Nhận vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Lạng Sơn | LH 0368.77.1111

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Lạng Sơn

Ngày nay, số lượng các xe hàng đi về Lạng Sơn rất lớn. Với mong muốn được phục vụ tốt nhất cho khách hàng, Công Ty Phú Hưng đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Lạng Sơn với rất nhiều ưu đãi và khuyến mãi. Xe tải có rất nhiều loại từ lớn đến bé chuyên chở 5 tạ, 1 tấn, 2,5 tấn, 3,5 tấn và vận chuyển hai chiều.

I. Khám phá dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Lạng Sơn

Ở vùng Đông Bắc Việt Nam có tỉnh Lạng Sơn, quốc lộ 1A, 1B, 4A, 4B, 279 giao qua cũng là nơi liên thông với các tỉnh lân cận ví dụ như phía Bắc tiếp giáp trực tiếp với Trung Quốc với hai cửa khẩu quốc tế, hai cửa khẩu quốc gia và 7 cặp chợ biên giới. Chính vì vậy nhu cầu vận chuyển hàng và đi lại ở Lạng Sơn đang rất phát triển.

Với địa hình thuận lợi, dân  cư đông đúc cũng được xem như là lực đẩy của các ngành lĩnh vực kinh tế- xã hội, là trọng tâm chuyển dịch cơ cấu kinh tế cả tỉnh.

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Lạng Sơn
Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Lạng Sơn

Những lý do nêu trên đó cũng cho thấy rằng, nhu cầu vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Lạng Sơn ngày càng tăng cao. Nắm bắt được vấn đề này, Vận chuyển Phú Hưng đã cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng khu vực Hà Nội- Lạng Sơn với tiêu chí nhanh gọn, kịp thời mà giá thành lại rẻ. Chúng tôi có thể đáp ứng các nhu cầu vận chuyển ngày càng đông của khách hàng với việc vận chuyển đa hàng hóa, đa loại hình.

II. Phương thức vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Lạng Sơn của Phú Hưng

Chúng tôi luôn song hành với chất lượng dịch vụ tốt nhất có thể để làm vừa lòng mọi khách hàng. Phú Hưng, với phương châm mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, hiện đại, tiết kiệm nhất. Từ khi ra đời đến nay, Phú Hưng đã không ngừng nỗ lực để thay đổi, mở rộng nhiều gói dịch vụ vận chuyển hơn nữa. Kèm theo đó là nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Ngoài ra, Phú Hưng cũng sẽ hỗ trợ cho thuê xe trung chuyển hàng hóa, xe cẩu, xe kéo,… cùng nhiều gói dịch vụ khác nếu khách hàng có nhu cầu như: thu hộ tiền COD, cho thuê kho bãi gửi hàng, đóng gói hàng hóa đúng quy chuẩn, bốc xếp hàng hóa lên và xuống xe,….

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Lạng Sơn chuyên nghiệp
Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Lạng Sơn chuyên nghiệp

III. Ưu điểm vận chuyển hàng hoá của Phú Hưng

Với  11  năm kinh nghiệm hành nghề, vận chuyển Phú Hưng không phải tự nhiên mà được đông đảo khách hàng tin tưởng và biết đến nhiều như vậy. Đó là nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc đảm bảo độ chính xác và nhanh chóng của hàng hóa nói riêng và với khách hàng nói chung.

  • Vận tốc di chuyển nhanh giúp thời gian giao nhận hàng hóa được rút ngắn gọn khá nhiều.
  • Ít có nguy cơ gây tai nạn giao thông, tai nạn hàng hóa
  • Hàng hóa của khách hàng luôn được đảm bảo nguyên vẹn trong toàn bộ quá trình vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Lạng Sơn.
  • Hàng hóa được chuyên chở từ kho người gửi đến kho người nhận mà không thông qua bất kì trung gian vận tải nào.
  • Đảm bảo uy tín.
  • Thời gian hỗ trợ khách hàng xuyên suốt cả lịch trình.

IV. Quy trình vận tải hàng hóa đi các tỉnh của công ty Phú Hưng

Vận tải hàng hóa bằng đường bộ đang là ngành mũi nhọn cùng phát triển với nền kinh tế hội nhập. Phương thức này chiếm chiếm tỷ trọng khá cao trong ngành vận tải của Lạng Sơn nói riêng và với Việt Nam nói chung. Các bước cơ bản trong vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Lạng Sơn thường được thực hiện như sau:

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Lạng Sơn giá rẻ
Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Lạng Sơn giá rẻ

Bước 1: Thu nhận thông tin chính xác từ khách hàng

Luôn kiểm tra điện thoại bàn, điện thoại di động các phương tiện liên lạc khác để ghi nhận thông báo  nhanh nhất có thể.

Bước 2: Nhận thông tin giá cả

Đo lường kích thước, khối lượng của hàng hóa, tính giá cước và và trao đổi với khách hàng “thuận mua vừa bán”

Bước 3: Lựa chọn xe hàng phù hợp

Xác định đúng và phù hợp loại xe tải hoặc xe container cho đơn hàng, hai bên thỏa thuận hợp đồng và ký xác nhận

Bước 4: Vận chuyển và giao hàng đúng địa chỉ đơn đặt

 Nhân viên vận tải xe chuyên chở hàng hóa đến nơi theo yêu cầu của đơn hàng. Giữ gìn nguyên vẹn cho hàng hóa và an toàn là tiêu chí của vận chuyển Phú Hưng đem đến.

Kết luận

Qua những thông tin trên chắc hẳn mọi người cũng có thể  hiểu rõ hơn phần nào  những thông tin về vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Lạng Sơn. Quyền và lợi ích của khách hàng luôn luôn đặt lên hàng đầu, thương hiệu của chúng tôi xây nên từ uy tín. Chúng tôi hy vọng rằng những tư vấn ít ỏi trên sẽ giúp mọi người có được những lựa chọn tuyệt vời nhé.

>>> Tìm hiểu thêm dịch vụ : Vận chuyển hàng hoá từ Hà Nội đi Vĩnh Phúc

Lê Minh Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!