Đơn vị vận chuyển hàng từ Lào Cai đi Sài Gòn | 0368.77.1111

Vận chuyển hàng từ Lào Cai đi Sài Gòn

Thuê vận chuyển hàng Lào Cai đi Sài Gòn được biết đến là dịch vụ thường xuyên được nhiều người sử dụng. Lào Cai là một tỉnh thuộc miền Bắc nước ta nên rất cần sử dụng dịch vụ này để vận chuyển hàng nhập khẩu từ Trung Quốc. Chi tiết hơn sẽ được đề cập trong bài viết sau đây nhé.

I. Nhu cầu vận chuyển hàng từ Lào Cai đi các tỉnh trong nước

Trước khi giới thiệu chi tiết về đơn vị cho thuê dịch vụ vận chuyển hàng thì cùng tìm hiểu nhu cầu chuyển hàng từ Lào Cai nhé.

Trung Quốc là thị trường nguồn cung hàng hóa đến nước ta nhiều nhất hiện nay. Tại Lào Cai hiện nay có cửa khẩu quốc tế mang đến với hoạt động giao thương mạnh mẽ. Hàng ngày có trên 300 phương tiện di chuyển qua lại cửa khẩu nơi đây. 

Vận chuyển hàng từ Lào Cai đi Sài Gòn
Vận chuyển hàng từ Lào Cai đi Sài Gòn

Trong khoảng 1-2 năm trở lại đây thì người tiêu dùng Việt rất ưa chuộng sử dụng hàng nội địa Trung. Các mặt hàng order từ Trung Quốc luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người. Đặc biệt, các tỉnh, thành phố phía Nam nước ta cũng rất quan tâm đến dòng sản phẩm tiêu dùng này.

Chính vì vậy, có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp cung ứng dịch vụ order hàng Trung Quốc. Sau khi hàng về tại cửa khẩu sẽ được vận chuyển bằng nhiều cách đến các tỉnh, thành phố phía Nam. Tuy nhiên, đa số là thuê vận chuyển hàng từ Lào Cai đi Sài Gòn

Chính vì vậy, hiện nay Lào Cai có rất nhiều kho hàng của nhiều cá nhân, doanh nghiệp trong nước. Hàng hóa thông quan từ Trung Quốc về Việt Nam qua cửa khẩu đa số đều dừng ở các kho tại đây để chuyển giao phương tiện đi toàn quốc. 

II. Đơn vị vận chuyển hàng Lào Cai đi Sài Gòn bạn nên lựa chọn

Phú Hưng được biết đến là một trong những đơn vị cung ứng dịch vụ cho thuê vận chuyển hàng Lào Cai đi Sài Gòn chất lượng nhất hiện nay. Biết cách tận dụng các ưu điểm của mình, công ty nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ. 

Vận chuyển hàng từ Lào Cai đi Sài Gòn chuyên nghiệp
Vận chuyển hàng từ Lào Cai đi Sài Gòn chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Phú Hưng được thành lập từ năm 2010, đến nay đã có hơn 11 năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải. Theo đó, Phú Hưng tự tin có đủ năng lực, trách nhiệm và nhiệt huyết để mang đến cho bạn dịch vụ với chất lượng tốt nhất. 

Hiện Phú Hưng đang sở hữu đội ngũ nhân sự có trình độ kỹ thuật và năng lực cung ứng dịch vụ. Khi liên hệ với công ty bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tối đa từ đội ngũ nhân sự. Mọi khó khăn của bạn trong khi vận chuyển hàng sẽ được giải quyết nhanh chóng và triệt để. 

Đặc biệt, công ty hoạt động với phương châm “Uy tín- chất lượng- nhanh chóng- Tiết kiệm’. Chính vì vậy,mọi hoạt động hỗ trợ từ Phú Hưng luôn đảm bảo cho bản sự thuận tiện và ưu thế tốt nhất. 

Đa dạng các đầu xe vận tải

Với hơn mười năm làm việc trong lĩnh vực vận chuyển, Phú Hưng đã trang bị cho mình đầy đủ các loại xe tải khác nhau. Điều này sẽ đáp ứng được tối đa nhu cầu chuyển đồ của khách hàng. Phú Hưng sẵn sàng vận chuyển đồ đạc, hàng hóa đi mọi tỉnh thành trên cả nước. Ngoài ra, nhờ việc có dạng các loại xe, các loại tài sản có kích thước từ nhỏ đến lớn thậm chí là cồng kềnh đều không làm khó được công ty.

Vận chuyển hàng từ Lào Cai đi Sài Gòn giá rẻ
Vận chuyển hàng từ Lào Cai đi Sài Gòn giá rẻ

Các loại xe vận tải bạn có thể lựa chọn như:

  • Xe tải chở hàng cỡ nhỏ 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn
  • Xe tải cỡ lớn 5 tấn, 7 tấn, 10 tấn, 20 tấn…

Phú Hưng mang đến cho bạn chất lượng và uy tín

Sự uy tín được biểu thị thông qua hoạt động mà công ty cung ứng dịch vụ. Mọi quy trình đều được công khai, minh bạch và rõ ràng nhất. Khi sử dụng dịch vụ thì bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. 

Với mức chi phí phải chăng, công ty tự tin dịch vụ mang đến cho bạn sự tiết kiệm tối ưu nhất. Phú Hưng tự tin là đơn vị uy tín nhất trên thị trường có chất lượng dịch vụ tốt trong tầm giá phù hợp với mọi người, mọi nhà và mọi doanh nghiệp. 

Giao hàng nhanh chóng

Mọi cam kết giữa công ty với khách hàng đều sẽ được thực hiện nhanh chóng và chính xác. Đảm bảo hoạt động vận chuyển hàng hóa của bạn đạt hiệu quả tốt nhất. 

Bạn có thể liên hệ với công ty thông qua hotline: 0368.771.111 để được tổng đài viên Phú Hưng hỗ trợ chi tiết nhất.

Kết luận

Trên đây là những thông tin liên quan đến vận chuyển hàng Lào cai đi Sài Gòn mà bạn nên biết. Hy vọng những thông tin được chia sẻ trên đây giúp bạn hiểu hơn về nhu cầu cũng như đơn vị có thể thỏa mãn tối đa nhu cầu này. 

Xem thêm thông tin:

Lê Minh Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!