Đơn vị vận chuyển hàng từ Điện Biên đi Sài Gòn | Lh 0368.77.1111

Xe tải chở hàng từ Điện Biên đi Sài Gòn

Nhu cầu thuê xe tải để vận chuyển hàng đi ngày một tăng nhanh, đặc biệt là vận chuyển hàng Điện Biên đi Sài Gòn. Nhưng làm cách nào để tìm được nơi cung cấp uy tín và giá thành hợp lý? Hãy để Phú Hưng giai quyết giúp bạn nhé.

I. Dịch vụ vận chuyển hàng Điện Biên đi Sài Gòn như thế nào?

Hàng hóa thì vô cùng nhiều, mà vận chuyển hàng lại xảy ra khá thường xuyên nên nhiều người phải bỏ ra rất nhiều tiền cho một năm về việc vận chuyển đồ. Làm cách nào để tiết kiệm chi phí mà vẫn có dịch vụ tốt thì bạn hãy thử làm một số tip sau.

Vận chuyển hàng từ Điện Biên đi Sài Gòn
Vận chuyển hàng từ Điện Biên đi Sài Gòn

Vận chuyển hàng Điện Biên đi Sài Gòn trên facebook hoặc google

Chỉ với một vài từ khóa căn bản trên google, bạn sẽ nhận được vô vàn thông tin về các nhà xe cung cấp dịch vụ đó. Tuy nhiên, với lượng thông tin khá nhiều bạn sẽ phải tốn thời gian chắt lọc. Vì vậy, lời khuyên tốt nhất là bạn nên tìm kiếm trên facebook bằng cách tham gia các group nhà xe, công ty vận chuyển hàng hóa.

Ở đó có nhiều bài đăng giới thiệu, nhận xét tốt xấu và chia sẻ giá cả về các công ty từ người dùng chân thật nhất. Thế nhưng, bạn cũng cần lưu ý văn phong nhận xét của họ có rập khuôn, trùng lặp đâu đó hay không để tránh trường hợp quảng cáo lừa đảo nhé.

Ưu tiên chọn những nhà xe, công ty có thương hiệu và tên tuổi

Với những công ty vận chuyển uy tín, họ sẽ có hệ thống làm việc rất chuyên nghiệp, bao gồm cả trang web của họ. Hãy tìm những công ty có trang web hợp pháp bằng cách nhìn vào tích xanh phía trên link web và xem xét cách bố trí, thiết kế thông tin cũng như hình ảnh của họ có đẹp và chuyên nghiệp hay không. 

Vận chuyển hàng từ Điện Biên đi Sài Gòn chuyên nghiệp
Vận chuyển hàng từ Điện Biên đi Sài Gòn chuyên nghiệp

Đánh giá năng lực của công ty và độ uy tín của công ty đó

Công ty cung cấp dịch vụ tốt sẽ không bao giờ giấu đi mức giá. Họ sẽ cung cấp đầy đủ các mức giá một cách chi tiết nhất, minh bạch và công khai trên các bài viết và trang web của họ. Việc của bạn chỉ là so sánh và chọn mức giá phù hợp với điều kiện của mình nhất thôi. Sau đó, để chắc chắn bạn có thể gọi điện cho công ty qua số hotline để xác minh lại mức giá trên.

II. Phú Hưng cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Điện Biên đi Sài Gòn

Đồng hành cùng khách hàng trong nhiều năm qua, Phú Hưng thấu hiểu và có những biện pháp tích cực để cung cấp vận chuyển hàng Điện Biên đi Sài Gòn rẻ nhất có thể. Mức giá chỉ giao động từ 1.500đ/kg đến 1,2 triệu/ tấn, 300N/ khối đến 350N/ khối…

Tùy vào khoảng cách vận chuyển, hình thức giao nhận hàng… mà có những mức giá khác nhau. Tóm lại, mức giá mà Phú Hưng đưa ra là mức giá rẻ và cạnh tranh nhất trên thị trường vận chuyển hàng hóa luôn nhé.

Vận chuyển hàng từ Điện Biên đi Sài Gòn giá rẻ
Vận chuyển hàng từ Điện Biên đi Sài Gòn giá rẻ

Điều đặc biệt về dịch vụ vận tải của phú hưng

  • Phú Hưng đầu tư mạnh vào các loại xe vận tải, từ các loại xe cỡ nhỏ (5 tạ, 1 tấn, 2.5 tấn, 3.5 tấn) cho đến các loại xe cỡ lớn (5 tấn, 7 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn), đảm bảo phân phối hàng hóa hợp lý, chạy 2 – 3 chuyến đều đặn mỗi ngày.
  • Phú Hưng nổi tiếng ở hình thức vận chuyển hàng hóa theo hai chiều bắc – nam, với mức giá ưu đãi hơn bao giờ hết.
  • Hợp tác với các hãng máy bay, ga tàu…, thu thập thông tin, lịch trình chuyến xe và mức giá siêu hời để đồng hành và trợ giúp khách hàng trên nhiều phương tiện vận chuyển.
  • Nhân viên tại Phú Hưng có tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, ưu tiên và cố gắng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.
  • Nhiều gói dịch vụ chất lượng, giá hữu nghị đảm bảo cho sự trải nghiệm dịch vụ của khách hàng được trọn vẹn nhất…

Tình hình y tế, kiểm soát dịch bệnh của Phú Hưng

Chúng tôi luôn luôn kiểm soát và thực hiện cách ly theo đúng quy định của chính phủ. Mỗi một nhân viên trong công ty sẽ được tiêm vaccine đủ 2 – 3 mũi, tài xế thì được kiểm tra theo định kỳ nên bạn không cần phải quá lo lắng về sự an toàn của bạn bị đe dọa. Đặc biệt, mỗi khách hàng sử dụng dịch vụ trực tiếp bên Phú Hưng sẽ được lưu lại lịch trình, danh tính, nên nếu có tình huống xấu xảy ra, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn ngay.

Lời kết

Hy vọng bạn sẽ có những tip hữu ích từ chia sẻ trên và tìm được vận chuyển hàng Điện Biên đi Sài Gòn giá rẻ. Khi cần, hãy gọi cho Phú Hưng 0368771111 hoặc inbox qua website https://vanchuyenbacnam.vn/ để có được những thông tin và mức giá chính xác nhất từ nhân viên của chúng tôi nhé.

Xem thêm về dịch vụ :

Lê Minh Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!