Nhận vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bến Tre | Lh 0368.77.1111

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bến Tre

Bạn đang muốn tìm kiếm đơn vị vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bến Tre giá rẻ, uy tín. Nhưng trên thị trường lại có quá nhiều đơn vị vận chuyển khiến bạn khó khăn khi lựa chọn. Vậy hãy để Phú Hưng mang đến cho bạn dịch vụ vận chuyển hàng giá với mức giá cạnh tranh nhất. 

I. Vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Bến Tre hiện nay như thế nào? 

Bến Tre là một trong số các tỉnh thành miền Tây có lưu lượng hàng hóa cần vận chuyển nhiều. Đặc biệt là với các loại hàng nông nghiệp như máy móc, thiết bị vi sinh, các loại hàng gia dụng, khung, kệ, hàng công trình,… Trong đó, các tuyến đường vận chuyển ngắn dài từ Bến Tre đi các tỉnh thành khác như Hà Nội, TPHCM vẫn luôn nhận được sự quan tâm, tìm hiểu. 

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bến Tre
Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bến Tre

Hiện nay, công ty Phú Hưng nhận vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bến Tre giá rẻ, cạnh tranh. Đáp ứng các yêu cầu về thời gian giao nhận nhanh chóng, an toàn. Ngoài ra, chúng tôi cũng hỗ trợ thu hộ đơn hàng vận chuyển với nhiều thủ tục tiện lợi. Phú Hưng đang tiến hành thực hiện vận chuyển hàng hóa trên hàng loạt tuyến đường. Từ những cung đường ngắn cho đến đường dài, nhận vận chuyển Bắc Nam trên khắp tỉnh thành Việt Nam. 

II. Dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bến Tre tại Phú Hưng

Phú Hưng hiện đang nhận gửi hàng từ Hà Nội đi Bến Tre và ngược lại với những đơn hàng lẻ, ghép lô, ghép chuyến, nguyên chuyến,… đang dạng mặt hàng. Quá trình vận chuyển hàng sẽ được thực hiện linh động bằng đội xe trung chuyển hay xe lớn dựa trên loại hàng, số lượng. Ngoài ra, sử dụng dịch vụ tại Phú Hưng khách hàng đều trải qua một quy trình làm việc chuyên nghiệp. 

Khi cần vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bến Tre, quý khách chỉ cần liên hệ đến hotline: 036 877 111. Dựa trên tình hình cụ thể của đơn hàng, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá, tư vấn cho quý khách phương án vận chuyển phù hợp. 

Tùy thuộc mức vận chuyển, trong quá trình thực hiện lấy và trả hàng tận nơi có thể phát sinh thêm phụ phí. Nhưng chúng tôi có thể cam kết rằng, dịch vụ luôn ở mức giá tốt nhất, giao nhận nhanh chóng và an toàn.

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bến Tre chuyên nghiệp
Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bến Tre chuyên nghiệp

Cách tính giá cước dịch vụ vận chuyển tại Phú Hưng

Phú Hưng được đánh giá là một trong các đơn vị vận chuyển giá rẻ nhất hàng đầu hiện nay. Điều này đến từ việc đội ngũ xe vận chuyển ở chúng tôi hiện đang hoạt động 2 chiều. Hàng hóa vận chuyển cũng được công ty kết hợp, cân đối hợp lý giữa hàng nặng, hàng nhẹ,… Nên giá cước gửi hàng ở Phú Hưng luôn rẻ hơn nhiều đơn vị vận chuyển khác trên thị trường. 

Cách tính giá cước vận chuyển của công ty sẽ phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố. Với các mặt hàng hạng nặng, đơn giá sẽ tính theo số kg, theo tấn và có sự khác biệt tùy vào số lượng, địa điểm vận chuyển. Với các mặt hàng máy móc, thiết bị, hàng dễ vỡ thì sẽ có mức giá vận chuyển cao hơn. 

III. Thế mạnh của Phú Hưng trong vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bến Tre 

Phú Hưng hiện đang là một trong những đơn vị vận chuyển uy tín, chất lượng hàng đầu thị trường. Khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển của Phú Hưng sẽ được trải nghiệm dịch vụ ở mức tốt nhất. 

Dịch vụ vận chuyển hiện đại

Phú Hưng không ngần ngại trong việc đầu tư tiền bạc vào phương tiện vận chuyển hàng hóa phục vụ khách hàng. Với đội xe hơn 50 chiếc, tải trọng đa dạng từ 1 – 30 tấn, chúng tôi có thể đáp ứng được cả các đơn hàng vận chuyển số lượng lớn. Cam kết vận chuyển hàng hóa đến tận tay khách hàng trong thời gian nhanh nhất. 

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bến Tre giá rẻ
Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bến Tre giá rẻ

Giá cước cạnh tranh

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Bến Tre của Phú Hưng luôn ở mức cạnh tranh, rẻ nhất thị trường. Khách hàng sẽ khó lòng tìm được đơn vị nào cung cấp dịch vụ với mức giá rẻ hơn chúng tôi. 

Ngoài ra, Phú Hưng cũng có chế độ chiết khấu cao đến 20%. Giúp các khách hàng có thể tiết kiệm thêm một khoản chi phí. Dù có giá cước vận chuyển rẻ nhưng chất lượng dịch vụ của chúng tôi vẫn được đảm bảo.  

Vận chuyển an toàn 

Một khi khách hàng đã tin tưởng và tìm đến Phú Hưng để vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi đảm bảo rằng hàng hóa của quý khách luôn được vận chuyển một cách an toàn tuyệt đối. Bởi quá trình vận chuyển của chúng tôi luôn được đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm thực hiện. 

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng quá trình kiểm tra, đóng gói hàng hóa rõ ràng, minh bạch. Nếu như trong quá trình kiểm tra phát hiện ra vấn đề. Phía công ty sẽ thực hiện đền bù 100% cho đơn hàng xảy ra sự cố hư hỏng. 

Tổng kết

Trên đây là những chia sẻ của Phú Hưng về dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bến Tre. Mong rằng, qua những chia sẻ trên quý khách sẽ nhận thấy được sự uy tín, chất lượng trong dịch vụ mà Phú Hưng mang đến. Vì thế, nếu có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhé. 

>>> Click để tham khảo : Dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi An Giang

Lê Minh Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!