Nhận vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bình Thuận | 0368.77.1111

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bình Thuận

Trong bối cảnh đại dịch thì tất cả mọi ngành nghề, lĩnh vực đều ít nhiều bị ảnh hưởng. Trong vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bình Thuận thì như thế nào? Chi tiết hơn về nội dung này sẽ được giải đáp ngay trong bài viết hôm nay. 

I. Nhu cầu vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bình Thuận

Hà Nội và Bình Thuận là 2 tỉnh với khoảng cách Bắc- Nam cực xa của nước ta. Chính vì vậy, trong khi dịch đang hoành hành thì việc vận chuyển hàng hóa Bắc Nam sẽ gặp một số khó khăn nhất định. Vậy thực trạng này cụ thể hiện nay như thế nào và phương án nào là tốt nhất để giải quyết khó khăn này?

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bình Thuận
Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bình Thuận

Thực trạng vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bình Thuận

Đại dịch COVID đã và đang hoành hành ở nhiều quốc gia trên thế giới. Ở Việt Nam, sự thay đổi rõ ràng nhất chính là hành vi mua hàng của người tiêu dùng. Theo đó, thay vì đến tận nơi để xem xét và lựa chọn thì người dùng chuyển sang mua online nhiều hơn. 

Tuy nhiên, ở thời điểm đang có giãn cách xã hội thì các hoạt động gửi hàng đều gặp nhiều khó khăn. Đặc biệt, với những đơn hàng có số lượng hàng gửi đi lớn mà sử dụng các đơn vị vận chuyển trung gian thì thời gian khách chờ nhận hàng rất khó. Khi đó, phương án tốt nhất cho bạn chính là sử dụng đơn vị cho thuê tải vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bình Thuận

II. Thực hiện vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bình Thuận 

Thị trường hiện nay có nhiều đơn vị vận tải cho thuê xe chở hàng liên tỉnh với đa dạng sự lựa chọn. Nhìn chung, các đơn vị trên thị trường đều có nhiều điểm chung trong cách cung ứng dịch vụ. Tham khảo các bước sau đây để có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển phù hợp nhé.

Bước 1: Lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng đi Bình Thuận

Bước này là bước quan trọng nhất quyết định đến sự hiệu quả, tiết kiệm cho hoạt động vận chuyển này. Bạn nên tham khảo từ nhiều nguồn thông tin khác nhau để lựa chọn được đơn vị cung ứng uy tín. 

Đơn vị cung ứng uy tín cần đảm bảo 1 số tiêu chí cụ thể. Bao gồm giá trị thương hiệu, chất lượng dịch vụ, giá thành cùng những cam kết và quy trình vận hành. 

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bình Thuận chuyên nghiệp
Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bình Thuận chuyên nghiệp

Bước 2: Liên hệ đơn vị cung ứng dịch vụ vận chuyển

Sau khi chọn được đơn vị cung ứng uy tín thì bạn chủ động liên hệ với đơn vị đó để có được sự tư vấn thêm. Bạn cung cấp các thông tin liên quan đến số lượng hàng hóa cần vận chuyển cùng địa điểm nhận hàng để nhận bảng báo giá. 

Bước 3: Thống nhất bảng giá và chi phí

2 bên cùng thống nhất bảng giá cho dịch vụ trước khi soạn thảo hợp đồng. Bạn cần cung cấp cho đơn vị vận chuyển các thông tin liên quan đến địa điểm nhận, số lượng hàng hóa cùng thời gian nhận hàng. 

Bước 4: Ký hợp đồng vận chuyển hàng hoá

Sau khi thống nhất toàn bộ thông tin thì 2 bên tiến hành ký kết hợp đồng hợp tác. Hãy kiểm tra lại thật kỹ hợp đồng 1 lần nữa trước khi ký nhé. Đảm bảo quyền lợi của bản thân được đơn vị cung ứng đưa ra cụ thể nhất.

III. Phú Hưng – Đơn vị vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bình Thuận số 1

Phú Hưng được biết đến là đơn vị cung ứng dịch vụ vận chuyển hàng uy tín và chất lượng nhất thị trường nước ta hiện nay. Với hơn 11 năm kinh nghiệm hoạt động, công ty hoàn toàn tự tin với dịch vụ mà bản thân cung ứng. 

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bình Thuận giá rẻ
Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bình Thuận giá rẻ

Để có thể được yêu thích như ngày nay thì Phú Hưng cũng đã phải trải qua nhiều khó khăn và cố gắng. Chính những điều mà công ty hứa, công ty làm cũng nỗ lực mang đến dịch vụ tốt nhất đã giúp cho Phú Hưng đạt được đến thành công này. Cùng điểm qua một số lợi thế của Phú Hưng sau đây nhé. 

Phú Hưng có lượng lớn khách hàng thân thiết

Với hơn 11 năm hình thành và phát triển nên hiển nhiên công ty đã và đang sở hữu cho mình lượng lớn khách hàng thân thiết. Họ thường xuyên hợp tác và có những lời giới thiệu giúp công ty đến với các khách hàng khác. Từ đó, Phú Hưng có thể được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng hơn. 

Chất lượng dịch vụ được nâng cấp thường xuyên

Công ty vận chuyển hàng hóa Phú Hưng còn được rất nhiều khách hàng yêu thích vì các dịch vụ cung ứng. Theo đó, bạn có thể sử dụng các phương thức vận tải đường bộ, đường biển, đường hàng không hay đường sắt đều được. 

Hơn nữa, Phú Hưng còn hỗ trợ với đa dạng các hình thức nhận hàng. Đảm bảo cho hoạt động hợp tác giao và nhận được thực hiện hiệu quả nhất có thể. 

Đặc biệt, với nhu cầu vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bình Thuận bạn nên dùng dòng xe với tải trọng lớn của Phú Hưng như 7 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn. Bạn nên kết hợp với dịch vụ vận chuyển 2 chiều từ công ty để đạt được sự tiết kiệm tối đa. 

Giá thành phải chăng trong vận chuyển

Các dịch vụ mà Phú Hưng cung cấp luôn được niêm yết bảng giá cụ thể trên website. Mọi mức chi phí luôn dao động ở mức phải chăng và phù hợp nhất với khách hàng. Chi tiết hơn về công ty bạn có thể liên hệ theo hotline: 0368.711.111 để được hỗ trợ thêm. 

Như vậy, những thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bình Thuận. Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi có thể giúp ích được cho bạn khi tìm đơn vị vận chuyển.

>>> Click để xem : Dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Ninh Thuận

Lê Minh Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!