Đơn vị vận chuyển hàng đi Thừa Thiên – Huế giá rẻ 0368.77.1111

Vận chuyển hàng đi Thừa Thiên - Huế

Buôn bán, trao đổi hàng hóa luôn là điều thiết yếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Việc vận chuyển hàng đi Thừa Thiên – Huế cũng vậy, và để đáp ứng nhu cầu ấy công ty vận chuyển Phú Hưng ra đời đồng hành cùng các bạn.

I. Dịch vụ vận chuyển hàng đi Thừa Thiên – Huế tại Phú Hưng

Phú Hưng là công ty vận chuyển hàng hóa bắc trung nam được xếp hạng nằm trong top nhà xe uy tín nhất hiện nay. Đặc biệt là vận chuyển hàng đi Thừa Thiên – Huế lại chính là chuyên môn của chúng tôi. 

Với sự năng động, hăng hái trong công việc, cùng trách nhiệm hết mình chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa tốt nhất trên thị trường. Những công sức bỏ ra đã được đền đáp bằng sự phản hồi hài lòng với tất cả dịch vụ vận chuyển Phú Hưng đến từ phía khách hàng.

Vận chuyển hàng đi Thừa Thiên - Huế
Vận chuyển hàng đi Thừa Thiên – Huế

Tuyến đường vận chuyển hàng đi Thừa Thiên – Huế

Thừa Thiên – Huế là tỉnh thành thuộc vùng Bắc Trung Bộ, vì thế Phú Hưng chủ yếu vận chuyển theo tuyến đường từ Hà Nội đi Thừa Thiên – Huế. Tuy nhiên, chúng tôi xây dựng rất nhiều kho bãi khắp các tỉnh thành, gần các bến xe để phục vụ cho dịch vụ vận chuyển bắc nam. Vì thế, dù bạn ở bất cứ tỉnh thành nào, muốn vận chuyển hàng đi Thừa Thiên – Huế đều có thể được. 

Bạn chỉ cần liên hệ với Phú Hưng bằng cách gọi vào số hotline 0368771111, nhân viên chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn cách thức chuyển hàng đến nơi gần nhất của kho hàng Phú Hưng, sau đó hàng của bạn sẽ được chuyển về kho chính tại Hà Nội và chỉ mất 2 – 3 ngày bạn sẽ nhanh chóng nhận được hàng chuyển tiếp đi thôi. 

Phương thức giao nhận hàng hoá tại Huế

Với hàng nhỏ lẻ thì đơn giản nhưng những kiện hàng lớn, nặng hoặc cồng kềnh thì việc vận chuyển hàng đi Thừa Thiên – Huế sẽ khó khăn lắm. Vì thế Phú Hưng cung cấp 4 hình thức giao nhận hàng có những mức giá khác nhau cho bạn lựa chọn.

Vận chuyển hàng đi Thừa Thiên - Huế chuyên nghiệp
Vận chuyển hàng đi Thừa Thiên – Huế chuyên nghiệp
  • Giao – nhận hàng tại kho: bạn phải tự đưa hàng đến kho Phú Hưng và người nhận cũng phải tự đến kho lấy. Hình thức này không mất các phí trung gian, bạn còn được nhân viên hỗ trợ bốc vác, xếp hàng hộ.
  • Giao hàng tại kho và nhận dọc đường: bạn đưa hàng đến kho và người nhận được gọi báo trước để chuẩn bị đến nhận hàng trên tuyến đường QL1A.
  • Giao – nhận hàng tại bãi xe: bạn sẽ giao và nhận hàng nhỏ lẻ ở một số bãi xe trên trục QL1A, riêng hàng hóa nội thành có khối lượng trên 3 tấn hoặc trên 15 m3 thì sẽ được giao tận nơi.
  • Giao – nhận hàng tại gia: bạn chỉ cần cung cấp địa chỉ, thời gian thuận tiện nhất cho bạn, nhân viên sẽ giao hàng tận nơi bạn muốn. Với hình thức này sẽ tính chi phí trung chuyển nhé.

Phương thức vận chuyển hàng hóa đi Huế

Phú Hưng cung cấp 4 hình thức vận chuyển căn bản, bạn có thể lựa chọn phương thức phù hợp nhất cho mình, bao gồm:

  • Vận chuyển bằng đường bộ: với hệ thống xe lớn nhỏ (5 tạ, 1 tấn, 2.5 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn, 7 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn) chạy liên tục 3 – 4 chuyến mỗi ngày. Ngoài ra, Phú Hưng còn có xe container 40F và 45F vận chuyển hàng nguyên xe
  • Vận chuyển bằng đường thủy: Phú Hưng sẽ giúp bạn cập nhật giá tàu nhanh và rẻ, tư vấn lịch trình trùng khớp với mong muốn của bạn. Hình thức này phù hợp với các mặt hàng lớn, nặng
  • Vận chuyển bằng đường sắt: cũng vậy, Phú Hưng làm việc với các ga tàu để cho bạn chuyến vận chuyển nhanh gọn lẹ nhất
  • Vận chuyển bằng đường hàng không: chúng tôi có hợp tác với một số hãng máy bay, các thủ tục, chuyến bay hay giá cả chúng tôi sẽ lo hết cho bạn
Vận chuyển hàng đi Thừa Thiên - Huế giá rẻ
Vận chuyển hàng đi Thừa Thiên – Huế giá rẻ

II. Giá cước vận chuyển hàng hóa của Phú Hưng có đắt không

Phú Hưng đảm bảo cung cấp giá cả hữu nghị cho quý khách, hạn chế nhất các chi phí phát sinh thêm. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua các gói dịch vụ bao trọn sẽ nhận được mức giá thấp hơn rất nhiều so với yêu cầu riêng lẻ. 

Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về mức giá bao nhiêu cho một kilogam hay giá cho hình thức này kia thì có thể tham khảo tại website https://vanchuyenbacnam.vn/

Bên cạnh giao kết giá cả, chúng tôi còn lập điều khoản bồi thường nếu xảy ra sai sót từ phía công ty chúng tôi trong quá trình vận chuyển. Bạn không cần phải lo lắng về tổn thất hay sợ bị quỵt tiền. Để đồng hành cùng bạn trong đường dài, chúng tôi đảm bảo sẽ chu toàn nhất có thể.

Lời kết

Bạn đã có được thêm chút khám phá bổ ích nào chưa? Với những chia sẻ trên về vận chuyển hàng đi Thừa Thiên – Huế, Phú Hưng hy vọng sẽ có cơ hội hợp tác cùng bạn trong một lần gần nhất sắp tới. Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi, chuyện còn lại hãy để đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn và giúp đỡ bạn nhé.

Tìm hiểu thêm :

Lê Minh Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!