Nhận vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Quảng Trị | 0368.77.1111

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Quảng Trị

Xu hướng vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Quảng Trị đang gia tăng theo thời gian. Bởi vậy, nhiều nhà xe, công ty nhận vận chuyển và gửi hàng hóa phục vụ cho nhu cầu ấy. Thế nhưng, liệu có phải bất kì công ty hay nhà xe nào cũng tốt? Vì vậy, tôi sẽ giúp bạn chọn lọc một công ty phân phối hàng hóa chất lượng, uy tín, hiện đang rất được nhiều người ưa chuộng đó là Phú Hưng – Hãng xe chuyên nhận vận chuyển bắc nam

I. Vì sao vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Quảng Trị của Phú Hưng được ưu tiên

Không chỉ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Quảng Trị, Phú Hưng vận chuyển hàng đi khắp nơi đến các tỉnh bắc – trung – nam, đặc biệt là theo hai chiều bắc – nam. Do đó, bạn có thể gửi đi hoặc gửi về. 

Nói về kinh nghiệm, Phú Hưng hiện đã đồng hành cùng nhiều khách hàng hơn 11 năm, có công ty, sân bãi, kho hàng, đội ngũ nhân viên, trang web, hệ thống làm việc bài bản, công khai. Hơn thế nữa, những dịch vụ mà công ty mang lại cũng vượt trội hơn hẳn so với thị trường, đáng để bạn suy ngẫm lắm đấy.

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Quảng Trị
Phú Hưng cung cấp nhiều loại xe khác nhau

II. Cam kết của dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Quảng Trị tại Phú Hưng

Khi đến với dịch vụ của Phú Hưng, bạn hoàn toàn có thể an tâm bởi những cam kết đảm bảo cho hàng hóa cũng như quá trình sử dụng dịch vụ của bạn được tiện lợi và tốt nhất. Cam kết không chỉ là tiêu chí, tiêu chuẩn mà Phú Hưng đặt ra mà còn là uy tín, danh tiếng gầy dựng suốt 11 năm qua. Đó là:

 • Giao nhận hàng đúng thời gian đã định trên hợp đồng
 • Cam kết giá cả vận chuyển tốt và hợp lý nhất trên thị trường
 • Đảm bảo an toàn cho mọi hàng hóa dù là đồ dễ vỡ hay không 
 • Cam kết bảo đảm bí mật an toàn những dữ liệu cá nhân của người sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa
 • Cam kết đền bù tổn thất hàng hóa đúng giá trị nếu xảy ra sai sót trong vận chuyển hàng hóa

Với những cam kết trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng hàng hóa của mình sẽ đến đúng nơi, đúng thời điểm mà không gặp phát sinh gì.

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Quảng Trị chuyên nghiệp
Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Quảng Trị chuyên nghiệp

III. Thông tin đầy đủ về vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Quảng Trị của Phú Hưng

Các mặt hàng vận chuyển đa dạng từ A đến Z

Bất kể là loại hàng nào: đồ dễ vỡ, thực phẩm, các loại xe, máy móc, hàng cồng kềnh, hàng có khối lượng lớn,… đều có thể vận chuyển từ Hà Nội đi Quảng Trị.

Các cỡ xe vận chuyển của Phú Hưng

Lịch trình vận chuyển của xe theo 2 chiều Bắc – Nam xuôi ngược. Đa dạng cỡ xe, nhỏ thì có từ 5 tạ đến 3.5 tấn, lớn hơn có cả 5 – 20 tấn. Việc đầu tư nhiều loại xe như thế để đáp ứng nhu cầu khách hàng muốn gửi hàng đi đâu, bao nhiêu cũng đều được.

Các phương thức vận chuyển

 • Đường bộ
 • Đường bay
 • Đường sắt
 • Đường biển

Nếu muốn biết chi tiết hơn về giá cả lịch trình về các phương thức trên, bạn có thể theo dõi trang website  https://vanchuyenbacnam.vn/

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Quảng Trị giá rẻ
Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Quảng Trị giá rẻ

Các hình thức nhận hàng để lựa chọn

 • Giao nhận tại kho: Khách hàng đến kho Phú Hưng tại Hà Nội để giao hàng và người nhận đến kho được giao để lấy hàng, ngược lại
 • Giao hàng tại kho, lấy hàng dọc đường: Khách hàng đến kho Phú Hưng tại Hà Nội giao hàng và người nhận nhận hàng nơi dọc đường QL1A
 • Giao tại nơi đỗ xe tải: Phú Hưng nhận giao hàng tại các bãi xe trên trục QL1A đối với khách hàng gửi đơn nhỏ lẻ. Công ty sẽ giao tận nơi đối với các đơn hàng nội thành trên 3 tấn hay trên 15 m3
 • Giao nhận tận nơi: dựa trên các yêu cầu cụ thể từ khách hàng. Đối với đơn hàng < 3 tấn và < 15m3 sẽ tính phí trung chuyển theo khoảng cách. Với đơn hàng lớn hơn 15 m3, công ty sẽ hỗ trợ khách giao trong bán kính 20km, vượt quá sẽ phải tính thêm phí.

Mức giá hợp lý trên thị trường

Giá cả luôn là mối quan tâm của nhiều người, hiểu được điều đó, Phú Hưng công khai rõ ràng bảng giá để mọi người lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu và điều kiện của bản thân. Mức giá đối với mỗi vùng miền Bắc – Trung – Nam là khác nhau.

Và giá cũng được chia theo hai bảng giá cước vận chuyển hàng nặng và giá cước vận chuyển hàng nhẹ. Tùy thuộc vào khối lượng thực thì sẽ có giá đi ghép và giá bao xe khác nhau. Bạn có thể tham khảo bảng giá cụ thể tại website https://vanchuyenbacnam.vn/

 Trên đây là những thông tin về công ty vận chuyển bắc nam – Phú Hưng. Rất hy vọng công ty chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Quảng Trị của bạn. Đừng quên gọi vào hotline 0368771111 để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

>>> Xem thêm : Dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Quảng Bình

Lê Minh Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!