Đơn vị vận chuyển hàng đi Bắc Ninh giá rẻ | 0368.77.1111

Vận chuyển hàng đi Bắc Ninh giá rẻ

Vận chuyển hàng đi Bắc Ninh nhanh giá rẻ Thành Hưng là tuyến vận chuyển hàng đầu. Thành Hưng được biết đến là đơn vị vận tải uy tín lâu năm hoạt động trong lĩnh vực này. Do đó, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng tốt các nhu cầu vận tải của khách hàng hiện nay. 

I. Vận chuyển hàng đi Bắc Ninh giá rẻ của Thành Hưng

Dịch vụ vận tải hàng hóa của Thành Hưng đang được nhiều khách hàng đánh giá cao, lựa chọn. Hơn thế nữa, dịch vụ vận chuyển của Thành Hưng đang ngày càng mở rộng các hình thức. Bắc Ninh chính là tỉnh có nền kinh tế phát triển với nhiều khu công nghiệp ra đời gần đây. Khi lựa chọn Thành Hưng để vận chuyển hàng hóa đi Bắc Ninh. Chắc chắn bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả, đội ngũ nhân viên tận tình. 

Vận chuyển hàng đi Bắc Ninh
Vận chuyển hàng đi Bắc Ninh

II. Quy trình dịch vụ vận chuyển hàng đi Bắc Ninh tại Thành Hưng

Hiện nay, Thành Hưng đang cung cấp nhiều loại hình dịch vụ vận tải đi Bắc Ninh. Dù có đôi chút sự khác biệt trong dịch vụ, nhưng quy trình vận chuyển vẫn sẽ diễn ra với 5 bước như sau: 

Bước 1: Khảo sát, tiếp nhận đơn hàng vận chuyển đi Bắc Ninh 

Khi đã tiếp cận đơn hàng cần phải vận chuyển hàng đi Bắc Ninh nhanh giá rẻ cho khách hàng. Thành Hưng sẽ điều động đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao để khảo sát qua lô hàng đó. Nhân viên Thành Hưng sẽ tiến hành giải đáp, tư vấn các thắc mắc mà khách hàng đang gặp phải. Sau đó thì chúng tôi mới xác định lô hàng cần đóng gói như thế nào đảm bảo an toàn. 

Những vấn đề mà Thành Hưng sẽ tiến hàng khảo sát bao gồm khá nhiều yếu tố. Như xác định đơn hàng có trọng lượng bao nhiêu. Kích thước của hàng hóa là dài hay ngắn, giao nhận tại đâu, thời gian nào. Đặc biệt, khách hàng cần lô hàng để sử dụng vào lúc nào? 

Việc tiến hành khảo sát này sẽ xác định được loại xe nên sử dụng để vận chuyển hàng. Nhưng bạn cũng có thể yên tâm khi Thành Hưng đang cung cấp rất nhiều loại hình xe vận tải. Từ những mẫu xe tải trọng nhỏ khoảng 1, 3, 5 tấn cho đến xe tải trọng lớn từ 10, 15, 20 tấn.  

Bước 2: Lên kế hoạch, báo giá vận chuyển hàng hóa đi Bắc Ninh  

Sau khi đã tiến hành khảo sát xong đơn hàng cần phải vận chuyển hàng hóa đi Bắc Ninh. Phía nhân viên của Thành Hưng sẽ tiến hành thông báo cước phí lô hàng cho khách. Điều này sẽ giúp khách hàng nắm rõ ràng thông tin, lên kế hoạch vận chuyển chuẩn nhất. Sau khi 2 bên đã thống nhất báo giá thì sẽ tiến hành ký kết hợp đồng vận chuyển. 

Vận chuyển hàng đi Bắc Ninh chuyên nghiệp
Vận chuyển hàng đi Bắc Ninh chuyên nghiệp

Bước 3: Ký kết hợp đồng vận chuyển hàng hóa

Khi những trao đổi giữa khách hàng với Thành Hưng đã thống nhất hoàn toàn với nhau. Giữa 2 bên đã không còn ý kiến gì khác biệt cần phải sửa đổi lại nữa. Hai bên sẽ cùng nhau ký kết hợp đồng và bắt đầu chuẩn bị vận chuyển hàng đi Bắc Ninh

Bước 4: Tiến hành giao nhận hàng hóa tại Bắc Ninh

Sau khi đã ký kết hợp đồng thỏa thuận về cước phí xong xuôi giữa 2 bên. Thành Hưng sẽ tiến hành lên phương án để thực hiện quá trình vận chuyển hàng hóa tốt nhất. Trong suốt quá trình giao nhận đều có biên bản rõ ràng, có chữ ký xác nhận giữa 2 bên. Điều này sẽ giúp cho cả khách hàng và Thành Hưng tránh được các sự cố không đáng có. 

Bước 5: Chuyển giao hàng hóa và thanh lý hợp đồng vận tải

Hàng hóa sau khi được giao đến đúng địa điểm được phía khách hàng yêu cầu. Sau đó chúng được xác định từ 2 bên thì sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng. Cước phí sẽ được chuyển đầy đủ cho phía Thành Hưng theo thỏa thuận, cam kết trong hợp đồng. 

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ vận tải mà Thành Hưng đang cung cấp hiện nay bạn hãy tham khảo thêm tại vanchuyenbacnam.vn để có thông tin chính xác nhất nhé. 

Vận chuyển hàng đi Bắc Ninh giá rẻ
Vận chuyển hàng đi Bắc Ninh giá rẻ

III. Cam kết từ Thành Hưng về dịch vụ vận chuyển hàng đi Bắc Ninh

  • Chuyển hàng đi Bắc Ninh là tuyến đường chính của chúng tôi nên có thể an tâm về tiến độ. Bởi Thành Hưng có mạng lưới giao nhận hàng hóa trải dài và uy tín trên thị trường.
  • Thành Hưng chính là đơn vị trực tiếp sẽ tiếp nhận đơn hàng và vận chuyển cho khách hàng. Nên thời gian hay tiến độ đều luôn chuẩn xác, đảm bảo không bao giờ trễ hẹn. 
  • Giá cước đơn hàng vận tải luôn nằm ở mức cạnh tranh nhất thị trường. Khách hàng không cần lo lắng đến giá thành dịch vụ vì Thành Hưng là người chở hàng trực tiếp. Giá tốt chắc chắn sẽ mang đến nhiều lợi ích, tiết kiệm nhiều chi phí hơn cho khách hàng. 
  • Khi giao dịch, chúng tôi sẽ cung cấp hợp đồng vận chuyển chi tiết, biên nhận rõ ràng. Khách hàng cung cấp thêm thông tin địa chỉ giao hàng, SĐT và giấy tờ đầy đủ cho nhà xe. 
  • Khi gặp phải các sự cố đi đường, hàng hóa bị hư hỏng hay gặp trục trặc. Lỗi từ phía Thành Hưng thì chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm cho tài sản khách hàng. Hai bên lúc đó sẽ cùng thương lượng và đi đến kết quả đền bù thỏa đáng. Trường hợp xe gặp phải sự cố đi đường thì Thành Hưng sẽ liên lạc ngay cho khách hàng. 

Có thể thấy rõ ràng dịch vụ vận chuyển hàng đi Bắc Ninh đang ngày càng phát triển hơn. Hiểu được điều đó, Thành Hưng vẫn đang không ngừng củng cố, phát triển dịch vụ vận tải. Từ đó đảm bảo mang lại cho khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng chất lượng, giá tốt nhất. 

Xem thêm thông tin về dịch vụ :

Thông tin dịch vụ tư vấn khách hàng:

Công ty TNHH vận chuyển Thành Hưng

VPGD: 308 Đường Trường Chinh, Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0368.77.11.11 

Email: vanchuyenphuhung@gmail.com

Website: vanchuyenbacnam.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thanhhungchuyennhabacnam

Cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng chúng tôi!

Lê Minh Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!