Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Thừa Thiên Huế | 0368.77.1111

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Thừa Thiên Huế

Thừa Thiên Huế và Hà Nội là hai địa điểm hoạt động buôn bán sôi nổi của nước ta. Nhu cầu vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Thừa Thiên Huế chưa bao giờ hết quan trọng. Hiểu được sự lo ngại của khách hàng, Phú Hưng – công ty vận chuyển bắc nam ra đời nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất. Hãy theo dõi những điều thú vị về Phú Hưng ở dưới đây nhé!

I. Dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Huế của Phú Hưng

Phú Hưng là công ty vận chuyển hàng hóa bắc nam từ nhiều năm nay, xây dựng nên thương hiệu riêng, công ty riêng với cơ sở, đội ngũ nhân viên, các loại xe, phương tiện chất lượng. Đặc biệt, vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Thừa Thiên Huế là lợi thế và chuyên môn của Phú Hưng. Vì vậy, Phú Hưng luôn là cái tên được tìm kiếm trên Google nhiều nhất, với lượng khách hàng khổng lồ mỗi ngày. Để hiểu rõ hơn, sau đây là sơ lược một số thông tin:

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Thừa Thiên Huế
Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Thừa Thiên Huế

6 tiêu chí của Phú Hưng khi vận chuyển hàng

 • Luôn giao hàng đúng hẹn như thỏa thuận 
 • Chi phí vận chuyển cạnh tranh
 • Giữ an toàn hàng hóa
 • Tận tâm trong các dịch vụ
 • Thông tin khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ được bảo mật 
 • Đền bù hàng hóa bị hư hỏng như cam kết

Những tiêu chí trên được đặt lên hàng đầu trong việc đào tạo đội ngũ nhân viên và đầu tư xây dựng cơ sở làm việc đảm bảo.

Các gói dịch vụ đi kèm vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Thừa Thiên Huế

 • Vận chuyển bắc nam: Ngoài điểm đến, điểm đi Huế – Hà Nội, Phú Hưng nhận vận chuyển đến các tỉnh thành Bắc Nam theo yêu cầu khách hàng
 • Chở hàng liên tỉnh: Cho thuê tải, cho thuê xe đường ngắn, đường dài, mọi nơi đều có địa điểm phân phối hàng hóa của Phú Hưng
 • Hỗ trợ bốc xếp hàng: Cho thuê các trang bị hỗ trợ bốc xếp hàng hóa cồng kềnh, dễ vỡ ở ga tàu hỏa, bến cảng, sân bay
 • Dịch vụ đóng gói hàng: Công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, phục vụ vận chuyển 24/24
 • Dịch vụ thu hộ: để tiện lợi cho khách hàng, công ty còn nhận thu hộ tiền hàng hóa. Sau khi giao hàng đầy đủ, người nhận hàng kiểm tra hoàn tất, công ty thu hộ tiền và sẽ viết hợp đồng cộng với hình minh họa chứng minh và giao trả cho khách hàng đúng thời hạn.
Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Thừa Thiên Huế chuyên nghiệp
Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Thừa Thiên Huế chuyên nghiệp

Nhận vận chuyển hàng hóa hai chiều 

Bạn không chỉ có thể vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Thừa Thiên Huế mà còn có thể gửi hàng ngược lại từ Thừa Thiên Huế về Hà Nội. Mỗi khách hàng chuyển 2 chiều thì sẽ được Vận chuyển Phú Hưng giảm 30% giá trị cho chiều về.

Hệ thống xe tải hơn 300 đầu xe

Công ty đầu tư hai loại chính về kích cỡ xe, bao gồm có cỡ nhỏ khoảng 5 tạ, 1 tấn, 2.5 tấn, 3.5 tấn cùng với hàng loạt xe cỡ lớn 5 tấn, 7 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn. Việc đầu tư nhiều loại xe như thế để đáp ứng nhu cầu khách hàng muốn gửi hàng đi bao nhiêu cũng đều được.

Bên cạnh đó, các kho bãi để hàng cũng được đầu tư xây dựng rộng lớn, sạch sẽ, thông thoáng, an toàn với hệ thống an ninh camera, nhân viên túc trực, dọn dẹp thường xuyên. Đồng thời, công ty còn có các dụng cụ, xe kéo, xe đẩy,… phục vụ cho việc bốc xếp hàng nhanh và an toàn nhất.

Vận chuyển hàng hoá chuyên nghiệp

Không trì hoãn, luôn trách nhiệm, tối ưu hóa trong công việc là tác phong làm việc của Phú Hưng.

Tỷ lệ đơn hàng bị giao trễ, vượt quá thời gian quy định thường rất thấp. Nguyên nhân thường do lý do khách quan như thiên tai, dịch bệnh.

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Thừa Thiên Huế giá rẻ
Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Thừa Thiên Huế giá rẻ

Phòng chống dịch tốt theo yêu cầu của nhà nước

Mỗi tài xế lái xe và nhân viên sau khi tiêm 2 mũi vắc xin mới được tham gia làm việc, đeo khẩu trang, sát khuẩn thường xuyên. Định kỳ, công ty vẫn tổ chức test định kỳ để đảm bảo an toàn, chung tay chống dịch hiệu quả.

Ưu đãi vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Thừa Thiên Huế

Ngoài việc cung cấp bảng giá cạnh tranh, phân loại cụ thể theo vùng miền, khối lượng, hình thức để khách hàng thoải mái lựa chọn, Phú Hưng còn có những ưu đãi: 

 • Đối với dịch vụ vận chuyển hàng hóa 2 chiều, khách hàng sẽ được giảm giá chiều về với 30% của giá chiều đi
 • Đối với thời gian chờ xe thì sẽ được Free ngày đầu, còn nếu tốn thời gian hơn thì sẽ tính phí theo quy định của công ty
 • Đối với khách hàng chở số lượng hàng lớn thì sẽ được giảm 10% phí được công bố trên web. Đối với khách hàng quen thuộc sẽ được giảm 20% – 30%

Vận chuyển hàng của Phú Hưng cần làm gì?

 • B1: Liên hệ với Phú Hưng qua website https://vanchuyenbacnam.vn/ hoặc email  vanchuyenphuhung@gmail.com hoặc hotline 0368771111 để được tư vấn lựa chọn dịch vụ và giá tiền phù hợp.
 • B2: Nhân viên lên đơn, lấy thông tin và thống nhất thời gian, địa điểm lấy, nhận hàng
 • B3: Xe của công ty sẽ nhận và bốc hàng, rồi bắt đầu vận chuyển
 • B4: Chờ hình ảnh bằng chứng xác nhận của công ty

Hy vọng những thông tin về vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Thừa Thiên Huế trên đây sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện hơn. Phú Hưng chính là lựa chọn tốt, an toàn với những ưu đãi hấp dẫn. Chần chừ gì nữa mà không liên lạc ngay với Phú Hưng, chuyện gì khó để Phú Hưng lo.

>>> Các bạn xem thêm : Dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Quảng Trị

Lê Minh Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!