Đơn vị vận chuyển hàng đi Quảng Ngãi | Lh : 0368.77.1111

Vận chuyển hàng đi Quảng Ngãi

Quảng Ngãi đang dần trở thành một trong những trung tâm kinh tế lớn của miền Trung. Với sự phát triển mạnh mẽ của cơ sở hạ tầng cũng như chính sách phù hợp của nhà nước cùng với đó là các hoạt động sản xuất công, nông nghiệp đã tạo tiền đề cho việc thu hút những doanh nghiệp trên toàn quốc vận chuyển hàng hóa về đây.

Nắm bắt được cơ hội đó, Công ty vận tải Phú Hưng đã nghiên cứu và phát triển dịch vụ vận chuyển hàng đi Quảng Ngãi một cách chuyên nghiệp, bài bản cho khách hàng trên toàn quốc.

I. Dịch vụ vận chuyển hàng đi Quảng Ngãi của Phú Hưng

Với số lượng xe cùng lực lượng tài xế đông đảo, Phú Hưng sẽ sẵn sàng cho bất cứ chuyến vận chuyển hàng đi Quảng Ngãi nào mỗi khi khách hàng phát sinh nhu cầu. Khách hàng có thể lựa chọn bất kỳ thời gian nào trong ngày để chuyển hàng của mình. Đặc biệt, Phú Hưng cũng cung cấp 2 lựa chọn tiếp nhận hàng để khách hàng có thể chủ động việc cho chuyến hàng của mình bao gồm:

Vận chuyển hàng đi Quảng Ngãi
Vận chuyển hàng đi Quảng Ngãi
  • Tiếp nhận theo địa chỉ khách hàng cung cấp: Đây là một trong những ưu điểm lớn nhất của dịch vụ vận chuyển hàng đi Quảng Ngãi của Phú Hưng. Hình thức này giúp cho khách hàng tiết kiệm được thời gian và công sức cũng như tối ưu được chi phí trong việc vận chuyển hàng hóa của mình. Đối với những hàng hóa quá khổ, có trọng lượng lớn hoặc những loại hàng hóa đặc biệt, Phú Hưng sẽ điều một đội ngũ nhân viên tới tận tới khách hàng yêu cầu để xem xét và tiếp nhận hàng hóa một cách chuyên nghiệp nhất.
  • Tiếp nhận tại kho của Phú Hưng: Thông thường phương thức này được khách hàng lựa chọn cho những sản phẩm nhẹ nhàng như quần áo hoặc những loại hàng hóa đơn giản. Khách hàng hoàn toàn có thể chủ động được việc mang hàng hóa tới kho của Phú Hưng để tiết kiệm chi phí.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Quảng Ngãi của Phú Hưng, khách hàng sẽ được trải nghiệm một dịch vụ 3C bao gồm Cẩn thận – Chu đáo – Chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên chăm sóc và bán hàng được đào tạo một cách bài bản, khách hàng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng và chi tiết dựa trên những thông tin cung cấp.

Sau đó, sẽ có nhân viên kỹ thuật di chuyển tới tận nơi để xem xét và đánh giá hàng hóa của khách hàng rồi đưa ra phương thức vận chuyển phù hợp nhất cho khách hàng.

Vận chuyển hàng đi Quảng Ngãi chuyên nghiệp
Vận chuyển hàng đi Quảng Ngãi chuyên nghiệp

Chi phí minh bạch, rõ ràng

Không chỉ được tư vấn một cách chi tiết, khách hàng cũng sẽ được nhận những ưu đãi tốt nhất về mặt chi phí giúp tiết kiệm một lượng lớn khoản tiền phải bỏ ra. Đặc biệt, mọi chi phí đều sự được tính toán và gửi lại cho khách hàng một cách cụ thể, minh bạch và sẽ không có bất kỳ các chi phí phát sinh nào khác ngoài những chi phí đã thông báo cho khách hàng từ ban đầu.

Vận chuyển an toàn và đúng thời gian

Với đội ngũ kỹ thuật và lái xe dày dặn kinh nghiệm, Phú Hưng sẽ luôn đảm bảo sự an toàn cho khách hàng từ khâu tiếp nhận hàng hòa, sắp xếp hàng hóa, chở hàng và cuối cùng là dỡ hàng. Mọi công đoạn đều được thực hiện một cách cẩn thận, chặt chẽ. Đặc biệt, hàng hóa của khách hàng sẽ được gửi đến người nhận trong thời gian đúng với thời gian hẹn trước, không bị delay. 

Dịch vụ ưu đãi cho khách hàng

Ngoài những ưu điểm vượt trội kể trên, tại Phú Hưng khách hàng cũng sẽ được trải nghiệm những ưu đãi vô cùng lớn như miễn 100% phí tiếp nhận hàng hóa, giảm giá cho các lần vận chuyển tiếp theo,… Ngoài ra, sau khi sử dụng dịch vụ của Phú Hưng, khách hàng cũng sẽ được tặng quà nhân dịp sinh nhật hay các ngày lễ,… Đây là một trong những ưu điểm của Phú Hưng khiến cho khách hàng luôn quay lại sau khi đã sử dụng dịch vụ.

Vận chuyển hàng đi Quảng Ngãi giá rẻ
Vận chuyển hàng đi Quảng Ngãi giá rẻ

II. Danh sách các loại mặt hàng Phú Hưng nhận vận chuyển 

Với số lượng xe lớn, đa dạng tải trọng và trọng tải, Công ty vận tải Phú Hưng đang cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Quảng Ngãi theo nhiều loại hàng hóa khác nhau bao gồm:

  • Nội thất như bàn ghế, tủ, giường, cửa, đồ gỗ,…
  • Đồ điện tử điện lạnh như tủ lạnh, tivi, máy giặt, lò vi sóng,…
  • Các loại máy móc công nghiệp, sắt thép, xi măng và vật liệu xây dựng, …
  • Đồ tiêu dùng như bánh kẹo, đồ uống, nông sản, trái cây,…
  • Các loại hàng quá khổ như silo, máy cơ giới, xe công trình,…
  • Các loại đồ đông lạnh như thủy hải sản, thịt bò, thịt lợn …

Phú Hưng luôn cam kết về sự an toàn cũng như thời gian giao hàng. Khách hàng cũng hoàn toàn có thể theo dõi tình trạng của đơn hàng thông qua tổng đài 24/7.

Kết luận

Với những ưu điểm trên, Phú Hưng là một trong những đơn vị đáp ứng đầy đủ nhất những yêu cầu của mọi khách hàng muốn vận chuyển hàng đi Quảng Ngãi. Để được hỗ trợ nhanh nhất, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Phú Hưng hoặc truy cập vào website : vanchuyenbacnam.vn để biết thêm chi tiết.

Xem thêm thông tin :

Lê Minh Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!