Đơn vị vận chuyển hàng từ Sơn La đi Sài Gòn | Lh : 0368.77.1111

Vận chuyển hàng từu Sơn La đi Sài Gòn

Phú Hưng là công ty vận chuyển hàng hóa bắc nam với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc. Đặc biệt, cung cấp vận chuyển hàng Sơn La đi Sài Gòn là lợi thế và chuyên môn của Phú Hưng. 

I. Tại sao nên chọn vận chuyển hàng Sơn La đi Sài Gòn tại Phú Hưng

Để có được một thương hiệu uy tín, được khách hàng tin tưởng, và duy trì được bền lâu, Phú Hưng đã không ngừng nỗ lực và cố gắng hoàn thiện mình trong những năm qua. Và vì vậy, những gì ưu tú nhất mà chúng tôi mang lại cho bạn đó là:

Vận chuyển hàng từu Sơn La đi Sài Gòn
Vận chuyển hàng từu Sơn La đi Sài Gòn

Đội ngũ nhân viên hùng hậu

Số lượng nhân viên tại vận chuyển hàng hoá Phú Hưng lên đến hàng chục người. Nhân viên trước khi làm việc sẽ được đào tạo đầy đủ về cách thức làm việc, thái độ cư xử đảm bảo chuyên nghiệp về mọi mặt. Hơn hết, mỗi một nhóm nhân viên sẽ được chia ra làm việc theo chuyên môn như: đội lái xe, đội đóng gói hàng, đội bốc xếp, đội tư vấn…

Đội vận chuyển chuyên dụng

Phú Hưng đầu tư các loại vận chuyển từ lớn đến nhỏ, xe container, xe chuyên chở và bốc xếp hàng để phân phối hàng hóa vận chuyển đều đặn mỗi ngày. Cụ thể gồm có 2 biệt đội vận chuyển hàng Sơn La đi Sài Gòn:

  • Xe tải cỡ nhỏ bắt đầu từ 5 tạ cho đến 3.5 tấn, đây cũng là những loại xe được chuyên dụng mỗi ngày
  • Xe tải cỡ lớn bắt đầu từ 5 tấn cho đến 20 tấn

Các loại xe trên luôn được bảo hành, kiểm tra, thay nhớt theo chu kỳ để đảm bảo độ bền và tốc độ chạy của xe. Vì thế bạn sẽ không cần phải lo hàng đi chậm do xe hư hỏng, xe yếu…

Đủ các loại hình thức vận chuyển hàng hóa

Phú Hưng có đủ 4 hình thức vận chuyển hàng bằng đường bộ, đường thủy, đường sắt và đường hàng không. Tuy nhiên, vận chuyển bằng vận chuyển – đường bộ là lợi thế hơn cả so với các hình thức và đơn vị khác, bởi sự hiểu biết về đường xá, xử lý tình huống nhanh gọn, và vận chuyển chất lượng của Phú Hưng.

Vận chuyển hàng từu Sơn La đi Sài Gòn chuyên nghiệp
Vận chuyển hàng từu Sơn La đi Sài Gòn chuyên nghiệp

Giao nhận hàng tiện lợi nhất có thể

Bên cạnh hình thức giao nhận hàng tại bãi xe hoặc kho bãi của Phú Hưng tại Sài Gòn và Sơn La, Phú Hưng còn giao nhận hàng tận nơi. Đối với các mặt hàng đi ghép, chúng tôi sẽ chuyển qua đội xe tải cỡ nhỏ để linh hoạt gửi đến nơi bạn yêu cầu.

Chi phí cho vận chuyển hàng Sơn La đi Sài Gòn phải chăng

Bạn sẽ không phải lo lắng về sự chặt chém giá cả tại Phú Hưng. Chúng tôi cam kết đưa ra mức giá cạnh tranh trên thị trường, có những đãi ngộ tuyệt vời dành cho khách hàng đặc biệt. Nếu bạn muốn xác nhận mức giá rẻ mà chúng tôi đề cập thì hãy truy cập vào website của chúng tôi https://vanchuyenbacnam.vn/, mọi mức giá đều được công khai nên bạn có thể so sánh với các đơn vị khác thì sẽ rõ ưu đãi của chúng tôi.

Thế nào là khách hàng đặc biệt của Phú Hưng?

Khách hàng đặc biệt của chúng tôi là những vị khách thuộc diện:

  • Thân thuộc, gắn bó với Phú Hưng nhiều năm
  • Vận chuyển hàng với số lượng lớn, trọng lượng lớn
  • Mua dịch vụ vận chuyển hai chiều bắc – nam

Nếu bạn thuộc một trong ba diện trên, bạn sẽ được nhận phiếu giảm giá 10%, 20%, 30%, thậm chí là 50%.

Vận chuyển hàng từu Sơn La đi Sài Gòn giá rẻ
Vận chuyển hàng từu Sơn La đi Sài Gòn giá rẻ

II. Các bướcvận chuyển hàng Sơn La đi Sài Gòn củaở Phú Hưng

Để sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Sơn La đi Sài Gòn này tại Phú Hưng bạn hãy làm theo 5 bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web chính chủ của Phú Hưng https://vanchuyenbacnam.vn/ để tìm hiểu một số thông tin, thông báo mới nhất của chúng tôi về giá, lịch trình, gói dịch vụ…và nhắn tin cho chúng tôi nhu cầu của bạn. Hoặc thuận tiện và nhanh chóng hơn, bạn hãy gọi cho số hotline 0368771111 sẽ có nhân viên hỗ trợ ngay.

Bước 2: Giao kết hợp đồng, cung cấp thông tin: họ tên, số điện thoại, địa chỉ, giá cả…

Bước 3: Giao nhận hàng cho nhân viên của chúng tôi theo cách mà bạn đã thỏa thuận với công ty.

Bước 4: Chờ đợi và theo dõi quá trình xe vận tải vận chuyển hàng (nếu cần), nhân viên sẽ gửi link theo dõi quá trình cho bạn.

Bước 5: Nhận hàng từ phía công ty chúng tôi. Khách hàng có thể kiểm tra chất lượng hàng hóa trước khi nhận, chụp ảnh xác minh và thanh toán số tiền dịch vụ còn lại. Đặc biệt, Phú Hưng còn nhận thu hộ phí miễn phí. 

Chỉ một vài thao tác đơn giản, Phú Hưng sẽ giúp bạn những điều còn lại trọn vẹn nhất. Ngại gì mà không thử dịch vụ bên Phú Hưng một lần nhỉ?

Lời kết

Trên đây là tất cả những gì chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về vận chuyển hàng Sơn La đi Sài Gòn. Với một vài gợi ý trên, hy vọng bạn sẽ chọn được dịch vụ chất lượng và phù hợp cho chính mình. Và nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hàng đi, hãy nhanh tay liên hệ với Phú Hưng để có được trải nghiệm tuyệt vời nhé.

Xem thêm dịch vụ liên quan :

Lê Minh Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!