Đơn vị vận chuyển hàng Hòa Bình đi Sài Gòn | Lh : 0368.77.1111

Xe tải chở hàng Hoà Bình đi Sài Gòn

Giữa vô vàn sự lựa chọn do các nhà xe, công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Hòa Bình đi Sài Gòn, làm thế nào để có thể nhanh chóng chọn được công ty uy tín và chất lượng? Theo dõi một vài gợi ý dưới đây, biết đâu sẽ có ích cho bạn nhé.

I. Vận chuyển hàng Hòa Bình đi Sài Gòn có lịch trình ra sao?

Hòa Bình hay Sài Gòn đều là những nơi có nhu cầu buôn bán, vận chuyển hàng hóa sôi động và ngày càng tăng lên.

Với khoảng cách địa lý giữa điểm đi và điểm đến là hơn 1600 km, nếu di chuyển liên tục sẽ mất khoảng 32 tiếng đồng hồ. Điều đó đồng nghĩa nếu bạn thuê vận chuyển hàng Hòa Bình đi Sài Gòn nguyên chuyến thì sẽ mất khoảng 1 ngày rưỡi là hàng đến nơi.

Vận chuyển hàng hoá từ Hoà Bình đi Sài Gòn
Vận chuyển hàng hoá từ Hoà Bình đi Sài Gòn

Thời gian này cũng kéo dài hơn nếu đơn của bạn là hàng ghép chuyến, hoặc chọn hình thức giao trả hàng tận nơi.

Ngoài ra cũng tùy vào yêu cầu của khách mà có các hình thức giao nhận như:

  • Giao tại chỗ, nhận đúng nơi: khách cung cấp rõ địa chỉ lấy hàng và địa chỉ giao, vận chuyển sẽ chạy qua chuyên chở và giao đến tận tay người nhận.
  • Giao tại chỗ, nhận tại kho: Bên phía người nhận sẽ phải qua địa chỉ kho hàng để lấy
  • Giao tại kho, nhận đúng nơi: Hình thức này thì ngược lại, thường áp dụng với các chuyến hàng ghép, vận chuyển hàng Hòa Bình đi Sài Gòn đảm bảo sẽ giao hàng đúng hẹn cho khách

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các địa điểm giao nhận hàng ở 2 đầu như sau:

  • Tại thành phố Hồ Chí Minh: các quận 1 – 9, Bình Tân, Bình Thạnh, Tân phú, Cần Giờ, các khu công nghiệp, cụm công nghiệp nổi danh…nói chung là có nhiều địa điểm khác nhau cả ở nội và ngoại thành
  • Còn về đầu Hòa Bình: mạng lưới xe cũng phủ rộng từ thị xã về các huyện, đến các khu công nghiệp lớn để phục vụ nhu cầu hàng hóa của người dân.

II. Phú Hưng – Vận chuyển hàng từ Hòa Bình đi Sài Gòn

Để tìm hiểu về những chuyến vận chuyển hàng Hòa Bình đi Sài Gòn có lịch trình phong phú, tần suất chạy nhiều và giao nhận hàng đảm bảo thì không thể bỏ qua nhà xe chuyên vận chuyển Bắc Nam Phú Hưng.

Vận chuyển hàng hoá từ Hoà Bình đi Sài Gòn chuyên nghiệp
Vận chuyển hàng hoá từ Hoà Bình đi Sài Gòn chuyên nghiệp

Những tiêu chí về dịch vụ của nhà xe mà sẽ khiến mọi khách hàng hài lòng là:

Vận chuyển hàng nhanh chóng và giao đúng hẹn

Phú Hưng luôn chú trọng về vấn đề thời gian, cam đoan giao hàng nhanh chóng như thỏa thuận. Để khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ, trong hợp đồng giao kết, Phú Hưng và khách hàng sẽ thương lượng, xác định giá cả đền bù cho việc hư hỏng hàng hóa và giao trễ hàng. 

Đảm bảo chất lượng hàng hóa luôn được an toàn

Với hệ thống kho bãi thoáng đãng, mát mẻ và hệ thống camera, dụng cụ, các loại xe hỗ trợ bốc xếp hàng, Phú Hưng đảm bảo giữ gìn hàng hóa của bạn thật cẩn trọng. Bên cạnh đó, nếu bạn lo ngại về thái độ và cách làm việc của nhân viên bên Phú Hưng thì hãy dừng ngay lại. Vì nhân viên luôn được đào tạo và giám sát về phong cách, thái độ làm việc chuyên nghiệp.

Nhiều loại xe khác nhau để phân phối hàng hóa

Tại Phú Hưng luôn đầu tư cho đội xe cỡ nhỏ gồm 5 tạ, 1 tấn, 2.5 tấn, 3.5 tấn và đội xe cỡ lớn như 5 tấn, 7 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn, các loại container vận chuyển hàng lớn, bao nguyên xe. 

Vận chuyển hàng hoá từ Hoà Bình đi Sài Gòn giá rẻ
Vận chuyển hàng hoá từ Hoà Bình đi Sài Gòn giá rẻ

Chi phí vận chuyển phù hợp với điều kiện của mọi người

Mức giá cho vận chuyển hàng hóa Hòa Bình đi Sài Gòn là rất rẻ. Tuy nhiên mức giá còn phụ thuộc nhiều vào nhu cầu dịch vụ đi kèm của bạn như đóng gói hàng hóa, vận chuyển hai chiều bắc nam, giao hàng tận nơi…

Nhiều mức giá khuyến mãi ưu đãi xuất hiện trong năm

Ngoài việc được bồi thường thỏa đáng, khi bạn là khách quen tại Phú Hưng, hoặc vận chuyển hàng với số lượng lớn, nhiều thì sẽ được giảm 10 – 20 – 30 % chi phí công khai trên trang chủ. 

Lời kết

Với những chia sẻ trên về vận chuyển hàng Hòa Bình đi Sài Gòn, Phú Hưng mong rằng bạn sẽ tìm được dịch vụ tốt nhất. Và đừng quên liên lạc với Phú Hưng khi có nhu cầu bằng cách liên hệ qua số hotline 0368771111 hoặc qua trang web https://vanchuyenbacnam.vn/ nhé.

Tham khảo thêm dịch vụ :

Đơn vị vận chuyển hàng từ Vĩnh Phúc đi Sài Gòn | 0368.77.1111

Lê Minh Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!