Nhận vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Cần Thơ |Lh 0368.77.1111

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Cần Thơ

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Cần thơ có là bài toán khó giải với doanh nghiệp của bạn? Đã đặt nhiều chỗ nhưng chưa bao giờ có cảm giác yên tâm. Vậy thì tham khảo những thông tin dưới đây, biết đâu sẽ hữu ích với bạn.

I. Một vài nét về dịch vụ vận chuyển tại Cần Thơ

Thật là bực bội khi hàng hóa gửi đi không được đảm bảo nguyên vẹn, hàng hóa bị móp méo ? Bạn đang  lăn tăn suy nghĩ và tìm một nơi vận chuyển nhưng chưa có được chỗ nào vừa ý. Vậy, hãy thử đến với vận chuyển Phú Hưng có 11 năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi cam kết có thể mang đến những loại dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Cần Thơ tốt nhất cho mọi khách hàng trên toàn quốc.

Thủ phủ Cần Thơ được xem như trung tâm kinh tế của vùng Đồng bằng Sông Cửu Long nằm ở phía Nam, Việt Nam. Về vị trí địa lý là nơi giao thông quan trọng giữa các tỉnh lân cận trong khu vực, người ta thường ví thành phố Cần Thơ là chốn miền Tây sông nước .

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Cần Thơ
Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Cần Thơ

Cần Thơ nơi đây có hệ thống sông ngòi khá chằng chịt, đồng ruộng rộng lớn với nhiều vườn cây ăn trái sai quả . Đặc sản nơi đây được biết đến là quả dừa, sản phẩm làm ra từ quả dừa rất phong phú và đa dạng như: kẹo dừa, bánh dừa, nước cốt dừa, dầu dừa,………….

II. Dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Cần Thơ của Phú Hưng

Chuyên vận chuyển hàng hóa bắc nam 2 chiều từ Hà Nội – Cần Thơ  ở Phú Hưng đã quá là quen thuộc đối với các cửa hàng, hộ gia đình và cá nhân ý định đưa hàng từ Hà Nội đến Cần Thơ rồi ngược trở lại. Sự xuất hiện và thành lập của hàng nghìn công ty dịch vụ vận tải, đã giúp hàng hóa được đi từ nơi này đến nơi kia thuận lợi, nhanh chóng.

Nhưng trên thực tế không phải bất kỳ  đơn vị, công ty nào cũng cung cấp được dịch vụ vận tải hàng hóa 2 chiều Hà Nội -Cần Thơ đều đáng tin cậy , đảm bảo tính chính xác của loại hàng.

Nhân viên lái xe tải chuyên nghiệp

Đơn vị Phú Hưng đã trang bị các loại phương tiện vận chuyển và đội ngũ nhân viên trên 8 năm kinh nghiệm cầm lái xe tải thì chắc chắn hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển đảm bảo an toàn và tiện lợi nhất. Biết được thị hiếu của thị trường ngày nay.

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Cần Thơ chuyên nghiệp
Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Cần Thơ chuyên nghiệp

Công ty vận tải hàng hóa Bắc Nam Phú Hưng cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng từ chiều Hà Nội đi Cần Thơ và ngược lại.  Là một trong những dịch vụ luôn được chúng tôi trau dồi về cơ sở vật chất để phục vụ cho mọi nhu cầu vận tải của quý khách kịp thời.

Có đa dạng các loại xe tải từ 1 tấn đến 20 tấn

Đảm bảo cho việc luôn có xe vận chuyển hàng hằng ngày chúng tôi luôn sẵn sàng với các loại xe lớn nhỏ có trọng lượng dao động từ 5 tấn, 7 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn, đáp ứng đủ mọi nhu cầu. Ngoài ra, dịch vụ vận chuyển hàng từ chiều Hà Nội đi Cần Thơ luôn có các tuyến di chuyển mỗi ngày để đảm bảo rằng những đơn hàng nhỏ lẻ  vẫn được giao- nhận với thời gian theo đúng yêu cầu của quý khách hàng đề ra.

Với tiêu chí “uy tín làm nên thương hiệu”,”Khách hàng là thượng đế” Phú Hưng đã và đang phát triển rất hùng mạnh. Vận tải hàng hóa  được khách hàng sử dụng rất rộng rãi bởi nó tiện dụng và linh động hơn bao giờ hết.

Chuyến hàng được giao thành công và đúng hẹn sẽ tăng thêm rất nhiều sự tin cậy, mọi người truyền tai nhau sẽ trở nên một thương hiệu Phú Hưng tuyệt vời. Hiện nay mọi thông tin liên lạc đã có tại web riêng của đơn vị, bạn cần liên hệ có thể ghé qua để được biết thêm thông tin 

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Cần Thơ giá rẻ
Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Cần Thơ giá rẻ

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Cần Thơ bằng đường bộ

Như các bạn đã biết,  Việt Nam ngày càng được xây dựng quy mô và hoàn hiện tốt hơn về đường bộ, các hãng xe vận tải nói riêng và vận tải Phú Hưng nói chung ngày càng được nâng cao chất lượng và thời gian vận chuyển được rút ngắn.

Với nhiều thay đổi về đường bộ và đặc biệt hơn thể là  hệ thống xe tải chở hàng  càng ngày càng  sang- xịn- tốt, phong phú với các loại trọng tải : 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 10 tấn , 15 tấn, 20 tấn . Đấy chính là động lực luôn thúc đẩy để Phú Hưng  tăng nhanh uy tín vận chuyển hàng hóa trong nước.

Giá cả cạnh tranh trên thị trường của các  loại hình vận chuyển này cũng rất phù hợp với người sử dụng trong nước. Với những đơn hàng số lượng nhiều, bao xe, quý khách hàng lâu năm Phú Hưng luôn luôn có chính sách ưu đãi và còn có rất nhiều phương thức khuyến mãi  khác.

Tổng kết

Với những thông tin ở bài đọc trên bạn đã phần nào biết thêm về vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Cần Thơ của đơn vị Phú Hưng. Bạn đang có đơn hàng cần chuyển cho bạn bè hay người thân? Hãy để lại thông tin liên hệ để nhân viên có thể tư vấn cho bạn sớm nhất bạn nhé. Chúng tôi hy vọng rằng có thể được phục vụ tốt nhất đến bạn luôn hỗ trợ quý khách 24/7.

>>> Tìm hiểu thêm : Dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Cà Mau

Lê Minh Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!