Nhà xe vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bình Dương giá rẻ

Nhận vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bình Dương

Bạn đang gặp khó khăn khi đi tìm một đơn vị vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bình Dương? Bạn chưa tìm được một địa chỉ chất lượng mà lại tiết kiệm? Mọi thắc mắc của bạn sẽ có tất cả trong bài viết dưới đây của chúng tôi. Đảm bảo bạn sẽ có được một sự lựa chọn tốt nhất dành cho bản thân. 

I. Công ty vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bình Dương uy tín

Uy tín và chất lượng luôn là hai tiêu chí quan trọng được đặt ra khi chúng ta tìm hiểu về một đơn vị vận chuyển nào đó. Với những món hàng có giá trị cao, việc đặt niềm tin sai chỗ sẽ phải chịu tổn thất rất lớn. Đặc biệt nếu bạn đang kinh doanh sẽ làm giảm đi uy tín với người nhận hàng. Đó cũng là lý do tại sao vận chuyển Phú Hưng ra đời. Những thế mạnh vượt bậc đã giúp chúng tôi cạnh tranh với số lượng lớn đơn vị trên thị trường.

Nhận vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bình Dương
Nhận vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bình Dương

II. Những câu hỏi thường gặp xoay quanh Phú Hưng.

Khi tìm hiểu về dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bình Dương, khách hàng thường có rất nhiều thắc mắc. Và dưới đây sẽ là câu trả lời cho những câu hỏi thường xuyên xuất hiện nhất.

Phú Hưng có đảm bảo an toàn phòng chống dịch?

Trong thời buổi dịch bệnh như hiện nay, an toàn và những biện pháp phòng chống luôn được ưu tiên hàng đầu. Tất cả tài xế hay nhân viên phục vụ khách hàng đều đã được tiêm vaccine đầy đủ và kiểm tra xét nghiệm thường xuyên. Bởi vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm khi đến với dịch vụ của chúng tôi.

Khi vận chuyển có cần chuẩn bị giấy tờ gì?

Mỗi loại hàng hóa Phú Hưng sẽ yêu cầu những loại giấy tờ khác nhau. Hiện nay chúng tôi chia ra làm 3 loại gồm hàng trong nước, hàng nhập khẩu và hàng nội bộ. 

  • Hàng trong nước: Hàng hóa cần có đủ tem mác chứng nhận, mã số cần khớp với hóa đơn VAT.
  • Hàng nhập khẩu: Giấy hải quan, hàng hóa cần có đủ tem mác và tem phụ.
  • Hàng nội bộ: Phiếu xuất kho, hàng hóa có tem nhãn mác của công ty sản xuất ra.
Nhận vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bình Dương giá rẻ
Nhận vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bình Dương giá rẻ

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bình Dương có lâu không?

Tùy từng loại dịch vụ mà đơn hàng sẽ có khoảng thời gian vận chuyển khách nhau. Khách hàng lựa chọn dạng ghép sẽ mất từ 3 đến 5 ngày. Với dịch vụ đi bao toàn xe sẽ mất khoảng 2 đến 3 ngày. Nếu bạn lựa chọn giao hỏa tốc hàng sẽ đến chỉ trong khoảng 48 tiếng. Còn vận chuyển đối với tuyến Bắc – Trung – Nam sẽ mất khoảng 7 đến 15 ngày. Do đó từ Hà Nội đến Bình Dương sẽ dao động từ 7 cho đến 15 ngày. Con số sẽ vẫn là tương đương cho chiều ngược lại từ Bình Dương về Hà Nội

Các loại xe hiện nay Phú Hưng sở hữu có đa dạng?

Chúng tôi sở hữu một số lượng xe chở hàng lớn với đủ các loại trọng tải. Những chiếc xe tải 1 tấn, 2 tấn, 5 tấn, 8 tấn hay chiếc container khủng đều xuất hiện tại đây. Với chuyến hàng từ Hà Nội đi miền Nam đặc biệt là Bình Dương, Phú Hưng thường sử dụng loại xe trọng tải lớn từ 5 đến 20 tấn để có thể đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ tại Phú Hưng có được giảm giá?

Hiện nay đơn vị có áp dụng chính sách giảm giá cho những chuyến vận chuyển hàng hóa 2 chiều. Cụ thể khách hàng sẽ được giảm 30% giá trị chiều về tương đơn giá vận chuyển chiều đi. Trong thời gian chờ xe, khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn cho ngày đầu tiên. Tuy nhiên nếu thời gian kéo dài hơn phí chờ sẽ được tính theo quy định mà đơn vị đề ra.

Với trường hợp những đơn hàng có trọng lượng lớn mức phí sẽ được giảm 10%. Những khách hàng trung thành của Phú Hưng có thể nhận được ưu đãi từ 20% đến 30%. Tất cả những thông tin cho tiết về bảng giá sẽ có tại: Vận chuyển Phú Hưng

Nhận vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bình Dương uy tín
Nhận vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bình Dương uy tín

III. 4 không khi đến với dịch vụ vận chuyển Phú Hưng

Để khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn Phú Hưng làm đơn vị vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bình Dương, chúng tôi sẽ cam kết 4 không.

Không làm hư hại đến hàng hóa

Tất cả đơn hàng từ nhỏ đến lớn đều được coi trọng như nhau. Đơn vị sẽ thường xuyên kiểm tra, cập nhập quá trình vận chuyển với chiều dài hơn 1500km này. Lái xe có kinh nghiệm luôn tập trung cao độ đảm bảo không để xảy ra những sơ sót không mong muốn. Với những quãng đường quá dài sẽ luôn có 2 tài xế thay phiên để đảm bảo hiệu quả công việc tốt nhất.

Không làm tiêu hao thời gian của khách hàng

Thời gian lấy hàng và giao hàng sẽ luôn đúng như lịch hẹn. Không chỉ giao nhanh mà đơn hàng của bạn sẽ được giữ còn nguyên vẹn như lúc đầu. Khoảng thời gian từ Hà Nội đến Bình Dương sẽ mất vào khoảng từ 2 đến 4 ngày là ngắn nhất.

Không gây khó cho khách hàng khi chọn dịch vụ

Đến với Phú Hưng bạn hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ. Nhân viên sẽ luôn tìm ra cho bạn những giải pháp tốt nhất để làm hài lòng cả đôi bên. Nếu bạn cần đơn vị sẵn sàng cử người hỗ trợ hết mức như bốc xếp hay thu hộ tiền, vận chuyển 2 đầu.

Không phát sinh phí dịch ngoài số tiền đã thỏa thuận ban đầu

Theo đánh giá của những khách hàng trước, bảng giá mà Phú Hưng mang đến luôn cạnh tranh hơn so với thị trường. Đặc biệt đơn lớn còn được hỗ trợ thêm rất nhiều chương trình ưu đãi. Khách hàng trung thành đến với chúng tôi cũng nhận được khuyến mãi cho những đơn giao hàng. Và cam kết sẽ không hề có một khoản phí bên ngoài nào được thu so với mức giá ban đầu được đưa ra.

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ về vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bình Dương. Hy vọng thông tin chúng tôi mang đến sẽ giúp ích được cho bạn đọc. Và đừng quên liên hệ ngay Phú Hưng để được tư vấn và hỗ trợ chuẩn xác nhé.

>>> Các bạn tìm hiểu thêm : Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bình Phước

Lê Minh Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!