Đơn vị vận chuyển hàng đi Bình Định | Lh : 0368.77.1111

Vận chuyển hàng đi Bình Định

Hiện nay, nhu cầu vận chuyển hàng đi Bình Định đang có xu hướng tăng nhanh vì đây là một trong những khu công nghiệp lớn của miền Nam nước ta. Thế nhưng, để tìm một đơn vị vận chuyển một cách chuyên nghiệp, an toàn và tiết kiệm không phải là dễ. Công ty vận tải Phú Hưng là một trong những đơn vị tiên phong với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển chắc chắn sẽ giúp bạn hài lòng và giải quyết các vấn đề của mình.

I. Những lợi ích vận chuyển hàng đi Bình Định của Phú Hưng

Trải qua hơn một thập kỷ cung cấp dịch vụ vận chuyển tới các tỉnh/thành phố khác nhau, với hàng trăm chuyến xe liên tục trong một tháng, Phú Hưng đã nắm bắt được nhu cầu cũng như thói quen của khách hàng Việt Nam.

Vận chuyển hàng đi Bình Định
Vận chuyển hàng đi Bình Định

Từ đó xây dựng lên các chính sách, chi phí vận chuyển trọn gói hợp lý, tiết kiệm với mọi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, mọi chi phí khách hàng phải trả sẽ đều được liệt kê một cách rõ ràng trong hợp đồng và sẽ không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác trong suốt quá trình vận chuyển.

Gói chi phí trọn gói tiết kiệm, hợp lý

Đối với những khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Bình Định lần đầu của Phú Hưng sẽ được nhận được ưu đãi giảm giá kèm theo những chương trình hậu mãi hấp dẫn như discount cho chuyến hàng tiếp theo. Còn với những khách hàng đã thường xuyên lựa chọn Phú Hưng cũng sẽ được nhận những voucher giảm giá kèm những món quà đi kèm.

Đặc biệt, với những đơn hàng 2 chiều, chi phí sẽ càng được tiết kiệm, thậm chí còn được miễn phí nếu giá trị của đơn hàng lớn. 

Đa dạng các lựa chọn xe phù hợp

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu vận chuyển hàng đi Bình Định của khách hàng, Phú Hưng đã chuẩn bị đa dạng các loại xe với trọng tải và tải trọng khác nhau. Cho dù hàng hóa là loại hàng nặng, cồng kềnh và khó chở tới các loại hàng hóa dễ vỡ, thiết bị điện tử, điện lạnh, Phú Hưng vẫn có loại xe phù hợp giúp việc vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng nhất.

Vận chuyển hàng đi Bình Định chuyên nghiệp
Vận chuyển hàng đi Bình Định chuyên nghiệp

Cùng với đội ngũ lái xe và kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, hàng hóa của bạn vẫn sẽ luôn an toàn và được giao tới tận tay người sử dụng.

Phương thức và thời gian tiếp nhận hàng hóa

Khách hàng có thể lựa chọn nhiều phương thức tiếp nhận hàng hóa của Phú Hưng bao gồm:

  • Chủ động mang hàng tới kho: Hình thức này thường được áp dụng đối với những mặt hàng nhỏ nhẹ, không dễ vỡ và không cần phải sử dụng loại xe, máy móc chuyên dụng. Ngoài lý do trên, cũng có nhiều khách hàng sử dụng hình thức này để tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.
  • Liên hệ đến tận nơi để lấy hàng: Bất kỳ khi nào khách hàng có nhu cầu sử dụng hình thức này, Phú Hưng đều sẵn sàng phục vụ. Thường khách hàng sẽ áp dụng hình thức này đối với những mặt hàng cồng kềnh, dễ vỡ, quá khổ và cần sự hỗ trợ kỹ thuật để di chuyển. Ví dụ như máy móc chuyên dụng, kính, các loại xe cộ,… Khi sử dụng hình thức này, khách hàng sẽ phải chịu một khoản phí nhỏ, tương đương tiền ship hàng thôi, thậm chí trong một số trường hợp, khách hàng cũng sẽ được miễn phí.

Với số lượng lớn các loại xe và đội ngũ nhân viên đông đảo, Phú Hưng sẵn sàng phục vụ khách hàng tại mọi khung giờ trong ngày. Điều này giúp ích rất nhiều cho việc hàng hóa được vận chuyển đúng hẹn.

Vận chuyển hàng đi Bình Định giá rẻ
Vận chuyển hàng đi Bình Định giá rẻ

II. Quy trình tiếp nhận và giao nhận hàng hóa chuyên nghiệp của Phú Hưng

Trong một chuyến xe, Phú Hưng luôn sắp xếp hàng hóa một cách cẩn thận, chu đáo. Dù hàng hóa là những món đồ đơn giản, dễ khuân vác, sắp xếp nhất cũng sẽ được sắp xếp một cách logic, khoa học để tránh trường hợp hàng bị bẹp, hỏng hóc, rơi vỡ. Đối với các loại hàng hóa dễ vỡ hay các loại đồ điện tử điện lạnh, Phú Hưng cũng sẽ có những biện pháp để bảo quản và hạn chế những va đập để hàng không bị hỏng hóc. 

Trong quá trình vận chuyển, hàng hóa sẽ liên tục được kiểm tra tình trạng xem có vấn đề gì xảy ra không. Khách hàng cũng sẽ được cập nhật về tình trạng của hàng bất kỳ khi nào thông qua tổng đài hỗ trợ 24/7 của Phú Hưng. Nếu có bất kỳ hỏng hóc hoặc vấn đề gì xảy ra ảnh hưởng tới hàng hóa, Phú Hưng sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và bồi thường thiệt hại cho khách hàng.

Bước cuối cùng, khi bàn giao lại hàng hóa, người nhận có thể kiểm tra thoải mái trước khi nhận hàng rồi mới thanh toán tiền phí (Nếu có). Và khi quá trình bàn giao lại hàng hóa thành công, khách hàng có thể thực hiện việc thanh toán qua nhiều hình thức khác nhau như chuyển khoản hoặc đến văn phòng/yêu cầu nhân viên đến tận nhà để thanh toán tiền mặt.

Kết luận

Có thể nói, dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Bình Định của Phú Hưng luôn nằm trong top những dịch vụ chất lượng nhất tại Việt Nam. Ngoài dịch vụ trên, khách hàng cũng có thể tham khảo thêm nhiều dịch vụ vận chuyển khác của Phú Hưng tại website https://vanchuyenbacnam.vn/.

Xem thêm về dịch vụ :

Lê Minh Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!