Đơn vị vận chuyển hàng từ Nam Định đi Sài Gòn Uy Tín

Vận chuyển hàng từ Nam Định đi Sài Gòn

Với nhu cầu thuê vận chuyển hàng Nam Định đi Sài Gòn đang ngày càng tăng vọt. Vậy đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải từ Nam Định đi Sài Gòn tốt nhất hiện nay. Phú Hưng hân hạnh và tự tin chúng tôi là công ty vận tải hàng đầu thị trường. 

I. Vận chuyển hàng từ Nam Định đi Sài Gòn là như thế nào?

Chuyển hàng từ Nam Định đi Sài Gòn bằng đường bộ đang ngày càng phát triển hơn. Nhất là vận chuyển bằng xe tải thùng, xe container, xe đầu kéo đã phát triển từ sớm. Bởi Sài Gòn từ lâu đã là 1 trong 2 thành phố lớn, trung tâm kinh tế cả nước. 

Nhờ vào chính điều kiện tự nhiên tốt, Sài Gòn đã trở thành đầu mối giao thông quan trọng. Hơn thế nữa, Sài Gòn còn là thành phố trực thuộc trung ương, xếp vào loại đô thị đặc biệt của Việt Nam. 

Vận chuyển hàng từ Nam Định đi Sài Gòn
Vận chuyển hàng từ Nam Định đi Sài Gòn

Còn Nam Định là tỉnh thành nằm ở đồng bằng sông Hồng của nước ta. Hiện tại, Nam Định gồm có 1 thành phố, 1 thị xã cùng 8 huyện. Đơn vị hành chính của Nam Định được phân chia thành 12 đơn vị là: 2 thành phố, 1 thị xã, 9 huyện, 178 xã, 47 phường, 10 thị trấn. 

Nhận thấy ưu thế kinh tế, vị trí địa lý hay giao thông vận tải giữa Nam Định – Sài Gòn. Hơn 10 năm nay, Vận chuyển hàng hoá Phú Hưng đã vận chuyển hàng kết hợp dịch vụ thuê tải tự lái từ Nam Định Đi Sài Gòn. Đáp ứng tốt cho nhu cầu vận tải giữa Nam Định cùng Sài Gòn hiện nay.

II. Các loại vận chuyển hàng Nam Định đi Sài Gòn tại Phú Hưng 

Phú Hưng đang cung cấp đa dạng loại xe vận tải hàng hóa cho thị trường Nam Định – Sài Gòn. Theo đó, khi sử dụng dịch vụ tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo. Các ưu điểm nổi bật có thể kể đến của dịch vụ vận tải Phú Hưng bao gồm:

Thời gian hoạt động của Phú Hưng là 24/7

Công ty chúng tôi sẵn sàng phục vụ nhu cầu chở hàng hay thuê tải tự lái của quý khách trong bất kỳ khoảng thời gian nào. Kể cả những khoảng thời gian cao điểm như lễ tết, nếu bạn có đặt lịch trước, Phú Hưng luôn nhiệt tình hỗ trợ.

Có nhiều loại vận chuyển phân phối đa dạng hàng hóa khác nhau 

Để nói về dàn xe của Phú Hưng sẽ là đa dạng về mức độ tải trọng, xe nhỏ từ 5 tạ đến 2 tấn, lớn hơn có 5 tấn, 10 tấn, 15 tấn…Thậm chí có cả các loại container xe tải chở hàng lớn, bao nguyên xe. Xe luôn được bảo hành, kiểm tra, thay nhớt theo định kỳ đảm bảo độ bền và tốc độ chạy. Vì thế bạn sẽ không cần phải lo hàng đi chậm do xe hư hỏng, xe động cơ yếu.

Vận chuyển hàng từ Nam Định đi Sài Gòn chuyên nghiệp
Vận chuyển hàng từ Nam Định đi Sài Gòn chuyên nghiệp

Chi phí thuê vận chuyển phù hợp với hàng hoá của khách hàng

Mức giá cho thuê vận chuyển hàng Nam Định đi Sài Gòn là rất rẻ, cạnh tranh thị trường. Tuy nhiên mức giá còn phụ thuộc nhiều vào nhu cầu dịch vụ đi kèm của khách hàng. Ví dụ như đóng gói hàng hóa, vận chuyển hai chiều bắc nam, giao hàng tận nơi.

Đáp ứng đúng số lượng xe theo yêu cầu từ khách hàng

Vận tải Phú Hưng chúng tôi xin cam kết sẽ căn cứ trên thỏa thuận khi thuê xe mà đáp ứng loại xe yêu cầu. Với kinh nghiệm 10 năm cùng thị trường vận tải, số lượng xe công ty mang đến cho quý khách là hợp lý và tiết kiệm chi phí nhất.

Tinh thần sẵn sàng phục vụ

Ngoài sự chuyên nghiệp, thái độ phục vụ của Phú Hưng luôn được khách hàng đã từng sử dụng đánh giá cao. Nhân viên nhiệt tình, lái xe nắm rõ cung đường, sẵn sàng xử lý các vấn đề phát sinh nhanh chóng. Sử dụng vận chuyển Bắc Nam Phú Hưng, đảm bảo khách không còn gì phải lo lắng cả.

III. Tìm hiểu hợp đồng vận chuyển hàng Nam Định đi Sài Gòn 

Để có thể nhanh chóng thuê và được đảm bảo quyền lợi khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng cùng Phú Hưng, bạn đừng bỏ qua những điểm cần chú ý sau trong hợp đồng.

Thông tin của khách hàng

Khách hàng cần cung cấp chính xác thông tin cũng như thời gian muốn đặt xe vận chuyển cụ thể. Càng có thời gian và mong muốn sớm, Phú Hưng càng dễ dàng tư vấn xe phù hợp. Điều này sẽ tiết kiệm công sức của khách nhiều lắm đó!

Vận chuyển hàng từ Nam Định đi Sài Gòn giá rẻ
Vận chuyển hàng từ Nam Định đi Sài Gòn giá rẻ

Mức giá xe chở hàng từ Nam Định đi Sài Gòn

Căn cứ cụ thể về thông tin khách hàng đã thống nhất, hợp đồng cũng sẽ đề cập đến loại xe phù hợp và tương ứng với đó là mức giá vận chuyển hàng hóa phù hợp.

Quãng đường từ Nam Định đến Sài Gòn dài khoảng hơn 1500km. Nên ngoài việc hợp đồng tính giá xe tính dựa trên số cây dịch chuyển, còn phụ thuộc hàng khách muốn chở hàng nặng hay hàng nhẹ, kích thước có cồng kềnh hay không. 

Thời gian nhận hàng cụ thể

Ngoài chi phí, khách cũng nên kiểm tra lại thời gian xe sẽ xuất phát và đến điểm cuối. Điều này giúp bạn lên kế hoạch cụ thể và chủ động trong mỗi công việc.

Phú Hưng cung cấp cho khách công cụ để kiểm tra lịch trình xe nên cực kỳ yên tâm hàng hóa đến đúng nơi và đúng hẹn.

Phương thức thanh toán cuối cùng

Sau khi hàng hóa được vận tải đến tận tay khách hàng tại Sài Gòn hay ngược lại. Khách hàng kiểm kê lại hàng hóa và tiến hành thanh toán theo đúng giá cả đã thỏa thuận. 

Kết luận

Với những điểm cần chú ý khi thuê vận chuyển hàng Nam Định đi Sài Gòn của Phú Hưng đã được đề cập trên đây, mong rằng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn. Nếu muốn biết thêm nhiều thông tin về dịch vụ vận tải của Phú Hưng, hãy truy cập vào website: vanchuyenbacnam.vn

Tìm hiểu thêm về dịch vụ :

Lê Minh Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!