Nhận vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng giá rẻ

Nhận vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng giá rẻ

Đà nẵng là một trong những thành phố có sự phát triển về nhiều mặt hiện nay. Nhu cầu vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng cũng đang cao lên từng ngày. Sự cạnh tranh của các đơn vị vận chuyển cũng mạnh mẽ không kém. Hãy theo dõi bài viết để tìm hiểu một địa chỉ uy tín, chất lượng và đáng tin cậy nhất nhé.

I. Sự phổ biến của dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng

Hà Nội – Đà Nẵng là một trong những đoạn đường trọng yếu vận chuyển hàng hóa đi Bắc Nam. Thành phố Đà Nẵng đang không ngừng phát triển với những lĩnh vực như kinh tế, văn hóa và đặc biệt là du lịch. Nơi đây luôn sở hữu lượng hàng hóa lớn trong khu vực được vận chuyển tới nhiều tỉnh thành.

Để giải quyết số lượng hàng đó, hàng loạt đơn vị vận chuyển ra đời với nhiều dịch vụ khác nhau có thể kể đến như:

  • Vận chuyển hàng đơn lẻ, hàng đơn ghép, hàng nguyên chuyến
  • Vận chuyển hàng dùng trong sản xuất công nghiệp
  • Vận chuyển hàng hóa quảng cáo
  • Vận chuyển hàng dạng siêu trường hay siêu trọng có kích thước lớn.
Nhận vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng
Nhận vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng

II. Địa chỉ vận chuyển hàng hóa Hà Nội đến Đà Nẵng số 1

Nếu để tìm kiếm đơn vị vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng sẽ cho ra hàng nghìn kết quả khác nhau. Nhưng với tiêu chí đánh giá cao thì không phải nơi nào cũng có thể đáp ứng được. Trong số đó Vận chuyển Phú Hưng chính là một điểm sáng. Sở dĩ địa điểm này được lựa chọn nhiều đến như vậy là bởi:

Sở hữu hệ thống xe lớn

Với những chiếc xe tại Phú Hưng, đơn vị có thể đáp ứng mọi loại hàng hóa với trọng tải từ nhỏ đến lớn. Khách hàng sẽ có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho số lượng cũng như trọng lượng hàng mình. Mọi dòng xe từ 500kg, 750kg hay đến 1 tấn, 5 tấn,… đều xuất hiện đầy đủ. Đặc biệt chuyến đi từ Hà Nội đến Đà Nẵng hay ngược lại có cả những con xe từ 5 đến 20 tấn cho bạn lựa chọn. Mọi mặt hàng đều được hỗ trợ nhanh gọn, chuẩn xác và cực tiết kiệm

Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Tiêu chí chất lượng luôn được ưu tiên hàng đầu khi bạn có mặt tại đây. Toàn bộ xe trước khi vận chuyển đều được kiểm tra kỹ càng. Mọi mặt hàng đều được bảo quản chặt chẽ, sắp xếp 1 cách có hệ thống. Dù cho hàng hóa có kích thước lớn như thế nào thì quy trình vận hành cũng được diễn ra suôn sẻ đảm bảo lợi ích tối ưu.

Mức giá có tính cạnh tranh cao

Bảng giá vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng tại Phú Hưng sẽ được đưa ra nếu bạn tìm đến với chúng tôi. Tất cả thông tin đều rõ ràng, rành mạch và đảm bảo không có bất kỳ chi phí nào được phát sinh. Con số sẽ tùy thuộc vào quãng đường và trọng lượng gói hàng bạn muốn vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Đà Nẵng. Tất cả yếu tố này đã giúp chúng tôi giữ chân được lượng khách hàng trung thành trong nhiều năm.

Nhận vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng giá rẻ
Nhận vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng giá rẻ

Chính sách bảo mật an toàn

Tất nhiên để có thể sử dụng được dịch vụ đơn vị sẽ yêu cầu bạn cung cấp những thông tin cá nhân cơ bản. Về việc bảo đảm an toàn cho chúng, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm. Tất cả thông tin như họ tên, địa chỉ hay số điện thoại đều sẽ được giữ tín và đảm bảo tuyệt đối. 

Dịch vụ thu hộ

Vì là một đơn vị vận chuyển nên chúng tôi cũng nhận thu hộ tiền hàng hóa giúp cho khách hàng. Chính sách này luôn được quy định rất kỹ khi bạn tìm đến với vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng tại Phú Hưng. Chúng tôi sẽ chuyển khoản đúng ngày, đúng hạn sau khi mặt hàng đến tới nơi an toàn. Dù bạn có ở bất kỳ nơi nào thì dịch vụ này đều có thể áp dụng được.

Hỗ trợ vận chuyển 2 chiều

Nhằm đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng đơn vị còn cung cấp thêm việc vận chuyển hàng hoá 2 chiều. Nếu cần bạn có thể nhờ người gửi lại hàng từ Đà Nẵng đến Hà Nội một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Cách giải quyết sự cố

Nếu hàng hóa của bạn có xảy ra bất kỳ hỏng hóc nào trong quá trình vận chuyển, Phú Hưng sẵn sàng đền bù theo thỏa thuận ban đầu. Bạn có thể an tâm bởi khoản bồi thường bạn nhận được sẽ tương xứng với giá trị của đơn hàng đó.

Giải đáp mọi thắc mắc

Để khách hàng có thể an tâm lựa chọn, đội ngũ nhân viên luôn đưa ra những tư vấn kỹ càng nhất. Mọi thắc mắc và vấn đề của bạn đều sẽ được giải đáp một cách chi tiết. Đặc biệt chúng tôi còn giúp bạn tìm được gói dịch vụ có mức giá tiết kiệm mà vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu cần thiết.

Nhận vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng uy tín
Nhận vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng uy tín

III. Những mặt hàng hiện đang được vận chuyển tại Phú Hưng

Đơn vị hỗ trợ cho khách hàng vận chuyển mọi loại hàng hóa hợp pháp theo đúng quy định mà pháp luật đưa ra. 

  • Đồ nội thất: bàn ghế, tủ, giường, cửa, đồ gỗ,…
  • Hàng điện tử: tủ lạnh, tivi, máy giặt, lò vi sóng,…
  • Hàng dùng cho sản xuất công nghiệp: máy móc, vật liệu xây dựng, hệ thống băng tải, hàng điện máy kim khí.
  • Hàng tiêu dùng: bánh, kẹo, đồ uống, nông sản, trái cây,…
  • Hàng quá khổ: silo, máy cơ giới, xe công trình,…

Cam kết hàng đến nơi còn nguyên đai nguyên kiện không hỏng hóc hay móp méo. Đặc biệt những mặt hàng dễ vỡ cũng sẽ được bảo quản một cách chặt chẽ nhất đảm bảo tất cả đều được an toàn.

Trên đây là những chia sẻ về dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng. Hy vọng thông tin chúng tôi mang đến sẽ có ích đối với bạn đọc. Và nếu bạn đang đi tìm một đơn vị vận chuyển uy tín, chất lượng đừng quên ghé Phú Hưng bằng cách liên hệ chúng tôi qua hotline : 0368.77.1111

>>> Các bạn tham khảo : Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Đồng Nai

Lê Minh Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!