Đơn vị vận chuyển hàng đi Hà Tĩnh giá rẻ | Lh 0368.77.1111

Vận chuyển hàng đi Hà Tĩnh

Xã hội càng phát triển thì nhu cầu con người càng cao, việc vận chuyển không chỉ đơn thuần là giúp khách hàng đưa một món hàng nào đó đến nơi khác mà còn là vấn đề về thời gian, giá cả… Vậy vận chuyển hàng đi Hà Tĩnh chất lượng nhất hiện nay là công ty nào?

I. Các tiêu chí khi vận chuyển hàng đi Hà Tĩnh

Dù là bạn đang chuyển nhà, chuyển văn phòng hay đang kinh doanh gì đó thì việc chuyển vận hàng hóa, đồ đạc của bạn đi chặng đường dài là điều đáng quan tâm vô cùng. Những món hàng bạn có phải bỏ ra một số tiền và công sức hay dự án nào đó rất quan trọng phải không? Vậy khi lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng đi Hà Tĩnh cần đặt ra những tiêu chí nào?

Vận chuyển hàng đi Hà Tĩnh
Vận chuyển hàng đi Hà Tĩnh

Đảm bảo hàng hóa không hư hỏng

Trước hết, tiêu chí quan trọng nhất vẫn là hàng hóa được đảm bảo an toàn không bị hư hỏng hay thất lạc. Do đó, chọn một đơn vị có thương hiệu, nhận xét tích cực từ khách hàng chính là điều bạn cần làm đầu tiên. 

Và hơn hết, bạn nên thương lượng, hỏi về điều khoản bồi thường hàng hóa nếu có thiệt hại xảy ra. Vấn đề này bạn nên làm rõ ràng, chẳng hạn như độ hư hỏng bao nhiêu phần trăm thì đền bao nhiêu giá trị thực, mất hàng thì đền bao nhiêu, nên nhớ là đừng hời hợt và cho qua chuyện này nhé.

Vận chuyển nhanh chóng

Nếu hàng hóa đến trễ, đối với các loại hàng về thực phẩm, đồ đóng hộp… sẽ mất độ tươi hoặc hết hạn, còn các kiện hàng, bạn sẽ bị lỡ hẹn với khách của mình. 

Vì vậy, hãy làm rõ vấn đề thời gian với nhà xe và lập luôn một điều khoản đền bù nếu giao hàng trễ, tương ứng với bao nhiêu thời gian. Đối với các công ty uy tín thì yêu cầu này hoàn toàn có thể chấp nhận được, vì họ sẽ không bao giờ chậm trễ với các đơn hàng đâu nên bạn đừng ngại đề cập vấn đề này nhé.

Mặt khác, hãy yêu cầu giao đúng chỗ hẹn vì nhiều nhà xe làm việc thiếu chuyên nghiệp với mức giá rẻ bèo sẽ thất hứa và bắt bạn chạy theo xe để lấy hàng đấy. Đọc kỹ những phản hồi của khách hàng để né ra nha.

Vận chuyển hàng đi Hà Tĩnh chuyên nghiệp
Vận chuyển hàng đi Hà Tĩnh chuyên nghiệp

Giá vận chuyển phù hợp

Hiện nay, giá thành trên thị trường sẽ cao hơn ngày trước một chút bởi sự hiện đại, tiện lợi hơn của dịch vụ. Đừng quên tham khảo giá thị trường và so sánh với các công ty vận chuyển hàng đi Hà Tĩnh sẽ ra mức giá trung bình. 

Quan trọng hơn là bạn nên chọn công ty có nhiều mức giá, gói vận chuyển khác nhau. Ví dụ công ty có nhiều hình thức vận chuyển, bạn sẽ có thể chọn chuyển hàng bằng đường sắt thì giá sẽ rẻ hơn đường bộ hay hàng không. Có những dịch vụ trọn gói sẽ tiện lợi và tiết kiệm tiền hơn rất nhiều. Vì vậy, hãy tìm nơi đa dạng để tìm thấy giá cả phù hợp cho bản thân nhé.

II. Dịch vụ vận chuyển hàng đi Hà Tĩnh của Phú Hưng

Với kinh nghiệm lăn lộn trong nghề hơn 10 năm, công ty Phú Hưng hoàn toàn thấu hiểu những mong mỏi trên của quý khách và không ngừng đổi mới để hoàn thiện hơn, phục vụ chất lượng hơn. Sau đây là những gì bạn nhận được khi đồng hành cùng Phú Hưng.

Hàng hóa được bảo quản cẩn thận

Phú Hưng xin đảm bảo sẽ hết mình với món hàng của các bạn. Thứ nhất, đội ngũ nhân viên bên Phú Hưng được đào tạo bài bản và kỹ càng về cách bốc xếp hàng hóa, có đội ngũ lau dọn kho hàng. Thứ hai, hệ thống kho được bảo mật, có camera, hệ thống xe hỗ trợ đa dạng.

Vận chuyển hàng đi Hà Tĩnh giá rẻ
Vận chuyển hàng đi Hà Tĩnh giá rẻ

Đảm bảo giao hàng nhanh nhất

Chúng tôi sẽ luôn cập nhật đoạn đường đi của xe để khách theo dõi. Khi giao hàng sẽ chụp ảnh xác nhận, kiểm tra hàng trước khi nhận. Đền bù thời gian chờ nếu chậm trễ.

Nhận được mức giá ưu đãi

Chúng tôi cung cấp nhiều hình thức vận chuyển như đường bộ, thủy, sắt, hàng không. Và nhiều hình thức giao nhận hàng, các gói dịch vụ bốc xếp, đóng gói hàng hóa… đảm bảo phù hợp với mọi đối tượng. Phú Hưng còn nhận vận chuyển hai chiều bắc nam, giá cả cho hình thức này cũng rẻ hơn.

Đền bù thiệt hại nếu xảy ra

Chúng tôi sẽ có hợp đồng rõ ràng cho các trường hợp hỏng hóc và minh bạch về chi phí.

Trên đây là những gì chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn biết khi vận chuyển hàng đi Hà Tĩnh. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm gợi ý cho sự lựa chọn của mình. Nhanh tay liên lạc với Phú Hưng qua hotline 0368771111 hoặc website http://vanchuyenbacnam.vn/ để nhận tư vấn và có trải nghiệm tuyệt vời nhé.

Xem thêm :

Lê Minh Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!