Đơn vị vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Nam Định giá tốt

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Nam Định

Hiện nay, nhu cầu vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Nam Định đang có xu hướng gia tăng. Do đó, cũng có nhiều đơn vị vận chuyển hàng đi Nam Định trên thị trường vận tải hơn. Vậy tại sao nên sử dụng dịch vụ vận chuyển tại Công ty Phú Hưng. Cùng tìm hiểu nhé!

I. Nhu cầu vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Nam Định tại Phú Hưng 

Nam Định là một trong các tỉnh thành lớn của nước ta với dân số khoảng 2 triệu người nằm ở phía Nam Đồng bằng Bắc Bộ. Nền kinh tế tại Nam Định ngày càng phát triển dẫn đến nhu cầu vận chuyển hàng hóa tăng theo. Và Vận chuyển Phú Hưng đáp ứng được tất cả nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng hiện nay. 

Hàng hóa Phú Hưng nhận vận chuyển đều là mặt hàng được pháp luật cho phép lưu thông. Có nghĩa rằng đó là hàng hóa có đầy đủ giấy tờ chứng minh được nguồn gốc xuất xứ. Ngoại trừ các trường hợp hàng cần vận chuyển là mặt hàng khi chuyển nhà, chuyển văn phòng. Như vậy, mặt hàng cấm, không đầy đủ giấy tờ, hàng giả,… Phú Hưng đều không chấp nhận vận chuyển. 

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Nam Định
Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Nam Định

Hàng hóa Phú Hưng nhận vận chuyển luôn là những mặt hàng được pháp luật cho phép lưu thông 

Chúng tôi hiện đang nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng nhỏ lẻ, hàng ghép đến các đơn hàng lớn, phải vận chuyển nguyên xe, nguyên chuyến. Hiện nay, khách hàng thường có nhu cầu vận chuyển các mặt hàng như sau đi Nam Định: vải, sắt cây, máy phát điện, thanh nhôm, máy biến áp, các mặt hàng điện tử, xe máy, xe ô tô, đồ gia dụng….

II. Tại sao nên chọn vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Nam Định của Phú Hưng?

Phú Hưng là đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp, đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải. Do đó, quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của Phú Hưng được hưởng các lợi ích như sau:  

Năng lực vận chuyển hàng hoá của Phú Hưng 

Phú Hưng sở hữu đội ngũ xe lên đến 50 chiếc hoạt động trong lĩnh vực vận tải Bắc Nam. Chúng tôi còn cung cấp thêm các đầu xe riêng, có tải trọng đa dạng từ 1.5 tấn, 2.5 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn…. Phục vụ nhu cầu vận chuyển các tuyến đường ngắn từ Hà Nội đi Nam Định và ngược lại. Nên quý khách có thể yên tâm hơn khi vận chuyển hàng tại Phú Hưng. 

Hệ thống kho bãi rộng rãi, từ Hà Nội, HCM cho đến các tỉnh thành khác trên khắp cả nước. Đảm bảo quá trình vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Nam Định của quý khách hàng luôn diễn ra thuận lợi nhất. 

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Nam Định chuyên nghiệp
Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Nam Định chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên tại Phú Hưng luôn được huấn luyện, đào tạo bài bản trước khi đi vào làm việc. Do đó, luôn đảm bảo sự tận tình, chuyên nghiệp trong công việc. Sẵn sàng đáp ứng, tư vấn và giúp đỡ cho khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Nam Định chu đáo nhất. Chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất khi đồng hành cùng Phú Hưng. 

Ngoài ra, Phú Hưng còn trang bị hậu cần hiện đại, cung cấp đủ các thiết bị hỗ trợ vận chuyển hàng như: xe cẩu, xe nâng, xe trung chuyển,…. Qua đó, tối ưu được quá trình gửi và trả hàng của quý khách hàng tại Phú Hưng. 

Lợi ích khi sử dụng vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Nam Định tại Phú Hưng 

Khách hàng khi làm việc với Phú Hưng sẽ được báo giá chi tiết, tư vấn tận tình dịch vụ vận chuyển. Đồng thời, thông báo kế hoạch, thời gian và lịch trình vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Nam Định cụ thể. Khi đồng hành cùng Phú Hưng, quý khách có thể nắm rõ hàng hóa của mình trên từng Km lộ trình. 

Đội ngũ nhân viên Phú Hưng sẽ hỗ trợ trong tất cả các khâu, từ đóng gói, chất xếp cho đến lưu trữ hàng vào kho cho quý khách. Đặc biệt, dịch vụ này hoàn toàn miễn phí mà chỉ có Phú Hưng mang đến cho quý khách. 

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Nam Định giá rẻ
Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Nam Định giá rẻ

Chúng tôi còn miễn phí hoàn toàn phí thu hộ cho đối tác của khách hàng khi vận chuyển hàng hóa. Giá cước của Phú Hưng cam kết rẻ nhất thị trường vận tải hiện nay. Cam kết không tăng giá do dù thị trường vận tải có nhiều biến động, tăng giá xăng dầu hay thiết bị vận tải. 

Trong quá trình vận tải, nếu có sự cố không mong muốn xảy ra, khiến hàng hóa hư hỏng, thiệt hại. Công ty cam kết sẽ đền bù 100% giá trị hàng hóa dựa trên hợp đồng đã ký kết. Chúng tôi luôn cố gắng làm việc hết mình, phục vụ cho quý khách. Để đảm bảo hàng hóa của quý khách luôn được vận chuyển nhanh chóng, giá cả ưu đãi nhất cho đôi bên cùng phát triển. 

Tổng kết

Trên đây là những chia sẻ về dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Nam Định của Phú Hưng. Mong rằng, qua những thông tin chia sẻ trên, bạn đã hiểu rõ hơn lý do vì sao khách hàng đánh giá cao dịch vụ Phú Hưng cung cấp. Nếu có nhu cầu vận chuyển hàng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có mức giá cược vận chuyển tốt nhất nhé!

>>> Các bạn xem thêm : Dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Hưng Yên, Thái Bình

Lê Minh Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!