Đơn vị vận chuyển hàng đi Hậu Giang uy tín | 0368.77.1111

Vận chuyển hàng đi Hậu Giang

Để đảm bảo hàng hóa vận chuyển hàng đi Hậu Giang được an toàn và nhanh chóng cũng như thuận tiện nhất, việc lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ là vô cùng quan trọng. Vậy phải làm như thế nào thì hãy theo dõi một số chia sẻ dưới đây của dịch vụ Phú Hưng.

I. Phương thức vận chuyển hàng đi Hậu Giang phù hợp nhất

Hậu Giang là một tỉnh thuộc khu vực nội địa với nền kinh tế khá sôi động của đồng bằng sông Cửu Long, phía đông giáp với tỉnh Sóc Trăng, phía tây giáp tỉnh Kiên Giang, phía nam giáp tỉnh Bạc Liêu và phía bắc giáp thành phố Cần Thơ cùng tỉnh Vĩnh Long. Vì Hậu Giang không giáp biển nên việc vận chuyển hàng đi Hậu Giang chủ yếu có 3 phương thức.

Vận chuyển hàng đi Hậu Giang
Vận chuyển hàng đi Hậu Giang

Vận chuyển hàng bằng đường bộ

Vận chuyển bằng đường bộ là sử dụng các loại xe vận tải. Phú Hưng cung cấp, đầu tư khá mạnh về lĩnh vực này với đội xe tải cỡ nhỏ (5 tạ, 1 tấn, 2.5 tấn, 3.5 tấn) và đội xe tải cỡ lớn (5 tấn, 7 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn), xe container 40F và 50F. 

Ưu điểm của phương thức này là mỗi ngày Phú Hưng có 3 – 4 chuyến xe vận chuyển hàng liên tục riêng đối với mỗi vùng miền, sự linh hoạt trong việc giao nhận và bốc hàng rất thuận tiện, đặc biệt đối với những ai vận chuyển hàng lớn mà không muốn phải đến kho bãi, nhà xe để giao nhận.

Đối với miền Trung, thời gian vận chuyển chỉ mất 2 – 3 ngày. Riêng miền Nam mất 3 – 4 ngày khi vận chuyển Bắc Nam. Nhưng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Hậu Giang nguyên xe thì sẽ rút ngắn được 1 – 2 ngày.

Vận chuyển hàng bằng đường sắt

Hình thức vận chuyển này xuất hiện khá muộn nhưng hiện nay lại rất phổ biến bởi sự tiện dụng của nó. Đối với các mặt hàng to lớn, siêu trọng, cồng kềnh như xe thô sơ, xe cơ giới,… thì vận chuyển bằng đường sắt sẽ tốt hơn bởi giá thành rẻ, đi nhanh hơn so với xe vận tải và chuyển được nhiều đồ.

Vận chuyển hàng đi Hậu Giang chuyên nghiệp
Vận chuyển hàng đi Hậu Giang chuyên nghiệp

Hạn chế nhỏ là bạn phải tự đưa hàng của bạn ra ga tàu. Thế nhưng, đến với Phú Hưng bạn chỉ cần liên hệ và nói lên nhu cầu của mình, chúng tôi sẽ giúp bạn tra giá, lịch trình và nhận dịch vụ vận chuyển hàng đi Hậu Giang ngắn đến ga tàu.

Vận chuyển hàng đường hàng không

Phú Hưng kết hợp với một số hãng máy bay hợp tác dài lâu và cho ra dịch vụ vận chuyển hàng khá nổi tiếng, được nhiều người lựa chọn. So với việc bạn tự đến sân bay kí gửi hàng với hàng tá thủ tục rườm rà và chi phí đắt đỏ, chưa kể là bạn còn phải lò mò vì không rành rọt, Phú Hưng sẽ giúp bạn với mọi thao tác, thủ tục từ đóng gói, cân hàng cho đến vận chuyển, thủ tục,… 

Do đó, đối với hàng hóa cần gửi nhanh và quan trọng bạn có thể sử dụng hình thức này, tuy giá cả chát hơn so với đường bộ và đường sắt nhưng đổi lại bạn sẽ có trải nghiệm an toàn và tuyệt vời, giải quyết những tình huống cấp bách.

II. Giá cả tại dịch vụ Phú Hưng có đắt không?

Để đồng hành cùng mọi khách hàng trong và ngoài nước, để đi được đường dài trên thương trường, Phú Hưng chưa bao giờ tự ý nâng giá cao so với thị trường. Chúng tôi còn rất minh bạch và công khai mức giá cụ thể trên website https://vanchuyenbacnam.vn/ để khách hàng thoải mái cân đo đong đếm. Cụ thể mức giá sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau:

Vận chuyển hàng đi Hậu Giang giá rẻ
Vận chuyển hàng đi Hậu Giang giá rẻ
  • Cân nặng, kích thước của mặt hàng bạn muốn vận chuyển hàng đi Hậu Giang
  • Loại hàng hóa bạn muốn vận chuyển là hàng gì? Ví dụ các dòng nước hoa thì sẽ yêu cầu nhẹ nhàng, xe chạy từ tốn hơn so với các kiện hàng quần áo, bởi thế mà giá thành nó cũng khác đi một chút.
  • Vùng miền, cụ thể là số kilomet xe phải chạy
  • Các dịch vụ đi kèm như: nhận đóng gói hàng, bốc xếp hàng trọng lượng lớn, thu hộ phí…

Mặt khác, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi về giá, khi vận chuyển hai chiều bắc nam thì chiều về được giảm 30% giá của chiều đi, hoặc nếu là khách hàng thân thiết đồng hành cùng Phú Hưng trong nhiều lần hợp tác bạn sẽ có phiếu giảm giá và quà tặng tri ân khách hàng mỗi dịp tết đến với trị giá lên đến tiền triệu đấy nhé.

III. Liên hệ sử dụng dịch vụ vận chuyển của Phú Hưng

Để thuận tiện cho việc đặt dịch vụ, Phú Hưng chủ yếu làm việc qua hình thức thương mại điện tử. Cụ thể bạn có thể tìm hiểu và nhận tư vấn từ nhân viên của chúng tôi 24/7 qua:

  • Website: https://vanchuyenbacnam.vn/ bằng cách nhấn vào mục liên hệ sẽ có ô điền thông tin, câu hỏi cho chúng tôi
  • Gọi qua số hotline 0368771111 sẽ nhanh hơn đấy nhé.
  • Gmail: vanchuyenphuhung@gmail.com

Với những chia sẻ về vận chuyển hàng đi Hậu Giang trên, Phú Hưng mong rằng sẽ giúp bạn có được những quyết định đúng đắn và thỏa mãn với trải nghiệm dịch vụ mình lựa chọn. Đừng quên liên hệ với Phú Hưng để nhận được tư vấn miễn phí 24/7 nhé.

Xem thêm thông tin :

Lê Minh Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!