Đơn vị vận chuyển hàng đi Kiên Giang giá rẻ | Lh 0368.77.1111

Vận chuyển hàng đi Kiên Giang

Có phải bạn gặp được rất nhiều lời mời giới thiệu đơn vị cung ứng dịch vụ vận chuyển nhưng vẫn cảm thấy mơ hồ và không biết bắt đầu từ đâu. Bạn muốn vận chuyển hàng đi Kiên Giang nhưng vẫn chưa tìm được dịch vụ phù hợp, thủ tục gọn lẹ. Vậy bạn gặp đúng người rồi đấy nhé, Phú Hưng sẽ giúp bạn lo mọi thứ, còn lại chỉ cần bạn nói cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn thôi.

I. Những lưu ý cần biết khi vận chuyển hàng đi Kiên Giang

Đối với việc vận chuyển những mặt hàng nhỏ thì không đáng là bao nhưng với các nhà doanh nhân, hoặc những bạn đang tập tành bắt đầu trong lĩnh vực kinh doanh thì việc vận chuyển cũng như chi phí bỏ ra cho nó khá là quan trọng, cần phải lưu tâm rất nhiều.

Vận chuyển hàng đi Kiên Giang
Vận chuyển hàng đi Kiên Giang

Thứ nhất là phải đảm bảo về chất lượng, thứ hai là thời gian và cuối cùng là chi phí vận chuyển. Là nhà cung cấp dịch vụ uy tín trong nhiều năm nay, Phú Hưng sẽ chia sẻ một số lưu ý bạn nên cân nhắc khi vận chuyển hàng đi Kiên Giang.

Xe tải phù hợp với hàng hóa của bạn

Nhiều người chọn loại xe hoặc tự thuê xe để chuyển đồ dọn nhà, chuyển văn phòng hay giao hàng cho đại lý thì lại chọn những xe quá rộng hoặc quá chật, không phù hợp với khối lượng và kích thước. Nhiều người nghĩ rằng chọn xe rộng rãi để hàng không bị cọ xát, va đập. 

Tuy nhiên xe dư quá nhiều chỗ trống sẽ dễ gây xê dịch trong quá trình rung chuyển, hoặc có thể dễ rớt xuống đường gây cản trở giao thông. Do đó, bạn nên đo chính xác khối lượng, kích thước và xác định loại hàng hóa cho đơn vị vận chuyển hàng đi Kiên Giang để có được sự tư vấn, sắp xếp loại xe phù hợp nhất.

Ở Phú Hưng, khi chọn xe tải bạn còn có nhiều lựa chọn nhỏ hơn để phù hợp như xe tải cỡ nhỏ (5 tạ, 1 tấn, 2.5 tấn, 3.5 tấn) hay xe tải cỡ lớn (5 tấn, 7 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn)

Vận chuyển hàng đi Kiên Giang chuyên nghiệp
Vận chuyển hàng đi Kiên Giang chuyên nghiệp

Vị trí gần với nơi bạn muốn giao nhận hàng

Đối với những mặt hàng lớn, khó di chuyển thì sẽ rất khó cho bạn chuyển nó đến đơn vị vận chuyển, mà nếu thuê xe chở thì cũng khá tốn kém. Do đó, nên chọn một đơn vị gần nơi bạn sống, tuy nhiên vấn đề này đối với Phú Hưng là chuyện nhỏ. 

Vì Phú Hưng có các kho, bãi vận chuyển bốc xếp hàng khắp các tỉnh thành, giao nhận hàng tại nhà hoặc dọc đường QL1A… chi phí này là đi kèm khi bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển bên chúng tôi nên giá thành rẻ như hạt dẻ luôn nhé. Đặc biệt khi vận chuyển hàng đi Kiên Giang theo hai chiều bắc nam thì giá thành sẽ giảm hơn rất nhiều.

II. Những mặt hàng tuyệt đối không nên vận chuyển bằng xe container

  • Những món đồ trang sức hay hoa tươi dù nhiều đến đâu cũng nên vận chuyển hàng đi Kiên Giang bằng đường bộ hoặc hàng không thôi nhé. Đường hàng không chi phí có thể cao nhưng đổi lại sẽ nhanh chóng và an toàn hơn rất nhiều.
  • Những mặt hàng có khối lượng vài chục nghìn tấn trở lên như gạo, phân bón…
  • Đối với hàng hóa như dầu thô, khí hóa lỏng, ô tô thì đương nhiên nên vận chuyển bằng tàu chuyên dụng để đỡ bị đánh thuế và an toàn hơn nha.
Vận chuyển hàng đi Kiên Giang giá rẻ
Vận chuyển hàng đi Kiên Giang giá rẻ

III. Các loại phí khi vận chuyển hàng đi Kiên Giang của Phú Hưng

Nhiều người sẽ khá bỡ ngỡ với vô vàn cái tên gọi phí dịch vụ bỗng chốc ở đâu xuất hiện. Bạn nên biết ý nghĩa của các chi phí sau để tránh phải đóng tiền một cách mơ hồ, vào những thứ không đâu nhé.

  • Phí vận chuyển: là phí cơ bản bạn thường gặp, dựa vào khối lượng hàng hóa, địa điểm, quãng đường vận chuyển và giao hàng để tính.
  • Phí thu hộ: là phí phát sinh khi đơn vị vận chuyển giao hàng cho bên kia rồi thu tiền giùm cho người gửi, thường là hình thức ship COD như khi bạn nhận hàng shopee vậy
  • Phí vượt cân: là phí phát sinh khi đơn vị vận chuyển tiến hành cân lượng hàng và thấy khối lượng vượt quá thỏa thuận trước đó
  • Phí bảo hiểm: là phí bồi đắp khoản tổn thất của khách hàng khi hàng hóa xảy ra rủi ro hay bị hư hỏng do bên vận chuyển
  • Phí chuyển hoàn: là phí vận chuyển hàng hóa căn cứ vào quãng đường mà hàng hóa được trả về, do người nhận hoặc người gửi chi trả tùy vào thỏa thuận của đôi bên.

Với những chia sẻ nhỏ trên, Phú Hưng hy vọng bạn sẽ có được trải nghiệm trọn vẹn và an toàn nhất khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Kiên Giang. Nếu có nhu cầu, bạn hãy liên hệ với Phú Hưng ngay để có mức giá ưu đãi và dịch vụ tốt nhất qua số hotline 0368771111 hoặc inbox qua website https://vanchuyenbacnam.vn/ nhé.

Thông tin thêm :

Lê Minh Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!