Nhận vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Hà Giang | 0368.77.1111

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Hà Giang

Thông qua các chính sách đổi mới phát triển kinh tế, Hà Giang có nền kinh tế phát triển nhanh chóng. Khiến cho nhu cầu vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Hà Giang tăng vọt trong các năm gần đây. Cùng tìm hiểu chi tiết về dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Hà Giang ngay sau đây. 

I. Thị trường dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Hà Giang

Hà Giang là một tỉnh nằm ở cực Bắc nước ta, thuộc vùng Đông Bắc Bộ. Trước đây, Hà Giang được biết đến là tỉnh thành nghèo nhất cả nước, có điều kiện cơ sở hạ tầng kém phát triển. Nên việc vận chuyển hàng hóa đi và đến Hà Giang gặp khá nhiều khó khăn. 

Nhưng hiện nay, nhu cầu vận chuyển hàng từ Hà Nội về Hà Giang đang không ngừng gia tăng. Điều này đến từ quá trình hiện đại hoá kinh tế, trao đổi thương mại càng lớn mạnh. Đặc biệt, bởi vì khai thác tốt tiềm năng kinh tế từ hệ thống cửa khẩu biên giới. Hoạt động vận chuyển hàng hóa Hà Nội đi Hà Giang càng tăng trưởng mạnh hơn. 

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Hà Giang
Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Hà Giang

Với mong muốn phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Hà Giang. Công ty vận chuyển bắc nam Phú Hưng đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Hà Giang với nhiều chính sách ưu đãi. 

Sở hữu đội ngũ phương tiện vận tải đa dạng như: xe tải, xe container, chở hàng siêu trường, siêu trọng, chở hàng bằng đường sắt,.. Cung cấp các dòng xe tải đa dạng từ 1.5 tấn, 2.5 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn,… Phục vụ tất cả nhu cầu vận chuyển của khách hàng từ số lượng nhỏ lẻ cho đến số lượng lớn. Phú Hưng cam kết chuyến hàng của bạn sẽ đến với Hà Giang trong thời gian sớm nhất. 

II. Vì sao nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Hà Giang của Phú Hưng? 

Khi vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Hà Giang với Phú Hưng. Khách hàng không chỉ tiếp cận được các dịch vụ tốt nhất mà còn được đảm bảo các tiêu chí sau đây: 

Tiết kiệm: Phú Hưng mang đến cho khách hàng sự cạnh tranh về giá vận chuyển tốt nhất. Khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí khi sử dụng dịch vụ vận tải đi Hà Giang Phú Hưng. 

Nhanh chóng – Chính xác: Phú Hưng hiểu rằng, thời gian chính là vốn quý giá nhất trong ngành vận tải này. Với đội ngũ xe tải vận chuyển lớn, chúng tôi đảm bảo hàng hóa sẽ được vận chuyển nhanh chóng đến Hà Giang trong thời gian nhanh nhất. 

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Hà Giang chuyên nghiệp
Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Hà Giang chuyên nghiệp

Chuyên nghiệp: Với một đội ngũ nhân viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết với công việc. Phú Hưng sẽ mang đến sự phục vụ tốt nhất cho quý khách khi vận chuyển hàng đi Hà Giang. 

Uy tín: Khách hàng sử dụng dịch vụ của Phú Hưng sẽ được đảm bảo quyền lợi ở mức tốt đa. Chúng tôi có thông tin biên nhận rõ ràng, giải quyết thỏa đáng tất cả các khiếu nại của khách hàng khi có sự cố không may xảy ra. 

III. Quy trình vận chuyền hàng từ Hà Nội đi Hà Giang tại Vận chuyển Phú Hưng 

Phú Hưng xin chia sẻ đến quý khách hàng 5 bước quy trình dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Hà Giang như sau: 

Bước 1: Phú Hưng tiếp nhận các yêu cầu chuyển hàng từ Hà Nội đi Bắc Giang của quý khách qua hotline:  036 877 1111. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng gói vận chuyển phù hợp. 

Bước 2: Hai bên sẽ tiến hành thảo luận về các vấn đề: Hàng hoá khách cần vận chuyển là gì? Kích thước (chiều cao, chiều rộng và chiều dài); tải trọng số hàng hóa cần vận chuyển? Địa chỉ nhận hàng ở đâu? Địa chỉ giao hàng ở đâu? Cách nâng, hạ 2 đầu thế nào?

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Hà Giang giá rẻ
Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Hà Giang giá rẻ

Bước 3: Phú Hưng sẽ cử nhân viên đến khảo sát thực tế tuyến đường vận chuyển để có báo giá chính xác cho khách. 

Bước 4: Sau khi đã thương lượng, thỏa thuận để đi đến thống nhất về giá cả, thời gian vận chuyển,… Phú Hưng sẽ lên hợp đồng ký kết rõ ràng với quý khách. 

Bước 5: Tiến hành quy trình vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Hà Giang và ngược lại theo hợp đồng. 

Bước 6: Nghiệm thu, kiểm tra lại hàng hoá bàn giao cho khách lần cuối. Khách hàng thực hiện giao dịch thanh toán để kết thúc hợp đồng vận chuyển. 

Vận chuyển Phú Hưng tự hào mang đến cho khách hàng quy trình dịch vụ làm việc chuyên nghiệp nhất. Đảm bảo khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ có thể hài lòng với những gì mà Phú Hưng đem lại. 

Tổng kết

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Hà Giang khá đặc thù. Có sự liên quan trực tiếp đến tài sản của khách hàng nên cần chú ý, lựa chọn đơn vị đáng tin cậy. Đáp ứng được các yếu tố như: nhanh, rẻ, chất lượng giữa rừng thông tin hiện nay khá khó khăn. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn tìm được đơn vị vận chuyển phù hợp. Phú Hưng chúc bạn có được những trải nghiệm vui vẻ nhất trong hành trình vận chuyển hàng hoá của mình. 

Tham khảo ngay : Đơn vị vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Tuyên Quang

Lê Minh Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!