Nhận vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Long An giá tốt

Nhận vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Long An

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Long An ngày càng phát triển hơn. Bởi Long An chính là cửa ngõ giao thương đường bộ của những tỉnh thành đồng bằng Sông Cửu Long và trên cả nước. Chính tiềm năng đó đã giúp các dịch vụ vận chuyển tại Long An phát triển không ngừng. 

I. Các mặt hàng Phú Hưng nhận vận chuyển từ Hà Nội đi Long An 

Phú Hưng hiện đang nhận vận chuyển đa dạng các mặt hàng, từ hàng lẻ đến hàng số lượng lớn… Chỉ cần khách hàng có nhu cầu, chúng tôi chắc chắn sẽ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Long An theo yêu cầu. Nhận chở hàng đa dạng tải trọng từ 7 tấn, 10 tấn, 15 tấn đến 20 tấn. 

  • Các mặt hàng điện tử, điện lạnh như: TV, tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, thùng máy tính, camera… 
  • Các mặt hàng tiêu dùng như: bếp điện, bếp ga, nồi cơm điện, xe máy, xe đẹp, pin năng lượng mặt trời…. 
  • Các mặt hàng thực phẩm, nước uống: bánh kẹo, bơ, sữa, nước đóng chai, sữa, hương liệu sản xuất,…. 
Nhận vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Long An
Nhận vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Long An
  • Các mặt hàng hóa chất sử dụng trong công nông nghiệp: Phân bón, hoá chất, thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm, các phuy hóa chất…. 
  • Mặt hàng công trình như: máy trộn bê tông, máy khoan, bao xi măng gạch men, trụ điện, vật liệu sắt thép, xao su, phế liệu, giàn giáo công trình. 
  • Mặt hàng may mặc gia công xuất khẩu như: quần áo, giày, dép, túi xách, các phụ liệu may mặc, vải thô,… 
  • Mặt hàng công nghiệp như: máy cắt, quạt công nghiệp, máy hàn, quạt điện, máy làm mát, máy chà sàn, máy phát điện, cuộn cáp, tủ điện, máy móc thiết bị công nghiệp….
  • Mặt hàng nội thất như: sàn gỗ, thang máy, thang gỗ, giường, bàn ghế, tủ kệ trưng bày, các loại cửa cuốn, cửa kéo… 
  • Ngoài ra, Phú Hưng còn có thể chuyên chở những mặt hàng siêu trọng, quá khổ bằng các loại xe chuyên dụng. 

II. Các hình thức vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Long Anh của Phú Hưng 

Nhằm phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng, Vận chuyển Phú Hưng cung cấp nhiều hình thức giao nhận như sau: 

Lấy và giao hàng tận nơi 

Khách hàng chỉ cần liên hệ với Phú Hưng qua hotline: 036 877 1111 để nhân viên của chúng tôi tiếp nhận đơn hàng. Nếu khách muốn lấy hàng và giao hàng tận nơi, hãy yêu cầu luôn với nhân viên để xác nhận hình thức vận chuyển. 

Nhận vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Long An giá rẻ
Nhận vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Long An giá rẻ

Để khách hàng có thể chủ động hơn trong việc sắp xếp nhân lực, gửi và nhận hàng.  Tài xế của chúng tôi sẽ. Tài xế sẽ liên hệ với phái đầu nhận khi hàng sắp đến nơi, giúp bên người nhận chủ động hơn. Hai bên đồng kiểm tra số lượng, giấy tờ nếu có rồi thanh toán cước vận chuyển theo biên nhận thỏa thuận ban đầu.

Giao hàng tại kho Phú Hưng và ngược lại

Qua thông tin địa điểm nhận hàng, giao hàng mà phía khách hàng cung cấp cho Phú Hưng. Chúng tôi sẽ cho xe đến nhận hàng hay giao hàng đến tận nơi theo yêu cầu của phía khách hàng. Quý khách cần thanh toán cước vận chuyển hàng hoá theo thông tin giá cước có sẵn trên biên nhận. Hai bên kiểm tra lại hàng hóa, nếu không có vấn đề thì ký giấy tờ, kết thúc giao nhận. 

Nhận hàng – Giao hàng tại bãi xe Phú Hưng

Quý khách thực hiện nhận hàng, ký kết các giấy tờ liên quan và thanh toán cước phí vận chuyển ngay bộ phận giao nhận. Hai bên sẽ đồng kiểm tra lại hàng hoá và kết thúc quá trình giao nhận khi không có vấn đề xảy ra.  

Nhận hàng tại trục quốc lộ

Với những đơn hàng yêu cầu nhận ở trục quốc lộ, hay với địa điểm xe không vào được tận nơi để giao. Phía tài xế sẽ liên hệ với khách hàng từ trước để sắp xếp nhận hàng dọc trục quốc lộ. Việc giao nhận như thế này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hơn khá nhiều. 

Nhận vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Long An uy tín
Nhận vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Long An uy tín

III. Lợi ích khi vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Long An tại Phú Hưng 

Khi sử dụng dịch vụ tại Phú Hưng sẽ đảm bảo thời gian gửi hàng Long An chính xác. Đồng thời, thực hiện giao hàng đúng kế hoạch, nếu hàng giao chậm do lỗi chủ quan. Phía chúng tôi sẽ thông báo chi tiết vấn đề cho khách hàng biết từ trước. 

Phú Hưng đảm bảo cung cấp dịch vụ với độ ngũ nhân viên chuyên nghiệp, từ lái xe đến tư vấn viên, khảo sát viên,… cam kết đem đến cho quý khách các trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, chi phí hợp lý nhất. 

Cam kết phẩm chất hàng hoá trong suốt quá trình vận chuyển còn giữ nguyên đai, nguyên kiện, không cong vênh, móp méo,… Trường hợp để mất phẩm chất hàng do vận chuyển, phía công ty sẽ đền bù 100% giá trị đơn hàng. 

Vận chuyển Phú Hưng luôn đưa ra nhiều dịch vụ ưu đãi, miễn phí hấp dẫn cho các khách hàng. Đặc biệt với khách từng sử dụng dịch vụ, khách ký hợp đồng dài hạn, vận chuyển hai chiều,… Miễn phí lưu kho, bốc xếp và đóng gói hàng hóa cho khách hàng. 

Hồ sơ vận chuyển tại Phú Hưng có giấy tờ đầy đủ, rõ ràng. Chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ chăm sóc khách hàng sau mỗi chuyến vận chuyển. 

Phú Hưng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Long An. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những dịch vụ tốt với mức giá ưu đãi nhất. Chắc chắn khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ chúng tôi cung cấp đều sẽ hài lòng. ‘

Click để xem thêm : Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Đồng Tháp

Lê Minh Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!