Đơn vị vận chuyển hàng từ Ninh Bình đi Sài Gòn | 0368.77.1111

Vận chuyển hàng từ Ninh Bình đi Sài Gòn

Dịch vụ vận chuyển hàng Ninh Bình đi Sài Gòn cũng đang được rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt sau khi tình hình diễn biến dịch bệnh đã khả quan hơn thì nhu cầu sử dụng dịch vụ này lại càng tăng cao. Công ty vận tải Phú Hưng đang là đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa 2 chiều từ Ninh Bình đi Sài Gòn và ngược lại. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ này của Phú Hưng thông qua bài viết dưới đây nhé.

I. Nhu cầu vận chuyển hàng Ninh Bình đi Sài Gòn hiện nay

Ninh Bình và Sài Gòn đều là những thành phố trực thuộc TW tại Việt Nam. Do vậy, cả 2 thành phố đều là những trung tâm kinh tế hàng đầu của cả nước. Các thành phố trên đều có cơ sở hạ tầng và khoa học công nghệ phát triển cũng như có nhiều các cơ sở giáo dục bậc cao, dân cư đông đúc và thuận lợi về giao thông vận tải.

Vận chuyển hàng từ Ninh Bình đi Sài Gòn
Vận chuyển hàng từ Ninh Bình đi Sài Gòn

Theo đó, nhu cầu sử dụng và tiêu thụ sản phẩm tại 2 thành phố này cũng tăng cao. Thế nhưng, việc vận chuyển hàng hóa giữa Ninh Bình – Sài Gòn còn gặp nhiều vấn đề như khoảng cách địa lý xa, đơn vị triển khai không chuyên nghiệp,… Quan trọng nhất, mức chi phí cho mỗi lần vận chuyển lại rất cao, đặc biệt là đối với những sản phẩm có trọng lượng lớn.

Nắm bắt được nhu cầu đó, những đơn vị vận chuyển hàng Ninh Bình đi Sài Gòn đã xuất hiện rất nhiều trên thị trường hiện nay. Và vận tải Phú Hưng là một trong số những đơn vị tiên phong triển khai dịch vụ này với những ưu điểm vượt trội và cạnh tranh so với các đơn vị vận chuyển khác.

II. Dịch vụ vận chuyển từ Ninh Bình đi Sài Gòn của Phú Hưng

Có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa cùng với hàng trăm ngàn những chuyến xe lớn nhỏ. Hiện nay, Phụ Hưng đang cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Ninh Bình đi Sài Gòn để phục vụ cho những cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu chuyển hàng hóa giữa Ninh Bình và Sài Gòn. Với quy trình chuyên nghiệp, rõ ràng, minh bạch cùng đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, vận tải Phú Hưng chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Dịch vụ chở hàng chuyên nghiệp, linh hoạt 

Ưu điểm lớn nhất của Phú Hưng đó chính là kinh nghiệm vận hành và cung cấp các dịch vụ vận tải. Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, đội ngũ lái xe, nhân viên của Phú Hưng đều đã được đào tạo bài bản cũng như triển khai hàng trăm ngàn các chuyến xe khác nhau. Vì thế, hàng hóa của bạn sẽ luôn được đảm bảo an toàn cũng như đến đúng giờ.

Ngoài ra, Phú Hưng cũng có đầy đủ các loại xe tải khác nhau để phù hợp với kích thước của các loại tài sản từ nhỏ đến lớn. Mọi mặt hàng đều sẽ được kiểm tra kỹ càng và lên kế hoạch chi tiết, sắp xếp một cách bài bản. Hơn nữa, dịch vụ của Phú Hưng cũng sẽ bảo mật hoàn toàn những thông tin cá nhân cũng như hàng hóa của khách hàng.

Vận chuyển hàng từ Ninh Bình đi Sài Gòn chuyên nghiệp
Vận chuyển hàng từ Ninh Bình đi Sài Gòn chuyên nghiệp

Một trong những dịch vụ hàng đầu và được khách hàng yêu thích tại Phú Hưng đó chính là dịch vụ COD (Thu hộ). Phú Hưng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và sẽ thực hiện một cách bài bản, chuyên nghiệp và minh bạch nhất.

Hỗ trợ vận chuyển 2 chiều Ninh Bình – Sài Gòn

Với những khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa 2 chiều từ Ninh Bình tới Sài Gòn hoặc trong trường hợp khách hàng không nhận hàng và muốn đổi trả, Phú Hưng cũng sẽ đều hỗ trợ và đáp ứng với chi phí cạnh tranh nhất. Mọi quy trình sẽ được bàn giao một cách chi tiết và nhanh chóng tới khách hàng sau khi nhận được thông tin.

Giải đáp thắc mắc, sự cố linh hoạt 24/7

Khi có bất kỳ sự cố nào xảy ra trong quá trình vận chuyển hoặc bàn giao hàng hóa, hệ thống tổng đài hỗ trợ 24/7 sẽ luôn sẵn sàng để giải đáp những thắc mắc cho khách hàng và đưa ra những hướng giải quyết phù hợp nhất cho đôi bên. Lợi ích của khách hàng vẫn sẽ được Phú Hưng đặt lên hàng đầu. 

Chi phí vận chuyển cạnh tranh, minh bạch

Trước khi chính thức ký kết hợp đồng, Phú Hưng sẽ gửi cho khách hàng một báo giá chi tiết, minh bạch và rõ ràng cho khách hàng bao gồm những điều khoản cũng như mức giá cho chuyến đi. Mọi chi phí đều dựa trên những thông tin đã niêm yết của Phú Hưng và sẽ không phát sinh bất kỳ chi phí nào trong quá trình vận chuyển.

Vận chuyển hàng từ Ninh Bình đi Sài Gòn giá rẻ
Vận chuyển hàng từ Ninh Bình đi Sài Gòn giá rẻ

III. Những loại hàng hóa mà Công ty vận tải Phú Hưng nhận vận chuyển

Với số lượng xe lớn và đa dạng tải trọng, Phú Hưng đang cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Ninh Bình đi Sài Gòn theo nhiều loại hàng hóa khác nhau bao gồm:

  • Các loại hàng hóa nội thất như bàn ghế, tủ, giường, cửa, đồ gỗ,…
  • Các loại hàng hóa điện tử như tủ lạnh, tivi, máy giặt, lò vi sóng,…
  • Các loại máy móc, hàng hóa, vật liệu xây dựng, …
  • Các loại hàng hóa tiêu dùng như bánh, kẹo, đồ uống, nông sản, trái cây,…
  • Các loại hàng quá khổ như silo, máy cơ giới, xe công trình,…

Chúng tôi luôn cam kết hàng hóa của khách hàng sẽ luôn được đảm bảo một cách nguyên vẹn trong quá trình vận chuyển tới tay người dùng

Trên đây là toàn bộ những thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng Ninh Bình đi Sài Gòn của Công ty vận tải Phú Hưng. Để biết thêm những thông tin chi tiết khác cũng như được tư vấn, Quý Khách hàng vui lòng truy cập vào Website https://vanchuyenbacnam.vn/

Tham khảo thêm dịch vụ :

Lê Minh Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!