Đơn vị vận chuyển hàng đi Bắc Kạn giá rẻ | Lh : 0368.77.1111

Bạn đang muốn vận chuyển hàng đi Bắc Kạn trong thời gian sớm nhất có thể với giá tốt. Bạn muốn quy trình hay các thủ tục chuyển hàng đi Bắc Kạn đơn giản, trọn gói A – Z. Nếu muốn tìm kiếm đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín thì không thể bỏ qua Thành Hưng. Cùng tìm hiểu nhé!

I. Nhu cầu vận chuyển hàng đi Bắc Kạn hiện nay

Bắc Kạn là tỉnh thành có tốc độ tăng trưởng kinh tế cực cao tại khu vực phía Bắc. Theo đó, tỉnh thành này sở hữu vị trí địa lý vô cùng thuận lợi để phát triển kinh tế, xã hội. Phía Bắc thì giáp với Cao Bằng, Nam giáp Thái Nguyên, Đông giáp Lạng Sơn và Tây giáp Tuyên Quang. 

Đây còn được xem là một trong những con đường kết nối Đồng bằng sông Hồng, Đông Bắc Bộ cùng hệ thống cửa khẩu biên giới Việt – Trung. Hoạt động giao thương, trao đổi thương mại tại Bắc Kạn đang không ngừng phát triển. Vì vậy mà nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Bắc Kạn đang dần phát triển hơn. 

Vận chuyển hàng đi Bắc Kạn
Vận chuyển hàng đi Bắc Kạn

Ở nước ta hiện có khá nhiều đơn vị vận tải khai thác tuyến đường Hà Nội đi Bắc Kạn. Nhưng trong số đó thì không phải đơn vị nào cũng khiến cho khách hàng hài lòng. Khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ kém, không đảm bảo khiến khách hàng chán nản. 

Để đáp ứng cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa hiện nay tại khu vực tỉnh Bắc Kạn. Thành Hưng đã triển khai dịch vụ vận tải chặng đường Hà Nội đi Bắc Kạn với nhiều hình thức. Đơn vị luôn có gắng hiện đại hóa hình thức, phương thức vận tải hàng hóa. Để từ đó có thể rút ngắn được khoảng cách cùng thời gian di chuyển hàng hóa cho khách hàng. 

II. Dịch vụ vận chuyển hàng đi Bắc Kạn của Thành Hưng giá bao nhiêu?

Thành Hưng luôn xem giá cả là yếu tố, tiêu chí quan trọng cạnh tranh cùng đơn vị khác. Chi phí vận tải hàng hóa đi Bắc Kạn của Thành Hưng luôn ở mức ưu đãi so với thị trường. Ngoài ra, mức phí vận tải tại Thành Hưng sẽ còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như: 

 • Những loại dịch vụ hỗ trợ hay bảo hiểm hàng hóa đi kèm.
 • Loại hàng hóa mà khách hàng cần vận chuyển đi Bắc Kạn.
 • Số lượng, trọng lượng hàng hóa cần vận chuyển đi Bắc Kạn. 
 • Địa điểm giao và nhận hàng hóa đi Bắc Kạn ở đâu, khoảng cách bao nhiêu. 
 • Phương thức vận tải hàng hóa mà các khách hàng lựa chọn. 

Thành Hưng luôn luôn xác định giá rẻ chính là mục tiêu cạnh tranh hàng đầu. Những dịch vụ vận chuyển hàng đi Bắc Kạn của Thành Hưng luôn rẻ hơn so với mặt bằng chung. Tùy hình thức vận chuyển, mức giá sẽ thấp hơn thị trường từ 10 – 15%. 

Vận chuyển hàng đi Bắc Kạn chuyên nghiệp
Vận chuyển hàng đi Bắc Kạn chuyên nghiệp

III. Những lý do nên lựa chọn dịch vụ vận tải Thành Hưng đi Bắc Kạn

 • Khách hàng khi vận tải hàng hóa tại Thành Hưng sẽ được làm việc trực tiếp với chủ công ty. Việc liên lạc vận tải sẽ không thông qua công ty trung gian nên có giá thành rẻ hơn nhiều. 
 • Đơn vị vận tải Thành Hưng cam kết sẽ bồi thường 100% thiệt hại nếu để hàng hóa hư hại. 
 • Mỗi ngày đều có lịch chạy xe vận tải liên tục, không để hàng hóa lưu kho quá 24 tiếng. 
 • Số lượng xe tải cung cấp cực lớn, đáp ứng tối đa nhu cầu vận tải của khách hàng. Từ những chiếc xe tải trọng 1, 5, 10 cho đến xe tải trọng lớn là 15, 20, 30 tấn. 
 • Sẽ đưa ra thông báo chính xác, nhanh chóng khi xe gặp phải sự cố ảnh hưởng việc giao hàng. 
 • Cung cấp hợp đồng, hóa đơn hay biên bản giao nhận hàng rõ ràng, chính xác. 
 • Vận chuyển hàng đi Bắc Kạn với đội ngũ nhân viên, tài xế thân thiện và làm việc hết mình. 
 • Sở hữu đội ngũ nhân viên khảo sát, tư vấn dịch vụ kỹ lưỡng cho khách hàng. Từ đó đảm bảo cho khách hàng có mức chi phí vận tải thấp nhất thị trường. 
 • Có độ ngũ nhân viên bốc xếp hàng hóa nhiều kinh nghiệm, đảm bảo an toàn cho hàng hóa. 
Vận chuyển hàng đi Bắc Kạn giá rẻ
Vận chuyển hàng đi Bắc Kạn giá rẻ

IV. Hình thức giao nhận của Thành Hưng khi vận chuyển hàng

Nhằm mục đích đem lại cho các khách hàng khó tính nhất sự hài lòng. Thành Hưng đã mang lại nhiều hình thức giao nhận hàng hóa đa dạng phục vụ phần lớn khách hàng. Hiện nay, Thành Hưng đang vận chuyển hàng hóa từ nhiều tỉnh thành đi Bắc Kạn theo nhiều phương thức. Mạng lưới giao nhận hàng hóa tại đây được thực hiện bằng các hình thức khác nhau như: 

 • Giao – nhận hàng hóa tận nơi ở các đơn vị hành chính thuộc tỉnh Bắc Kạn. Ví dụ như giao hàng tại thị xã Bắc Kạn, huyện Bạch Thông, Ba Bể, Chợ Mới, Chợ Đồn….. 
 • Ngoài ra, Thành Hưng cũng nhận chuyển hàng đến những cụm KCN của Bắc Kạn. Trong đó có thể nhắc đến KCN Thanh Bình, KCN Chợ Đồn, KCN Bạch Thông, KCN Thị xã Bắc Kạn,….
 • Đối với những đơn hàng nhỏ lẻ đi Bắc Kạn thì Thành Hưng cũng cam kết hỗ trợ giao phát hàng tận nơi. Dù chỉ là đơn hàng nhỏ vài kg thì đơn vị vẫn cố gắng giao nhận thời gian nhanh nhất. 
 • Thành Hưng có thể giao nhận hàng ở bến xe, văn phòng, kho bãi chúng tôi theo tuyến cố định. 
Vận chuyển hàng đi Bắc Kạn giá rẻ
Vận chuyển hàng đi Bắc Kạn giá rẻ

Trên đây là các thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng đi Bắc Kạn mà Thành Hưng cung cấp. Có thể thấy rõ rằng Thành Hưng đang là đơn vị vận tải hàng đầu với dịch vụ chất lượng nhất. Nên khách hàng có nhu cầu đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua vanchuyenbacnam.vn để được tư vấn tận tình, cụ thể về dịch vụ mình muốn sử dụng nhé. 

Xem thêm dịch vụ :

Thông tin dịch vụ tư vấn khách hàng:

Công ty TNHH vận chuyển Thành Hưng

VPGD: 308 Đường Trường Chinh, Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0368.77.11.11 

Email: vanchuyenphuhung@gmail.com

Website: vanchuyenbacnam.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thanhhungchuyennhabacnam

Cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng chúng tôi!

Lê Minh Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!