Đơn vị vận chuyển hàng đi Cần Thơ giá rẻ | Lh 0368.77.1111

Vận chuyển hàng đi Cần Thơ

Nhu cầu vận chuyển hàng đi Cần Thơ đang gia tăng rất nhanh. Phương thức vận chuyển cũng đang ngày càng trở nên phong phú, đa dạng hơn trước. Trong nội dung bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn các phương thức gửi hàng hóa đi Cần Thơ phổ biến nhất. 

I. Các phương thức vận chuyển hàng đi Cần Thơ phổ biến

Từ khi mở cửa hội nhập thì hoạt động vận chuyển hàng hóa ở nước ta được chú trọng nâng cấp hơn. Theo đó, có rất nhiều phương thức vận chuyển được ứng dụng. Nhìn chung phổ biến nhất vẫn là 3 hình thức vận tải như đường bộ, đường sắt và đường hàng không. 

Vận chuyển hàng đi Cần Thơ
Vận chuyển hàng đi Cần Thơ

Vận tải đường bộ

Vận tải đường bộ là phương thức vận tải quen thuộc nhất ở nước từ xưa tới nay. Các dòng xe tải được sử dụng trong vận chuyển hàng đi Cần Thơ bằng đường bộ hiện nay rất đa dạng. Cho dù bạn cần vận chuyển số lượng hay khoảng cách bao nhiêu đều được hỗ trợ với phương án tiết kiệm nhất.

Điển hình như Phú Hưng- Doanh nghiệp vận tải uy tín nhất nước ta hiện nay cũng cung ứng phương thức này. Vận tải hàng hóa đi Cần Thơ từ Hà Nội hay các tỉnh phía Bắc thì bạn nên dùng dòng xe tải trọng lớn của Phú Hưng. Bạn có thể dùng xe với tải trọng cỡ 7 tấn, 10 tấn, 15 tấn và có cả 20 tấn. 

Ngoài ra, nếu bạn cần vận chuyển hàng ít và các tỉnh gần, đường đèo khó đi thì bạn nên chọn các dòng xe cỡ nhỏ. Bạn có thể chọn tại Phú Hưng các dòng xe như 5 tạ, 1 tấn, 2.5 tấn, 3.5 tấn để vận chuyển ở các cung đường này. 

Thông thường thì nếu vận chuyển từ Bắc vào Nam sẽ cần khoảng 3-4 ngày mới nhận được hàng. Nếu ở miền Trung thì bạn sẽ nhận hàng tổng 2- 3 ngày hoặc nhanh hơn nếu cần gấp. 

Vận tải đường sắt

Vận tải đường sắt là phương thức vận chuyển cũng rất phổ biến hiện nay. Dễ hiểu khi các đoàn tàu đều có toa dành riêng cho chở hàng hoặc có các đoàn tàu chỉ dùng để chở hàng. Việc vận tải hàng hóa bằng đường sắt thường được sử dụng nhiều cho hàng hóa lớn và cồng kềnh. 

Nhiều người yêu thích phương thức vận chuyển này bởi giá thành rất rẻ. Cùng với đó, hàng hóa được vận chuyển đi trong thời gian nhanh hơn vận chuyển đường bộ. 

Vận chuyển hàng đi Cần Thơ chuyên nghiệp
Vận chuyển hàng đi Cần Thơ chuyên nghiệp

Tuy nhiên, điểm yếu duy nhất ở phương thức này là người gửi phải mang hàng ra ga tàu. Cùng với đó, tàu cũng không thể trả hàng dọc đường theo các nhu cầu riêng. 

Vận tải hàng không

Vận tải hàng không trong nước đang ngày càng được lựa chọn nhiều hơn. Trước đây, phương thức vận chuyển hàng không được lựa chọn nhiều cho các hoạt động gửi hàng liên quốc gia. Bởi chi phí vận chuyển hàng theo phương thức này thường rất cao. 

Hiện nay có nhiều đơn vị cung ứng hợp tác với các hãng máy bay lâu dài để vận chuyển hàng. Thường thì bạn cũng cần phải mang hàng ra tận sân bay để ký gửi. Cùng với đó, các thủ tục cần phải làm trước khi gửi hàng cũng rườm rà. 

Tuy nhiên, có thể nói rằng hàng hóa gửi bằng phương thức này có mức an toàn tuyệt đối. Và nếu bạn cần gửi hàng gấp giữa 2 miền Bắc- Nam thì đây là phương án tối hiệu quả nhất. 

II. Dịch vụ vận chuyển hàng đi Cần Thơ của Phú Hưng

Thị trường với nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ vận chuyển hàng đi Cần Thơ làm cho bạn hoang mang không biết chọn đơn vị nào. Nếu vậy, bạn nên tham khảo tại công ty Phú Hưng – Doanh nghiệp với giá trị uy tín hàng đầu trong ngành. 

Vận chuyển hàng đi Cần Thơ giá rẻ
Vận chuyển hàng đi Cần Thơ giá rẻ

Với hơn 11 năm kinh nghiệm, công ty tự tin mang đến cho bạn những dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Đặc biệt, khi hợp tác với công ty lâu dài bạn sẽ có cơ hội thử trải nghiệm gửi hàng với cả 3 phương thức trên đây. 

Không phải đơn vị cung ứng nào trên thị trường cũng mang đến cho bạn những chất lượng vượt trội như Phú Hưng. Cùng với đó, giá thành của công ty luôn niêm yết trong mức rất phải chăng. Bạn luôn có thể sử dụng dịch vụ trong khoản chi trả tiết kiệm nhất. 

Mọi thông tin liên quan đến quy trình vận hành giao nhận được công ty gửi đến khách hàng chi tiết. Bạn sẽ không cần phải lo lắng đến các vấn đề liên quan đến thúc giục thời gian nhận hàng. 

Đặc biệt, so với nhiều doanh nghiệp khác trên thị trường thì công ty cung ứng với nhiều sự hỗ trợ hơn. Trong khi vận chuyển hàng đi Cần Thơ, công ty còn hỗ trợ thêm hoạt động bốc dỡ, sắp xếp hàng hóa. Với hoạt động thuê tải chở hàng thì bạn có thể nhận hàng ở đâu tùy ý. Đó có thể là bãi gửi xe, chi nhánh công ty hay dọc đường theo lộ trình di chuyển. 

Cụ thể hơn nữa bạn có thể liên hệ với công ty thông qua hotline: 0368.771.111 để được nhân sự tổng đài hỗ trợ chi tiết hơn nhé. 

Kết luận

Bài viết trên đây gửi đến bạn những thông tin có liên quan đến dịch vụ vận chuyển hàng đi Cần Thơ. Sự đa dạng hóa trong phương thức vận chuyển hỗ trợ tối đa cho người dùng. Chính vì vậy, hãy liên hệ Phú Hưng ngay để trải nghiệm những dịch vụ chất lượng tại công ty nhé.

Tham khảo thêm :

Lê Minh Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!