Nhận vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Quảng Bình | 0368.77.1111

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Quảng Bình

Kinh phí luôn là mối lo ngại của nhiều người trong việc vận chuyển hàng hóa, cách riêng là vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Quảng Bình. Thế nhưng bên cạnh vấn đề giá cả, ta còn quan tâm rất nhiều đến chất lượng, uy tín. Vậy đơn vị nào hội tụ đủ yêu cầu trên?

I. Thông tin vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Quảng Bình

Hiện nay, Quảng Bình đang rất “sốt” với những dự án lớn sắp được hoạt động như: Khu đô thị Regal Ocean, khu dân cư Nam Cầu Dài, tổ hợp khách sạn, shophouse Movenpick Central Quảng Bình…Hơn nữa, với vị trí ven biển thuận lợi, Quảng Bình ngày một phát triển, nhu cầu trao đổi hàng hóa, vận chuyển đồ đạc ngày càng nhiều. Chính vì thế, rất nhiều dịch vụ vận chuyển hàng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu ấy.

Và câu hỏi đặt ra rằng: giữa hàng trăm đơn vị ra đời, đơn vị nào là tốt nhất trong việc vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Quảng Bình? Cái tên không thể bỏ qua cho câu trả lời này là Công ty vận chuyển bắc nam – Phú Hưng. Để hiểu lí do vì sao Phú Hưng lại là lựa chọn hàng đầu, hãy theo dõi những thông tin sau.

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Quảng Bình
Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Quảng Bình

II. Dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Quảng Bình của Phú Hưng

Đây có lẽ là câu hỏi của mỗi người khi muốn gửi gắm món hàng yêu thích, quan trọng hay quý giá của mình cho công ty vận chuyển. Tuy nhiên, với những gì hiện có, Phú Hưng đảm bảo sẽ mang lại dịch vụ tốt cho bạn khi vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Quảng Bình.

Phú Hưng nằm trong top 1 trong ngành vận chuyển

Vận chuyển Phú Hưng là doanh nghiệp hoạt động đã được hơn 11 năm với khẩu hiệu “Uy tín – chất lượng – nhanh chóng – tiết kiệm”. Với lịch sử hoạt động đủ lâu, Phú Hưng dày dặn kinh nghiệm xử lí những tình huống bất ngờ, những rủi ro xấu nhất trong công việc của mình.

Hơn thế, chưa bao giờ Phú Hưng gặp phải phàn nàn quá đáng, khi nhận được góp ý từ khách hàng thì luôn cố gắng sửa chữa lỗi lầm cũng như khắc phục. Và Phú Hưng cũng luôn luôn làm mới phương tiện, nâng cấp thiết bị cho tiện lợi nhất.

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Quảng Bình chuyên nghiệp
Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Quảng Bình chuyên nghiệp

6 tiêu chí trong vận tải của Phú Hưng 

 • Giữ an toàn hàng hóa: hàng hóa luôn được đội ngũ nhân viên phân loại, bao bọc thêm (nếu cần thiết) và đội ngũ tài xế được đào tạo chuyên nghiệp cho mọi địa hình để đảm bảo an toàn cho hàng hóa.
 • Giao hàng đúng hẹn: Phú Hưng luôn ưu tiên thời gian cam kết với khách hàng, chủ động liên lạc trước và thông báo thời gian với khách hàng trước 2 đến 3 giờ để chuẩn bị.
 • Giá cước vận chuyển: rẻ nhất tỉnh thành và phù hợp với mọi đối tượng với những gói dịch vụ khác nhau.
 • Bảo mật thông tin: thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật an toàn, không lo bị rò rỉ.
 • Tận tâm: luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, đáp ứng nhu cầu của khách.
 • Đền bù thỏa đáng: bất kỳ sai sót nào từ phía công ty cũng sẽ được đền bù đúng giá trị vật phẩm, sòng phẳng.

Các phương thức vận chuyển hàng của Phú Hưng

Hiện nay, Phú Hưng hoạt động với 4 hình thức vận chuyển cho khách hàng lựa chọn:

 • Đường bộ: Đây là hình thức phổ biến nhất hiện nay bởi tính đa năng của nó: nhanh, vừa túi tiền, linh hoạt. Xe vận chuyển theo hai chiều bắc – nam, gồm đội xe tải cỡ nhỏ (5 tạ, 1 tấn, 2.5 tấn, 3.5 tấn) và xe tải cỡ lớn (5 tấn, 7 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn)
 • Đường bay: Phú Hưng kết hợp với các hãng hàng không vận chuyển hàng nội địa. Khách hàng có thể nhận hàng trong vòng 24h – 48h.
 • Đường sắt: Có chi phí thấp hơn so với phương thức khác, phù hợp vận chuyển hàng lớn, nặng, đa chủng loại và đường dài.
 • Đường biển: chuyên chở hàng hóa cồng kềnh, khối lượng lớn. Phú Hưng luôn nắm bắt kịp thời giá cả và lịch tàu để cung cấp dịch vụ an toàn nhất.
Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Quảng Bình giá rẻ
Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Quảng Bình giá rẻ

Các phương thức nhận hàng tại Phú Hưng

 • Giao tại kho
 • Giao tại kho nhận dọc đường
 • Giao tại bãi xe
 • Giao nhận tận nơi

Đối với các khách hàng giao nhận tại kho Phú Hưng sẽ có đội ngũ nhân viên hỗ trợ bốc xếp, nâng hạ hàng hóa. Đối với kiện hàng tải trọng lớn sẽ có xe cẩu lấy hàng, điều này phụ thuộc vào khách hàng muốn thuê hay không.

Địa chỉ liên lạc của Phú Hưng

Nếu bạn quan tâm, tin tưởng Phú Hưng, hãy liên hệ với chúng tôi theo các hình thức sau để được tư vấn bởi nhân viên của chúng tôi:

 • Email: vanchuyenphuhung@gmail.com
 • Hotline: 0368771111
 • Website: https://vanchuyenbacnam.vn/

Trong trường hợp tình huống khẩn cấp, bạn cần được xử lý ngay nhưng chưa nhận được phản hồi của chúng tôi, hãy liên lạc vào số điện thoại: 02439101010 để được giải quyết. Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Quảng Bình, hãy đọc kỹ thông tin trên và liên lạc với Phú Hưng để có được một dịch vụ tốt nhất nhé. 

>>> Xem thêm : Dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Hà Tĩnh

Lê Minh Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!