Nhận vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Quảng Ngãi | 0368.77.1111

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Quảng Ngãi

Hiện nay, nhu cầu của mọi người vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Quảng Ngãi ngày càng tăng cao. Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu ấy của quý khách hàng, Phú Hưng – công ty vận chuyển bắc nam uy tín được ra đời và cung cấp các dịch vụ tốt nhất. Để hiểu rõ hơn về điều đó hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu bài viết phía dưới đây.

I. Dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Quảng Ngãi tại Phú Hưng

Khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Quảng Ngãi tại Phú Hưng khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề thời gian. Chúng tôi cam kết giao hàng đúng hẹn và chính xác theo thời gian đã thỏa thuận từ đầu. Sẽ có thông báo lịch xe trước 2-3 giờ để khách hàng có thời gian chuẩn bị và chúng tôi sẽ là người chủ động liên lạc với khách hàng.

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Quảng Ngãi
Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Quảng Ngãi

Chúng tôi luôn chú trọng đến từng khâu vận chuyển để đảm bảo giao hàng trong thời gian nhanh nhất. Chỉ mất khoảng 3 ngày để Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Quảng Ngãi hoặc quay đầu tại Phú Hưng.

Vận chuyển đa dạng mọi hàng hóa

Tại Phú Hưng, chúng tôi hỗ trợ vận chuyển mọi loại hàng hợp pháp đúng theo quy định của pháp luật.

 • Đồ đạc gia dụng: giường, bàn ghế, tủ,…
 • Đồ điện tử: tủ lạnh, bếp, tivi, máy giặt, lò vi sóng,…
 • Đồ dùng cho sản xuất: các loại máy móc
 • Hàng tiêu dùng hàng ngày: bánh kẹo, đồ uống, trái cây, lúa gạo,…
 • Hàng lớn: xe máy, oto, xe công trình,…

Đa dạng các loại xe với nhiều trọng tải

Tại Phú Hưng có rất nhiều các loại xe khác nhau như là xe nhỏ và vừa, tải trọng dao động 5 tạ, 1 tấn, 2.5 tấn, 3.5 tấn và tải trọng lớn hơn khoảng từ 5 tấn, 7 tấn, 10 tấn, 15 tấn đến 20 tấn. Điều đó có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu của quý khách hàng muốn gửi số lượng hàng bao nhiêu cũng được.

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Quảng Ngãi chuyên nghiệp
Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Quảng Ngãi chuyên nghiệp

Giá cước vận chuyển cạnh tranh

Giá cả luôn là vấn đề được đông đảo các quý khách hàng khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển Bắc Nam quan tâm tới.  Đến với Phú Hưng, khách hàng sẽ được sử dụng các dịch vụ vận chuyển với giá thành rẻ nhất trên thị trường vận chuyển hàng hóa hiện nay.

Luôn đảm bảo hàng hóa được giữ an toàn

Với nhân viên hệ thống được đào tạo rất bài bản cùng với dàn xe vận tải tiên tiến, chúng tôi đảm bảo giữ an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Hơn nữa, với tiêu chí trách nhiệm luôn được đặt lên hàng đầu, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi trao niềm tin cho chúng tôi.

Chu đáo trong tất cả các dịch vụ

Sự hài lòng của quý khách hàng chính là niềm vui, sự động viên lớn nhất để công ty của chúng tôi tiếp tục cố gắng và phát triển. Chính vì vậy, chúng tôi luôn tận tâm, chu đáo khi cung cấp và tư vấn các dịch vụ cho quý khách hàng. Đặc biệt là vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Quảng Ngãi, chúng tôi luôn đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng dịch vụ cho quý khách hàng.

Có trách nhiệm trong công việc

Nếu như có những sự cố khi vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Quảng Ngãi, quay đầu hoặc vận chuyển 2 chiều đều sẽ được đền bù thỏa đáng theo đúng với giá trị của hàng hóa được giao nhận.

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Quảng Ngãi giá rẻ
Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Quảng Ngãi giá rẻ

Thông tin tuyệt đối được bảo mật

Tại Phú Hưng, tất cả những thông tin mà quý khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối. Chính vì vậy, khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng các dịch vụ vận chuyển của chúng tôi. Tuyệt đối sẽ không có chuyện thông tin bị rò rỉ ra bên ngoài và sử dụng vào các mục đích xấu.

Với những đặc điểm vô cùng nổi trội ấy tại Phú Hưng, khách hàng hãy yên tâm và sử dụng các dịch vụ của chúng tôi. Nếu có nhu cầu vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Quảng Ngãi hãy liên hệ với chúng tôi thông qua: 

 • Website của công ty: https://vanchuyenbacnam.vn/           
 • Email của công ty  vanchuyenphuhung@gmail.com 
 • Hotline của công ty: 0368771111 

II. Một số lưu ý cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển

 • Đầu tiên quý khách hàng cần phải chọn được 1 nhà vận chuyển uy tín, có các thông tin về địa chỉ trụ sở kho bãi rõ ràng, minh bạch.
 • Nếu quý khách hàng muốn gửi một số lượng hàng lớn, có giá trị cao thì phải ký hợp đồng với bên vận chuyển, tránh thiệt hại, rủi ro.
 • Trước khi gửi hàng cần đồng kiểm tra số lượng cũng như chất lượng của hàng hóa với sự có mặt của cả khách hàng và bên đơn vị vận chuyển
 • Thống nhất từ đầu về giá cước vận chuyển với đơn vị vận chuyển trước khi gửi hàng, tránh trường hợp đòi giá cao hơn gây thiệt hại cho quý khách hàng.
 • Đối với hàng có giá trị cao cần niêm phong và thông báo với đơn vị vận chuyển hàng hóa.
 • Những loại hàng hóa dễ vỡ, dễ hư hỏng, quý khách hàng lưu ý đóng gói thật cẩn thận trước khi đem đi gửi cho đơn vị vận chuyển.

Mong rằng từ những thông tin về vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Quảng Ngãi chúng tôi cung cấp ở phía trên sẽ giúp cho quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp. Chúc quý khách hàng có một ngày mới tràn đầy năng lượng và những niềm vui.

>>> Tham khảo thêm : Dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Quảng Nam

Lê Minh Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!