụ vận chuyển hàng Hà Nam đi Sài Gòn của Phú Hưng

Phú Hưng- Đơn vị cung ứng dịch vụ vận tải hàng hóa trong nước được ưa chuộng nhất hiện nay. Công ty được thành lập từ cách đây hơn 11 năm và luôn trụ vững trên top đầu thương hiệu uy tín. Cùng với đó, dịch vụ vận tải của Phú Hưng hiện nay cũng sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật. 

Vận chuyển hàng từ Hà Nam đi Sài Gòn
Vận chuyển hàng từ Hà Nam đi Sài Gòn

Vận tải đa dạng

Không chỉ riêng vận chuyển hàng bằng xe tải đường bộ mà hiện nay công ty còn hỗ trợ vận tải bằng nhiều con đường, lộ trình khác nhau. Theo đó, bạn có thể sử dụng dịch vụ vận tải bằng máy bay, xe tải hay tàu thuyền đều được.

Hệ thống xe của Phú Hưng có đến cả trăm đầu xe các loại, bạn lựa chọn xe tải phù hợp dựa trên nhu cầu cũng như tổng lượng hàng hóa của mình

Việc vận chuyển từ Hà Nam đi Sài Gòn có thể sẽ hiệu quả hơn với các loại xe tải chở khối lượng lớn như 5 tấn, 7 tấn, 10 tấn, 15 tấn và 20 tấn. Bạn nên kết hợp sử dụng dịch vụ vận tải 2 chiều từ công ty để mang đến sự tiết kiệm trong quá trình vận chuyển hàng từ Hà Nam đi Sài Gòn nhé.

Chi phí phải chăng

Công ty luôn niêm yết giá cho thuê xe từng dịch vụ cụ thể trên trang chủ. Dạo một vòng mức giá bạn sẽ nhận thấy được sự phù hợp đối với các dịch vụ. So với thị trường nước ta hiện nay thì đây chắc chắn là mức giá mang đến sự ưu đãi tốt nhất. 

Có bảo hiểm hàng hóa

Khi gửi hàng đi xa thì chắc hẳn bạn sẽ lo lắng về tình trạng hàng hóa có an toàn hay không. Thấu hiểu nỗi lo này nên Phú Hưng đã và đang cung ứng dịch vụ gửi hàng với những cam kết rất cụ thể. Công ty luôn đảm bảo hàng hóa được gửi đi với sự an toàn tối đa. Phú Hưng sẵn sàng chịu trách nhiệm và bồi thường thiệt hại khi có trường hợp vận chuyển làm hư hại hàng hóa. 

Vận chuyển hàng từ Hà Nam đi Sài Gòn chuyên nghiệp
Vận chuyển hàng từ Hà Nam đi Sài Gòn chuyên nghiệp

Ký kết hợp đồng minh bạch

Một đặc điểm nữa trong quá trình vận hành dịch vụ của Phú Hưng được khách hàng yêu thích chính là sự minh bạch. Khi hợp tác với khách hàng luôn được thực hiện dưới sự bảo hộ của pháp luật. Mọi thông tin được thống nhất và cụ thể hóa trên hợp đồng để 2 bên ký kết. Chắc chắn bạn hoàn toàn yên tâm hơn với lượng hàng hóa gửi từ Hà Nam đi Sài Gòn. 

II. Quy trình vận chuyển hàng từ Hà Nam đi Sài Gòn tại Phú Hưng

Nếu bạn cần thuê xe đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng từ Hà Nam đi Sài Gòn thì dưới đây là quy trình làm việc của chúng tôi.

Bước 1: Nhận yêu cầu của khách

Để thuận tiện cho khách hàng trong việc tư vấn, báo giá, mô tả dịch vụ, Phú Hưng luôn sẵn sàng tiếp nhận các yêu cầu thông qua các kênh:

Bước 2: Báo giá dịch vụ vận chuyển

Sau khi liên hệ với công ty thì đội ngũ nhân sự trực sẽ có giải đáp các hạng mục cụ thể. Bạn sẽ được hiểu sơ bộ về các dịch vụ cũng như chi phí hiện công ty đang đưa ra. 

Vận chuyển hàng từ Hà Nam đi Sài Gòn giá rẻ
Vận chuyển hàng từ Hà Nam đi Sài Gòn giá rẻ

Song song với quá trình nhân viên tư vấn thì bạn cũng có thể chủ động đặt thêm câu hỏi. Các bạn nhân viên sẽ tư vấn nhiệt tình và chi tiết để bạn có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ. Từ đó, 2 bên đi đến thỏa thuận thống nhất hợp tác.

Bước 3: Lập hợp đồng và thỏa thuận

Khi đã giải quyết xong mọi yêu cầu từ phía khách, Phú Hưng sẽ lập hợp đồng. Trên đó ghi chép rõ ràng thỏa thuận của 2 bên, lịch trình xe chạy, điểm giao – nhận hàng, giá thành, thời gian cụ thể. Ngoài ra có thể bổ sung một số yêu cầu đặc biệt của khách.

Hợp đồng sẽ được lập thành 2 bản, gửi đến khách hàng duyệt lại trước khi đặt bút ký. 

Bước 4: Thanh toán chi phí

Tùy theo từng hợp đồng và tần suất sử dụng của khách mà Phú Hưng có thể yêu cầu quý khách thanh toán một phần hoặc toàn bộ hợp đồng. Ngoài ra nếu có đăng ký dịch vụ thu hộ tiền hàng thì cam kết sẽ chuyển đến tay khách hàng trọn vẹn.

Kết luận

Bài viết gửi đến bạn các đặc điểm nổi bật trong quá trình thuê xe vận chuyển hàng Hà Nam đi Sài Gòn của Phú Hưng. Cùng với đó, cách để bạn có thể sử dụng dịch vụ của công ty cũng được gửi đến bạn chi tiết. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những trải nghiệm tốt cùng vận chuyển Bắc Nam của Phú Hưng. 

Xem thêm thông tin :

Lê Minh Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!