Dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Tiền Giang uy tín

Nhận vận chuyển hàng hoá từ Hà Nội đi Tiền Giang giá rẻ

Trong thời điểm hiện nay, hầu hết các phương thức vận chuyển đều phát triển rất mạnh. Đặc biệt là những đơn hàng từ thủ đô đi đến các tỉnh thành tăng đến chóng mặt. Vậy bạn đã tìm được địa điểm vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Tiền Giang chất lượng? Hãy cùng chúng tôi tìm lời giải đáp chi tiết ngay trong bài viết dưới đây nhé.

I. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đến Tiền Giang

Tiền Giang là mảnh đất thuộc đồng bằng sông Cửu Long, nằm ngay vùng trọng điểm kinh tế tại phía Nam. Nơi đây đang có rất nhiều khu công nghiệp cùng các doanh nghiệp lớn. Nhờ sở hữu tiềm năng phát triển nhu cầu hàng hóa ngày càng cao hơn.

Đặc biệt là những đơn 2 chiều đến thủ đô. Có không ít chuyển vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Tiền Giang trên thị trường hiện nay. Thế nhưng sự chất lượng thì không phải ở đâu cũng tương xứng và có thể bảo đảm hàng hóa đồng đều.

Nhận vận chuyển hàng hoá từ Hà Nội đi Tiền Giang
Nhận vận chuyển hàng hoá từ Hà Nội đi Tiền Giang

Nếu bạn chưa có được sự lựa chọn tốt nhất thì Phú Hưng chính là một giải pháp hàng đầu. Chúng tôi là công ty chuyên về các dịch vụ vận chuyển hàng hóa 2 chiều từ Hà Nội đến các tỉnh thành trong cả nước. Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển, đơn vị tự tin với những gì mình có thể mang đến cho khách hàng. Nhờ sự ủng hộ của mọi người Phú Hưng đang dần vươn lên thành công ty vận chuyển có quy mô hàng đầu khu vực.

II. Dịch vụ vận chuyển hàng hoá từ Hà Nội đi Tiền Giang

Những chuyến xe vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Tiền Giang sẽ được công ty sắp xếp hàng ngày để đảm bảo đáp ứng đủ mọi nhu cầu của khách hàng.

Các dịch vụ vận chuyển

HIện nay đơn vị đang mang đến 5 dịch vụ phổ biến nhất bao gồm:

  • Chuyển hàng lẻ, hàng ghép, hàng nguyên chuyến giao đến tận nơi
  • Chuyển hàng phục vụ trong sản xuất công nghiệp
  • Chuyển hàng xuất nhập khẩu
  • Chuyển hàng dành cho quảng cáo
  • Chuyển hàng trọng lượng lớn thuộc hàng siêu trường siêu trọng

Một số dịch vụ khác

  • Cho thuê tải chở hàng từ Hà Nội đi Tiền Giang
  • Cho thuê Xà Lan trọng lượng từ 300 đến 1.500 tấn cho mọi tỉnh thành trên toàn quốc
  • Cho thuê thiết bị phục vụ hỗ trợ bốc dỡ hàng hóa
  • Cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói 24/7
Nhận vận chuyển hàng hoá từ Hà Nội đi Tiền Giang giá rẻ
Nhận vận chuyển hàng hoá từ Hà Nội đi Tiền Giang giá rẻ

Thời gian vận chuyển đến Tiền Giang

Với những chuyến Bắc Nam như này sẽ kéo dài trong khoảng 3 đến 4 cho một lượt đi. Nếu bạn lựa chọn vận chuyển 2 chiều chúng ta chỉ việc nhân đôi lên là ra được thời gian. Tuy nhiên do nhiều yếu tố khác nhau mà điều này có thể bị thay đổi nhanh hơn hay chậm hơn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lịch trình đều sẽ được cung cấp chi tiết nhất để khách hàng tiện theo dõi hơn.

Hình thức giao nhận 

Với khách hàng lựa chọn vận chuyển hàng hóa ở Phú Hưng, đơn vị có sẵn gói nhận tận nơi và chuyển tận nơi. Bạn có thể đem hàng ra kho bãi của công ty hoặc đưa ra yêu cầu về nơi nhận hàng. Với số lượng hàng hóa lớn, cồng kềnh sẽ có đội bốc xếp, đóng gói hỗ trợ nếu khách hàng cần.

III. Phương thức vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Tiền Giang

Bước 1: Công ty sẽ tiến hành tiếp nhận hàng theo nhu yêu cầu của khách hàng. Bạn cũng có thể đem hàng ra tận kho Hà Nội nếu thuận tiện. Hiện nay kho hàng này là điểm tập kết của các xe trọng tải lớn từ 5 tấn đến 20 tấn phục vụ cho chuyến Bắc – Nam.

Bước 2: Nhân viên bên Phú Hưng sẽ tiến hành kiểm tra về tình trạng và khối lượng hàng hóa hiện tại. Khi thấy có sự chênh lệch quá nhiều, chúng tôi sẽ báo giá lại theo đúng thực tế.

Bước 3: Đầu tiên, đơn hàng của bạn sẽ được tập kết tại kho lớn Sài Gòn. Công ty sẽ tiến hành xếp xe trung chuyển để giao tận nơi đến Tiền Giang.

Bước 4: Nhân viên tại đó sẽ chủ động liên hệ với người nhận khi đến nơi. Biên bản được kỹ sẽ kết thúc chuyến vận chuyển này.

Nhận vận chuyển hàng hoá từ Hà Nội đi Tiền Giang uy tín
Nhận vận chuyển hàng hoá từ Hà Nội đi Tiền Giang uy tín

IV. Điểm mạnh vượt trội tại vận chuyển Phú Hưng

Uy tín và chất lượng luôn là hai tiêu chí được đặt lên hàng đầu trong mỗi dịch vụ. Tất cả đều đảm bảo mang đến cho bạn những điều tốt nhất.

Thái độ phục vụ: Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, mọi thắc mắc và vấn đề sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng. Để có được thông tin chi tiết nhất, khách hàng chỉ cần ghé qua website: https://vanchuyenbacnam.vn/

Sự an toàn: Hầu hết xe vận chuyển đều được trang bị thiết bị giám sát tình hình. Vị trí sẽ được cung cấp đến khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Tất cả hàng hóa có giá trị lớn luôn được tư vấn mua bảo hiểm nếu các bạn có nhu cầu.

Giá cả: Phú Hưng luôn hỗ trợ hết sức cho khách hàng khi chọn dịch vụ bên chúng tôi. Đảm bảo mang đến con số cạnh tranh lớn so với thị trường hiện tại.

Lời kết

Trên đây là một số thông tin về vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Tiền Giang mà chúng tôi muốn chia sẻ. Hy vọng qua bài viết, bạn đọc sẽ có được những thông tin hữu ích nhất. Và nếu bạn đang đi tìm một địa điểm vận chuyển uy tín, Phú Hưng luôn là cái tên hàng đầu.

>>> Các bạn tham khảo : Dịch vụ vận chuyển hàng hoá từ Hà Nội đi Sài Gòn

Lê Minh Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!