Nhận vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Phú Yên | 0368.77.1111

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Phú Yên

Những chuyến vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Phú Yên ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm hơn. Khách hàng có thể tìm thấy dịch vụ này ở nhiều đơn vị vận tải khác nhau. Nhưng nếu để chọn được một nơi vừa rẻ vừa chất lượng không hề dễ dàng. Vậy bạn đã thử tìm hiểu về Phú Hưng chưa, chúng tôi đảm bảo ở đây sẽ có đủ mọi thứ bạn cần.

I. Xu hướng vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Phú Yên

Phú Yên là một tỉnh thành ven biển nằm tại vùng duyên hải Nam Trung Bộ. Nơi đây sở hữu hệ thống giao thông đường bộ quan trọng với quốc lộ 1A, quốc lộ 25, quốc lộ 29, quốc lộ 1D. Bên cạnh đó còn có tỉnh lộ 641 chạy dọc theo tuyến đường sắt Bắc – Nam. Nhờ có số lượng cao về dân số, tỉnh thành này tiêu thụ hàng hóa khá lớn.

Hà Nội là thủ đô của Việt Nam, một trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục quan trọng hàng đầu của cả nước. Tốc độ phát triển tại đây luôn nằm trong top cao. Do đó, vấn đề giao thương giữa Hà Nội với các tỉnh thành khác là rất cao trong đó có cả Phú Yên. 

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Phú Yên
Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Phú Yên

Vận chuyển Phú Hưng luôn cố gắng xây dựng mạng lưới vận chuyển trên cả nước để đáp ứng đủ nhu cầu của mọi người. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi tin chắc có thể mang đến dịch vụ tốt nhất với lợi ích hỗ trợ tối ưu cho khách hàng.

II. Quy trình vận chuyển hàng hóa Hà Nội đi Phú Yên của Phú Hưng

Đơn vị nhận vận chuyển mọi đơn hàng từ hàng ghép, hàng lẻ với số lượng mặt hàng phong phú, đa dạng. Quy trình vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Phú Yên này luôn được kiểm soát nghiêm ngặt với những bước cơ bản.

Tiếp nhận thông tin

Phú Hưng sẽ nhận thông tin qua nhiều hình thức khác nhau như gọi điện trực tiếp, zalo, email hay facebook,… Khách hàng cần chuẩn bị một số thông tin cần thiết để đơn vị tiến hàng tư vấn, khảo sát và báo giá chi tiết. Quan trọng nhất phải kể đến: khối lượng hàng, loại hàng, địa điểm giao nhận. 

Ký hợp đồng

Sau khi khảo sát và đồng nhất phương án vận chuyển hàng hoá giữa 2 bên, đơn vị sẽ tiến hàng làm một bản hợp đồng thỏa thuận. Tại đây có đầy đủ mọi thông tin đã được đưa ra trước đó và mức giá cả chi tiết. Nếu đồng ý, cả 2 bên sẽ thực hiện ký kết.

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Phú Yên chuyên nghiệp
Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Phú Yên chuyên nghiệp

Tiến hành vận chuyển

Chúng tôi sẽ tự sắp xếp xe, lên kế hoạch và thông báo cụ thể thời gian lấy hàng cho khách hàng. Thông thường để hàng hóa từ Hà Nội đến Phú Yên sẽ mất khoảng 3 đến 4 ngày. Thông tin đơn hàng sẽ được cập nhật liên tục và thường xuyên để khách hàng dễ dàng giám sát và theo dõi hơn.

Hoàn tất vận chuyển

Sau khi chuyến vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Phú Yên hoàn thành, Phú Hưng sẽ thực hiện bàn giao lại biên bản giao nhận hàng hóa đã được ký nhận đủ. Khách hàng được đối chứng để tiến hành thanh toán tiền cho đơn vị theo đúng thỏa thuận trước đó. Để đáp ứng nhu cầu, có rất nhiều hình thức thanh toán khác nhau cho bạn lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

III. Tại sao Phú Hưng luôn là sự lựa chọn của nhiều khách hàng

Khách hàng không cần lo lắng, chúng tôi có số lượng xe đủ nhiều để phục vụ tất cả khách hàng. Với hàng hóa lớn, cồng kềnh, Phú Hưng có rất nhiều xe lại cỡ lớn. Những chiếc xe này thường xuyên được sử dụng để phục vụ cho các chuyến Bắc Nam 2 chiều.

Trong số đó phải kể đến như xe 5 tấn, 7 tấn, 10 tấn đến cả 20 tấn cũng có đầy đủ. Đơn vị nhận vận chuyển tận nơi từ Hà Nội đến khắp các huyện tại Phú Yên miễn sao nơi đó không cấm trọng tải xe. Không phải tự nhiên vận chuyển Phú Hưng lại nhận được nhiều sự chú ý như vậy, tất cả là nhờ những ưu điểm mà nó mang đến.

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Phú Yên giá rẻ
Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Phú Yên giá rẻ

Nhanh chóng, chính xác

Mỗi ngày sẽ có từ 2 đến 3 chuyến xe vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Phú Yên. Đơn vị cũng nhận chạy cho những lô hàng cần gấp hay hàng ưu tiên, hàng nguyên chuyến. Đảm bảo hàng sẽ đến tay người nhận trong khoảng thời gian sớm nhất. Bạn có thể ghé qua website: https://vanchuyenbacnam.vn/ để tham khảo thêm về lịch xe.

Tính chuyên nghiệp

Toàn bộ đội ngũ nhân viên tại đây đều có đầy đủ kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chỉ cần bạn gọi, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ, giải đáp toàn bộ thắc mắc. Bên cạnh đó, nhận viên kỹ thuật đóng gói hay đội ngũ tài xế cũng đều là những nhân tố quan trọng được Phú Hưng tuyển chọn. Đảm bảo mang đến dịch vụ tốt nhất với lợi ích tối ưu dành cho khách hàng.

Tính an toàn

Tất cả hàng hóa đều được bao bọc kỹ lưỡng trước khi vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Phú Yên. Đội ngũ nhân viên sẽ theo dõi, giám sát và kiểm tra chặt chẽ trong quá trình bốc xếp hàng. Chúng tôi còn có cả những xe chuyên dụng cho hàng dễ hư hỏng, dễ vỡ.

Lời kết

Trên đây là một số chia sẻ về dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Phú Yên, Hy vọng qua bài viết khách hàng đã có được thông tin hữu ích. Và nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp nhé.

>>> Các bạn xem thêm : Dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bình Định

Lê Minh Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!