Công ty vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Tuyên Quang uy tín số 1

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Tuyên Quang

Hà Nội- Tuyên Quang là tuyến đường vận chuyển hơn 160km với nhiều cung đường khá khó đi. Dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Tuyên Quang hiện nay không thực sự phổ biến. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ thông tin đến bạn về đơn vị vận chuyển hàng Hà Nội- Tuyên Quang uy tín.

I. Nhu cầu vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Tuyên Quang trong bối cảnh hiện nay

Tuyên Quang là một tỉnh nằm ở giữa khu vực Đông Bắc và Tây Bắc nước ta. Từ đây cách trung tâm thủ đô Hà Nội hơn 165km với những cung đường đi khó khăn. Là một tỉnh miền núi nhưng hiện nay đời sống cư dân đang dần được cải thiện rõ rệt.

Nhu cầu về vận chuyển hàng hóa 2 chiều Hà Nội đi Tuyên Quang và ngược lại ngày càng gia tăng mạnh mẽ. Các đơn vị vận chuyển cũng đang có xu hướng gia tăng. Vậy bạn cần làm gì để chọn được những đơn vị cung ứng dịch vụ này chất lượng nhất?

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Tuyên Quang
Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Tuyên Quang

II. Làm thế nào để yên tâm hơn khi vận chuyển hàng Hà Nội đi Tuyên Quang?

Nếu chỉ gửi những kiện hàng với giá trị nhỏ thì khi gửi sẽ không gặp nhiều lo lắng. Tuy nhiên, với những đơn hàng với giá trị lớn thì bạn cần đảm bảo hàng hóa gửi đi với sự đảm bảo tốt nhất. Theo đó, lưu ý thêm 1 số nội dung sau đây để có thể yên tâm hơn khi gửi những kiện hàng lớn nhé. 

Chọn đơn vị cung ứng dịch vụ vận tải hàng hóa uy tín

Điều đầu tiên mà bạn cần ghi nhớ là chọn lựa đơn vị cung ứng với mức độ uy tín cao. Quãng đường từ Hà Nội đi Tuyên Quang cũng khá dài, vận chuyển sẽ đi qua 1 số cung đường khó đi. Vì vậy, chọn đơn vị uy tín thì trước hết hàng hóa của bạn được đảm bảo không bị bóp méo, hư hỏng. 

Bên cạnh đó, khi chọn được đơn vị vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Tuyên Quang uy tín thì bạn sẽ yên tâm hơn khi trao gửi kiện hàng lớn. Những lo lắng bị đánh tráo, thất lạc mất hàng hóa sẽ bị loại bỏ. Chọn được đơn vị uy tín để vận chuyển hàng giúp hàng hóa của bạn sự an toàn tối đa. 

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Tuyên Quang chuyên nghiệp
Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Tuyên Quang chuyên nghiệp

Mọi hoạt động giao dịch đều thực hiện qua hợp đồng và giấy tờ hợp pháp

Đây là yếu tố để bạn có thể yên tâm với kiện hàng lớn hơn của mình. Đã từng có trường hợp nhận hàng vận chuyển và “ăn cắp” hàng hóa khách hàng. Vì vậy, mọi thông tin giao dịch liên quan đến số lượng, chi phí, khối lượng, giá trị hàng hóa cần được cung cấp chi tiết.

Mọi giấy tờ chứng từ vận chuyển phải được cung cấp và ký kết theo đúng quy định pháp luật. Những chi tiết này sẽ là tiền đề bảo vệ cho bạn khi có sự cố hay tranh chấp xảy ra. 

Luôn kiểm soát tiến trình hàng di chuyển

Kiểm soát tiến trình hàng di chuyển cũng là một phương thức quan trọng giúp bạn yên tâm hơn khi vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Tuyên Quang. Bạn có thể biết hàng đang đi đến đâu, hàng đã được giao chưa. 

Từ đó, nhận định được chất lượng dịch vụ của đơn vị cung ứng. Song song với đó, điều này cũng giúp cho bạn có thể kiểm soát được dòng tiền nhận từ hàng hóa gửi đi.

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Tuyên Quang giá rẻ
Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Tuyên Quang giá rẻ

III. Vì sao nên lựa chọn Phú Hưng vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Tuyên Quang?

Công ty Phú Hưng hiện nay là đơn vị cung ứng dịch vụ Logistics hàng đầu nước ta. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, công ty đã và đang tạo dựng được những giá trị thực cho khách hàng, xã hội. 

Với đơn hàng từ Hà Nội đi Tuyên Quang bạn có thể sử dụng những dòng xe tải cỡ nhỏ như dòng 5 tạ, 1 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3.5 tấn. Nếu cần vận chuyển với số lượng lớn bạn cũng có thể tham khảo thêm với dòng xe có tải trọng lớn hơn tại Phú Hưng. Các dòng xe như dòng 5 tấn, 7 tấn, 10 tấn, 15 tấn và 20 tấn đều có. 

Đặc biệt, một phương án tiết kiệm hơn cho bạn chính là sử dụng dịch vụ vận tải 2 chiều. Theo đó, bạn có thể vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Tuyên Quang và nhận hàng vận chuyển ngược lại. Lựa chọn dịch vụ này giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

Ngoài ra, dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Phú Hưng còn mang đến cho bạn nhiều tuyến vận chuyển khác. Hầu hết dịch vụ vận chuyển hàng hóa liên tỉnh trên toàn quốc đã và đang được Phú Hưng triển khai. 

Không những vậy, điểm mạnh của công ty được khách hàng yêu thích chính là cung ứng dịch vụ với mức chi phí phải chăng. Chất lượng dịch vụ vượt trội cùng với chi phí phù hợp với ngân sách của nhiều đối tượng nên rất được yêu thích. 

Để hiểu chi tiết hơn về vận tải Phú Hưng bạn có thể tham khảo thêm thông qua hotline: 0368.771.111 hoặc website: https://vanchuyenbacnam.vn/ để được tổng đài viên tư vấn chi tiết nhé.

Kết luận

Những thông tin cơ bản nhất về dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Tuyên Quang vừa được chúng tôi thông tin trên đây. Hy vọng với những chia sẻ nhỏ này giúp bạn chọn được dịch vụ vận chuyển phù hợp với nhu cầu cần sử dụng.

Tìm hiểu thêm : Dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Điện Biên

Lê Minh Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!