Đơn vị vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Lào Cai uy tín | Phú Hưng

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Lào Cai giá rẻ

Việc phát triển mạng lưới vận chuyển hàng hoá là hoạt động trọng yếu để phát triển kinh tế. Và tất nhiên phát triển mạng lưới vận chuyển cũng không phải ngoại lệ ở Việt Nam. Mà trong đó, chắc chắn không thể bỏ qua hệ thống vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Lào Cai

I. Tìm hiểu nhu cầu vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Lào Cai 

Lào Cai là một tỉnh thành ở phía Bắc nước ta với địa hình đồi núi, đường lối quanh co. Tuy chỉ là một tỉnh lẻ nhưng nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Lào Cai luôn rất cao. Kết hợp với điều kiện địa hình, giao thông không quá thuận lợi. Do đó, vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Lào Cai thường gặp nhiều khó khăn hơn thông thường. 

Đặc biệt, có nhiều doanh nghiệp vận tải còn chèn ép chi phí vận chuyển hàng hoá của khách hàng. Thấu hiểu những điều này, Phú Hưng đã có ra đời dịch vụ vận chuyển hàng hóa liên tỉnh, từ Hà Nội đi Lào Cai. Mang đến cho khách hàng các dịch vụ có giá thành ở mức cạnh tranh nhất. 

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Lào Cai
Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Lào Cai

Phú Hưng với độ ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thông thuộc mọi địa hình tại Lào Cai. Vì thế, chúng tôi luôn sẵn sàng cung ứng, vận chuyển hàng hoá cho quý khách hàng có nhu cầu. Tuyến QL70 và QL4D chính là 2 tuyến đường đóng vai trò quan trọng trong việc vận chuyển hàng hóa đi Lào Cai.

II. Cách lựa chọn đơn vị dịch vụ vận chuyển hàng uy tín chất lượng 

Hầu hết doanh nghiệp nào cũng sẽ cần thuê các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi liên tỉnh, chạy tuyến Bắc Nam. Tuy nhiên, để chọn được đơn vị chất lượng, uy tín không phải là điều đơn giản. Bởi trên thị trường hiện có khá nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ vận chuyển. Hãy tham khảo một số chia sẻ sau để biết cách chọn đơn vị vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Lào Cai phù hợp với bản thân mình. 

Uy tín là yếu tố hàng đầu

Khi lựa chọn đơn vị vận chuyển, khách hàng cần chọn doanh nghiệp uy tín hàng đầu. Đây là nhân tố quan trọng nhất để một đơn vị vận chuyển tạo niềm tin cho khách hàng, xây dựng thương hiệu trên thị trường. 

Doanh nghiệp cần đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển an toàn, chuyên nghiệp, nhanh chóng. Bởi chỉ cần hàng hoá vận chuyển chậm trễ hay bị hư hỏng, thất thoát,… tất cả đều ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh, gây tổn thất cho doanh nghiệp. 

Do đó, hãy tìm hiểu thật kỹ đơn vị vận chuyển mà bạn đang có ý định hợp tác. Xác định quy mô, trang bị phương tiện, thiết bị có đầy đủ, hiện đại để đáp ứng nhu cầu vận chuyển. Sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, kinh nghiệm trước đó cũng cần phải xem xét. 

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Lào Cai chuyên nghiệp
Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Lào Cai chuyên nghiệp

Như Phú Hưng, với việc vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Lào Cai. Công ty luôn có sẵn đội xe tải với số lượng lớn, đáp ứng đủ nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Tùy thuộc vào nhu cầu, khách có thể chọn xe tải trọng từ 1.5 tấn, 2.5 tấn, 3.5 tấn hay 5 tấn để chuyển hàng.  

Giá cả cạnh tranh 

Giá cả dịch vụ cũng là yếu tố khách hàng quan tâm hàng đầu khi tìm đơn vị vận chuyển. Khách hàng nên tìm hiểu bảng giá vận chuyển của các công ty, so sánh chúng với nhau. Xem sự tương xứng trong chất lượng các dịch vụ mà bạn nhận được như thế nào. 

Bởi lẽ, dịch vụ vận chuyển giá rẻ thường đi kèm cùng khá nhiều rủi ro. Ví dụ như phương tiện vận chuyển kém chất lượng, giao nhận hàng hoá không đúng thời gian…. Những điều đó ảnh hưởng rất lớn đến quá trình kinh doanh của một doanh nghiệp. 

Phản hồi của khách hàng

Xem xét phản hồi khách hàng về dịch vụ của công ty sẽ giúp bạn chọn đơn vị vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Lào Cai tốt hơn. Bởi các lời nhận xét, đánh giá đó có thể đánh giá sự đáng tin, chất lượng, độ tin cậy của dịch vụ. 

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Lào Cai giá rẻ
Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Lào Cai giá rẻ

III. Cam kết vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Lào Cai mà Phú Hưng cung cấp 

Vận chuyển Phú Hưng đưa ra cam kết cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển: 

  • Đảm bảo các chế độ hậu mãi dành cho các khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Lào Cai.
  • Cam kết giải quyết tất cả các thắc mắc của khách hàng trong vòng 24h khi tiếp nhận thông tin. 
  • Trình bày rõ ràng chi tiết giao nhận, đảm bảo sự minh bạch với khách hàng khi tiếp nhận vận chuyển hàng.
  • Mọi chi tiết về dịch vụ đều được Phú Hưng đưa ra chi tiết, rõ ràng trong hợp đồng. Tất cả đều được cam kết không có vấn đề mờ ám, thiếu minh bạch nào. 
  • Hợp đồng vận chuyển từ Hà Nội đi Lào Cai được quy trách nhiệm rõ ràng cho cả 2 bên một cách cụ thể. 
  • Phú Hưng mong muốn có thể đón nhận các phản hồi từ khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ. Dù đó có là tích cực hay tiêu cực để chúng tôi có thể dần hoàn thiện dịch vụ mang đến cho khách.
  • Phú Hưng luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn túc trực thường xuyên, giải đáp các thắc mắc cho khách hàng về dịch vụ vận chuyển hàng. 

Trên đây là những chia sẻ về dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Lào Cai của Phú Hưng. Dù là năng lực làm việc, hay chất lượng dịch vụ vận chuyển chúng tôi đều cam kết ở mức tốt nhất. Khiến các khách hàng luôn hài lòng sau khi đã sử dụng các dịch vụ vận chuyển chúng tôi cung cấp. 

Tìm hiểu thêm : Nhận vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Hà Giang

Lê Minh Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!