Công ty vận chuyển hàng đi Bình Dương uy tín nhất hiện nay

Vận chuyển hàng đi Bình dương

Bình Dương là một trong những tỉnh thành có nền kinh tế năng động nhất hiện nay. Vì thế, nhu cầu vận chuyển hàng đi Bình Dương cũng theo đó mà trở nên phổ biến và ngày càng tăng. Nhiều dịch vụ vận chuyển ra đời, thế nhưng đâu là đơn vị đủ uy tín?

I. Nhu cầu vận chuyển hàng đi Bình Dương hiện nay

Quả thật, nhu cầu vận chuyển hàng đi Bình Dương ngày càng nhiều, kéo theo đó là các dịch vụ tư nhân hay các nhà xe, công ty vận chuyển Bắc Nam ra đời. Thế nhưng bên cạnh đó là một lợi thế thì đó cũng là một khó khăn cho khách hàng trong việc chọn lựa, nên tin tưởng ai đây. 

Vận chuyển hàng đi Bình dương
Vận chuyển hàng đi Bình dương

Những điều khiến các khách hàng lo lắng có thể là:

 • Thuê nhầm phải dịch vụ kém chất lượng, làm hư hỏng hàng hóa
 • Hàng hóa không đến đúng hẹn do vướng phải những chốt kiểm dịch, chốt chặn dọc đường
 • Thông tin cá nhân bị trao đổi qua các bên thứ 3, qua các “cò xe” không chính thống
 • Giá cả không hợp lý, thống nhất ban đầu một kiểu, đến lúc thu lại giá khác

Những nỗi lo kể trên, Phú Hưng vô cùng thấu hiểu và đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm dịch vụ hoàn toàn khác, đảm bảo đem đến sự an tâm ngay từ lần đầu tiên.

II. Vận chuyển hàng đi Bình Dương với Phú Hưng có gì khác biệt

Phú Hưng liên tục là công ty được bình chọn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Bình Dương uy tín, tốt nhất trên thị trường. Với hơn 10 năm gắn bó cùng khách hàng và cạnh tranh trên thương trường, Phú Hưng trở thành một thương hiệu riêng và được nhiều người yêu thích.

Vận chuyển hàng đi Bình dương chuyên nghiệp
Vận chuyển hàng đi Bình dương chuyên nghiệp

Ưu điểm vượt trội của Phú Hưng mang lại cho khách hàng

Để gây dựng nên được thương hiệu trên thị trường và cả trong lòng khách hàng, Phú Hưng lẽ nhiên có những ưu điểm vượt trội hơn cả:

 • Mạng lưới vận chuyển bao phủ không chỉ đến toàn bộ địa điểm trong tỉnh Bình Dương mà còn phân phối hàng hóa đến 3 miền Bắc – Trung – Nam
 • Đa dạng các hình thức vận chuyển hàng hóa: từ đường bộ cho đến đường bay, đường thủy, đường sắt,…
 • Phương thức giao nhận hàng tại kho, bãi, dọc đường hoặc tại nhà
 • Không từ chối bất kỳ mặt hàng nào từ nhỏ đến lớn, nhẹ đến nặng, chỉ trừ các hàng cấm theo pháp luật
 • Nhân viên phục vụ, nhiệt tình, đảm bảo chuyên nghiệp; thực hiện test covid đầy đủ
 • Giấy phép lái xe, giấy đảm bảo chở hàng liên tỉnh đầy đủ
 • Nhiều gói dịch vụ, chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng đặc sắc, đầy bất ngờ
 • Hệ thống xe đa dạng rộng lớn gồm đội xe tải cỡ nhỏ (5 tạ, 1 tấn, 2.5 tấn, 3.5 tấn) và xe tải cỡ lớn (5 tấn, 7 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn), mỗi ngày có 2 – 3 chuyến cho từng vùng
 • Bảo mật thông tin khách hàng và đảm bảo an toàn hàng hóa số 1 Việt Nam

Phú Hưng cam kết cùng khách hàng

Để đảm bảo và trấn an lòng tin khách hàng, Phú Hưng cam kết giao hàng nhanh gọn lẹ, uy tín và chất lượng, đóng gói, bảo quản cẩn thận, đền bù tổn thất nếu như có xảy ra sai sót gì theo như quy định của hợp đồng đã thương lượng. Bên cạnh đó, Phú Hưng xin hứa giữ kín thông tin khách hàng và giao hàng đúng hẹn, theo quy trình.

Vận chuyển hàng đi Bình dương giá rẻ
Vận chuyển hàng đi Bình dương giá rẻ

III. Các thao tác, thủ tục khi vận chuyển hàng đi Bình Dương

Tất cả chỉ vỏn vẹn trong 5 bước cơ bản:

Bước 1: Bạn hãy tham khảo thông tin trên website https://vanchuyenbacnam.vn/ để biết sơ bộ một vài thông tin cần thiết. Sau đó hãy liên hệ qua số hotline 036 877 1111 để gặp nhân viên tư vấn kỹ càng hơn.

Bước 2: Hai bên thảo luận để tạo lập hợp đồng, bao gồm: họ tên, số điện thoại, ngày giờ nhận gửi hàng, gửi hàng ở đâu, có thuê thêm xe bốc hàng trọng lượng lớn hay không, vận chuyển hàng đi Bình Dương bằng hình thức gì, giá bao nhiêu, kích thước và cân nặng của hàng hóa, đền bù hợp đồng như thế nào…

Bước 3: Công ty tiến hành cử người và xe đến địa điểm nhận hàng, tiến hành đo lường về cân nặng, kiểm tra loại hàng,… Nếu đúng như thỏa thuận thì sẽ tiến hành giao hàng ngay. (Bạn có thể yêu cầu dịch vụ đóng gói nếu cần, giá cả cũng phải chăng lắm nhe)

Bước 4: Bạn có thể theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa như thế nào thông qua đường link theo dõi nhân viên gửi cho bạn

Bước 5: Công ty giao hàng, chụp hình, cho kiểm tra hàng và xác nhận, kết toán số tiền.

Trải nghiệm qua quy trình 5 bước kể trên, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi hàng hóa được chuyển đến đúng nơi, đảm bảo nguyên vẹn với mức giá hợp lý nhất có thể.Trên đây là những chia sẻ về vận chuyển hàng đi Bình Dương. Mong rằng thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn, và đừng quên liên hệ với Phú Hưng để có trải nghiệm dịch vụ tốt nhất nhé.

Tham khảo thêm :

Lê Minh Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!