Nhận vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Đồng Tháp giá rẻ

Nhận vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Đồng Tháp giá rẻ

Nắm bắt xu hướng vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Đồng Tháp hiện nay. Phú Hưng đã tham gia vào công cuộc cung cấp các dịch vụ vận chuyển đa dạng cho khách hàng. Đặc biệt, công ty nhận chở tất cả các loại hàng, tài liệu không giới hạn kích thước, trọng lượng. 

I. Phú Hưng vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Đồng Tháp 

Để tìm được đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Đồng Tháp an toàn, chất lượng, giá rẻ không phải điều dễ dàng. Nhất là khi nhu cầu vận chuyển hàng với số lượng lớn, gấp rút về thời gian. 

Nhận vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Đồng Tháp
Nhận vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Đồng Tháp

Khi này, các đơn vị cung cấp dịch vụ với đủ số lượng xe vận chuyển lớn. Như các dòng xe tải cỡ lớn, khoảng 5 tấn, 7 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn….mà Phú Hưng cung cấp mới đáp ứng được nhu cầu khách hàng. Thậm chí chúng tôi còn có thể điều động hàng loạt xe container đầu kéo tải trọng lớn đến 30 tấn. Phục vụ nhu hết công suất các hợp đồng cần chuyển gấp trong thời gian ngắn. 

II. Vì sao nên chọn vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Đồng Tháp của Phú Hưng? 

Vận chuyển Phú Hưng là đơn vị cung cấp các dịch vụ vận chuyển với các ưu điểm như sau: 

Nhanh – Chính xác về thời gian

Phú Hưng cam kết sẽ vận chuyển hàng hoá giao nhận đến tận tay khách hàng trong thời gian quy định. Đặc biệt, chúng tôi còn có thể thay đổi thời gian xe chạy cho các đơn hàng khách cần gấp, hàng ưu tiên hay hàng nguyên chuyến. 

Bởi thời gian là tiền là bạc và chúng tôi nhận biết rõ được điều đó. Cho nên, tất cả hàng hoá được vận chuyển Phú Hưng sẽ luôn đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất. Thời gian vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Đồng Tháp thông thường mất khoảng 3 ngày mà thôi. 

Năng lực vận chuyển mạnh

Năng lực vận chuyển là một trong những thế mạnh của Phú Hưng. Mỗi ngày, chúng tôi có thể vận chuyển đến 300 tấn hàng hóa các loại. Sở hữu đội xe với hơn 50 chiếc, đủ trọng tải từ 1 – 35 tấn. Đáp ứng được tất cả đơn hàng vận chuyển với số lượng lớn. Các đơn hàng quá tải, siêu trường, cồng kềnh đều có xe chuyên dụng để chở. 

Nhận vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Đồng Tháp giá rẻ
Nhận vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Đồng Tháp giá rẻ

Phú Hưng hiện cũng đang sở hữu hệ thống kho bãi lớn tại Hà Nội, HCM và các chi nhánh trải dài khắp đất nước. Thuận lợi cho quá trình giao nhận hay lưu kho hàng hóa cho khách hàng. Kho bãi luôn sạch sẽ, rộng rãi và thoáng mát,… đảm bảo hàng hóa được bảo quản trong những điều kiện tốt nhất. 

Tính chuyên nghiệp cao

Nhân viên của Vận chuyển hàng hoá Phú Hưng đều là những người trẻ, được đào tạo bài bản. Họ đã có nhiều kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực vận tải. Mỗi bộ phận đều có các chuyên viên kỹ thuật riêng, đảm bảo công việc diễn ra tốt nhất. 

Với sức trẻ cùng kinh nghiệm đã tạo ra dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Đồng Tháp lớn mạnh, chuyên nghiệp nhất. Cụ thể:

  • Báo giá vận chuyển nhanh: Khách hàng chỉ cần gọi đến, nhân viên tư vấn của Phú Hưng sẽ báo giá dựa trên gói dịch vụ khách đã chọn.
  • Tất cả nhân viên văn phòng của Phú Hưng đều có trình độ từ cao đẳng đến đại học trở lên. Luôn luôn niềm nở, nhiệt tình giúp đỡ khách hàng lựa chọn gói dịch vụ vận chuyển phù hợp 24/24.
  • Các nhân viên kỹ thuật đóng gói, nhân viên khảo sát hàng và giải pháp vận chuyển đều có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Họ sẽ tìm kiếm để đưa ra các giải pháp tối ưu, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hơn. 
  • Đội ngũ tài xế lái xe có nhiều kinh nghiệm, thông thuộc các tuyến đường từ Hà Nội đi Đồng Tháp. Sẽ vận chuyển hàng hoá đến tận kho khách hàng trong thời gian nhanh nhất có thể. 
Nhận vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Đồng Tháp uy tín
Nhận vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Đồng Tháp uy tín

An toàn trong vận chuyển

Hàng hóa vận chuyển đều được bao bọc, đóng gói cẩn thận trước khi được đưa lên xe vận chuyển. Đội ngũ bốc xếp sẽ được phía nhân viên kỹ thuật theo dõi, giám sát chặt chẽ. Đảm bảo quá trình chất xếp hàng hóa lên xe chính xác, tánh tình trạng hư hỏng hay thất lạc. SỬ dụng các loại xe chuyên dụng để vận chuyển hàng dễ hư hỏng, dễ đổ vỡ như gốm sứ, kính, xe máy,… 

Đảm bảo quyền lợi khách hàng

Khách hàng vận chuyển hàng tại Phú Hưng sẽ có biên nhận, hợp đồng vận chuyển hàng hoá rõ ràng. Cam kết giao hàng đúng thời gian và địa điểm đã thỏa thuận trong hợp đồng. Các lô hàng lớn sẽ được mua bảo hiểm hàng hóa, đảm bảo an tâm tuyệt đối. 

Hàng hoá trong suốt thời gian vận chuyển sẽ được đảm bảo sự an toàn. Các trường hợp xảy ra sự cố không mong muốn như: làm hư hỏng, thất lạc hàng hóa,… đều được Phú Hưng tiến hành bồi thường 100% giá trị đơn hàng. 

Qua một số chia sẻ về vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Đồng Tháp của Phú Hưng ở trên. Mong rằng, bạn đã biết được lý do vì sao dịch vụ của chúng tôi ngày càng thu hút thêm nhiều khách hàng sử dụng. Nếu có nhu cầu vận chuyển hàng hoá, dù số lượng lớn hay nhỏ, hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

>>> Xem thêm : Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Tiền Giang

Lê Minh Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!