Nhận vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Trà Vinh | 0368.77.1111

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Trà Vinh

Số lượng hàng hóa trao đổi giữa các tỉnh thành ngày càng tăng cao đặc biệt trong dịp đầu năm này. Để tìm một đơn vị vận chuyển không phải khó. Nhưng để tìm được một địa chỉ uy tín chất lượng thì cần phải cân nhắc kỹ. Và nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Trà Vinh, hãy tìm đến ngay với vận chuyển Phú Hưng nhé.

I. Thị trường vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Trà Vinh

Trà Vinh là tỉnh thành ven biển nằm tại đồng bằng sông Cửu Long của miền Nam nước ta. Quốc lộ 53 tại đây giúp nối tiền các thị trấn ở trong tỉnh với thành phố Trà Vinh cùng thành phố Vĩnh Long. Tuyến đường này cũng là tuyến đường bộ duy nhất đi từ Trà Vinh về các tỉnh có nền kinh tế trọng điểm cùng thuộc đồng bằng sông Cửu Long. Cũng bởi lý do này nhu cầu vận chuyển hàng hóa đến các tỉnh khác là rất lớn.

Như chúng ta đã nói, tìm đơn vị vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Trà Vinh không khó. Bởi thị trường hiện nay ngày càng mở rộng hơn. Mỗi nơi đều sở hữu ưu nhược điểm riêng. Phú Hưng là một trong những công ty dày dặn kinh nghiệm với 10 năm duy trì. Các tuyến xe của chúng tôi luôn được chạy với mục tiêu đưa hàng hóa đi khắp các nẻo đường trên toàn quốc.

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Trà Vinh
Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Trà Vinh

II. Địa điểm giao nhận của Phú Hưng tại Trà Vinh Và Hà Nội

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đơn vị của chúng tôi có kho bãi ở tất cả các miền. Ở đâu cũng được xây dựng cơ sở vật chất rộng rãi cùng hệ thống xe vận tải chất lượng.

  • Tại Hà Nội đơn vị có thể nhận hàng tại: Tây Hồ, Thanh Xuân, Thanh Trì, Mê Linh, Hà Đông, Sơn Tây, Thanh Oai, Long Biên, Hoàn Kiếm, Ba Vì, Chương Mỹ, Phú Xuyên, Mỹ Đức, Đan Phượng, Quốc Oai,…
  • Ở Trà Vinh, chúng tôi nhận giao hàng tại quốc lộ hoặc theo yêu cầu người gửi khắp các huyện và thành phố như: Càng Long, Tiểu Cần, Duyên Hải, Cầu Kè, Châu Thành, Trà Cú,…

III. Cách thực hiện nhận hàng và vận chuyển hàng tại Phú Hưng

Chúng tôi luôn làm theo một quy trình nhất định một cách chuyên nghiệp và thông minh nhất.

Tiếp nhận đơn hàng cần vận chuyển

Đơn hàng sẽ được tiếp nhận thông qua rất nhiều hình thức khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn phương pháp thuận lợi nhất với bản thân như: Hotline, website, zalo, facebook, email

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Trà Vinh chuyên nghiệp
Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Trà Vinh chuyên nghiệp

Khảo sát ý kiến để lập phương án

Sau khi có được toàn bộ thông tin vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Trà Vinh, nhân viên sẽ liên hệ lại sớm nhất để thực hiện khảo sát hàng hóa. Nhờ đây chúng tôi sẽ đưa ra tư vấn dịch vụ với mức giá tốt nhất. Chúng tôi sẽ xem hàng trực tiếp hoặc thông qua những kênh tương tác khác. Tiếp đến là nhận vị trí, địa điểm giao nhận để đưa ra phương án vận chuyển tốt nhất.

Phương án sẽ đảm bảo quyền lợi tối đa nhất cho mọi khách hàng. Các phụ phí sẽ được hạn chế tránh việc phát sinh. Mọi thứ được thống nhất trước khi hợp đồng được cung cấp. Mọi thông tin sẽ cung cấp đầy đủ, rõ ràng và minh bạch đến cho bạn. Khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin ở tại web: https://vanchuyenbacnam.vn/

Lấy hàng tại Hà Nội và chuyển đến Trà Vinh

Với những đơn lớn hay nguyên chuyến, Phú Hưng sẽ đến tận nơi để tiếp nhận hàng hóa. Những loại trọng lượng, kích thước cồng kềnh đơn vị hỗ trợ chuẩn bị sẵn xe cẩu để đưa hàng lên xe dễ dàng hơn. Chi phí về xe cẩu này sẽ được thỏa thuận giữa 2 bên. Nếu đơn lẻ, đơn nhỏ, bạn có thể đem trực tiếp đến kho bãi của chúng tôi. Tại kho sẽ được hỗ trợ bốc dỡ, sắp xếp hoàn toàn miễn phí.

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Trà Vinh giá rẻ
Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Trà Vinh giá rẻ

Tiến hành vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Trà Vinh

Mỗi ngày sẽ có khoảng 1 đến 2 chuyến hàng được đưa đi. Việc bạn cần là ghi nhớ rõ thời gian tránh việc quên gây ảnh hưởng đến cả công ty và bản thân bạn. Đội ngũ anh em tài xế có kinh nghiệm sẽ đảm bảo mọi thứ được đến nơi một cách an toàn nhất. Kho bãi của Phú Hưng đều được trang bị đầy đủ thiết bị phục vụ cho công việc vận chuyển hàng hóa.

Thực hiện giao hàng đến tận nơi được yêu cầu

Trước khi giao tài xế sẽ liên hệ trước với bên nhận để bố trí về địa điểm và thời gian. Bạn có thể nhận trực tiếp tại các trục đường quốc lộ hoặc nhận tại nhà. Sau khi mọi việc được hoàn tất hai bên sẽ đối chiếu bàn giao chứng từ để đảm bảo chính xác về số lượng và chất lượng. Nếu cần Phú Hưng có nhận thu COD hộ khi khách hàng yêu cầu. Mức giá cước vận chuyển sẽ được thanh toán trực tiếp hoặc gián tiếp.

Tuyến đường Bắc Nam này khá dài nên các xe tải cỡ lớn sẽ được ưu tiên hơn rất nhiều. Một trong số đó phải kể đến xe 5 tấn, 7 tấn, 10 tấn, 15 tấn hay cả 20 tấn. Mọi mặt hàng đều có thể vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Trà Vinh một cách đơn giản và dễ dàng nhất. Phú Hưng nhận tất cả hàng cồng kềnh như xe hơi, đồ nội thất giường tủ,…

Lời kết

Trên đây là một số chia sẻ về vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Trà Vinh. Hy vọng với thông tin chúng tôi mang đến bạn đọc sẽ có được lựa chọn tốt cho mình. Và đừng quên liên hệ Phú Hưng để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

>>> Xem thêm : Dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Vĩnh Long

Lê Minh Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!