Nhận vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Hà Tĩnh | Lh 0368.77.1111

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Hà Tĩnh

Nhu cầu vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Hà Tĩnh ngày càng nhiều. Nhưng bạn đang vẫn phải loay hoay tìm kiếm một dịch vụ ổn nhất. Đôi khi nó trở thành nỗi lo sợ quá lớn…sợ hư hỏng hàng, sợ mất hàng, tốn thời gian vào việc thủ tục rườm rà…Vậy tại sao không dùng thử dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Phú Hưng?

I. Nhu cầu vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Hà Tĩnh

Hà Tĩnh là một tỉnh góp phần vào dải đất miền Trung, giáp với Nghệ An, Quảng Bình, Lào và biển Đông. Thêm vào đó, Hà Tĩnh có tiềm năng phát triển du lịch rất lớn bởi các di tích văn hóa lịch sử, danh lam thắng cảnh và là quê hương của nhiều bậc danh nhân. 

Đồng thời nó còn có lợi thế giáp biển giúp phát triển mạnh mẽ về du lịch và nuôi trồng thủy hải sản. Chính những điều đó biến Hà Tĩnh trở nên năng động, thu hút nhiều doanh nhân trở về kinh doanh. Bởi thế vận chuyển hàng hóa để xuất nhập khẩu hay trao đổi hàng hóa ngày càng nhiều và phổ biến từ Hà Nội đi Hà Tĩnh và ngược lại.

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Hà Tĩnh
Hà Tĩnh là một tỉnh đang phát triển kinh tế

Hiểu được điều đó, nhiều dịch vụ vận chuyển hàng Hà Nội – Hà Tĩnh được mở ra. Đặc biệt là sự thấu hiểu của Phú Hưng đối với khách hàng về vấn đề này.

II. Dịch vụ vận chuyển hàng hoá từ Hà Nội đi Hà Tĩnh của Phú Hưng

Những băn khoăn của bạn khi tìm kiếm đơn vị chuyển hàng là gì? Có lẽ sẽ nhiều lo lắng liệu rằng thương hiệu đó có đủ tin tưởng hay không?

Mặt khác, hàng hóa của bạn hay công ty đảm bảo vẹn nguyên khi đến tay người nhận. Mức phí cho một chuyến hàng vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Hà Tĩnh ra sao. Hãy yên tâm là mọi câu hỏi trên đều có lời giải khi đến với Phú Hưng.

Phú Hưng có nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển

Công ty vận chuyển hàng hóa bắc nam – Phú Hưng được thành lập năm 2015 cho nên không còn quá xa lạ với công việc vận chuyển hằng ngày. Việc thực hiện nhiều chuyến xe mỗi ngày giúp cho Phú Hưng đúc rút được nhiều bài học. 

Tay lái của tài xế cũng ngày càng vững vàng. Hơn thế, việc gặp phải những rủi ro như tai nạn, hư xe,… cũng trở nên nhỏ bé trong việc xử lý tình huống để kịp thời giao hàng cho khách.

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Hà Tĩnh chuyên nghiệp
Phú Hưng nhận vận chuyển 2 chiều

Dịch vụ của Phú Hưng đa dạng, số lượng xe khổng lồ

Để phân loại hàng hóa cũng như nhu cầu khách hàng một cách tốt nhất, Phú Hưng có nhiều loại xe cùng nhiều chuyến trong ngày. Nếu số lượng hàng hóa không nhiều, có thể lựa chọn loại xe vừa phải như 5 tạ, 1 tấn hay 3.5 tấn. Còn hàng cồng kềnh như nội thất, điện lạnh, Phú Hưng cung cấp đến bạn các trọng tải 5 – 20 tấn.

Xe vận chuyển theo hai chiều bắc nam, 2 chiều

Phú Hưng nhận vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Hà Tĩnh với chiều đi hoặc 2 chiều khứ hồi. Do đó, mọi chuyến hàng đi, về đều có lịch trình hợp lý, bạn cũng không cần phải tìm công ty vận chuyển khác ở đầu nhận nữa.

Mức giá hợp lý, rõ ràng

Nếu bạn phân vân về giá cả, chỉ cần inbox với nhân viên trên web hoặc hotline sẽ được tư vấn ngay. Bạn sẽ được đưa ra bảng giá để so sánh cho mỗi chuyến đi. Giá cả thì phụ thuộc vào quãng đường và khối lượng hàng hóa. Tất cả đều rõ ràng minh bạch, không thu phí thêm.

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Nghệ An

Lê Minh Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!